SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

3 điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads

Quảng cáo Facebook ads liệu có hiệu quả? Không phải ai cũng cho câu trã lời chính xác, vì mỗi doanh nghiệp quảng cáo đều đưa ra những kết quả rất khác nhau. Vậy, hãy cùng tôi tìm hiểu ngay điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads trong bài viết này nhé.

Điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads về Thị trường 

Có bao giờ bạn từng mơ tưởng đến một nơi mà ngươi dùng mục tiêu được tìm thấy thông qua những sự kiện trong cuộc sống thật, bạn còn có thể nắm bắt chính xác vị trí của họ. Cùng với đó, việc hiển thị các quảng cáo dành cho người dùng của đối thủ canh trạnh, chỉ mất 0.01 USD cho một lượt view dành cho video và phải chỉ bỏ ra 0.40 USD cho một cú click.

Điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads về Thị trường 
Điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads về Thị trường 

Không chỉ riêng bạn, mà ngay đến những đơn vị, doanh nghiệp hay giới doanh nhân đều mong muốn tìm thấy được một nền tảng như trong mơ này. Và ngày nay, nó đã được công nghệ hóa thông qua kênh quảng cáo lớn nhất thế giới: Quảng cáo Facebook – Facebook Ads.

Nhiều chuyên gia trên thị trường mạng đã tính toán ra được, chỉ trong quý 4 của năm 2015 đã có tổng số tiền 5.8 tỷ USD lọt vào túi tiền của Facebook, giúp trang mạng xã hội này tăng trưởng mạnh hơn 51% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đây chính là một trong những bằng chứng rõ ràng nhất cho ta thấy, các thương hiệu trên thế giới đang chuyển dần việc quảng cáo truyền thống sang quảng cáo Facebook.

Vậy điều gì đã làm nên thành công này, lý giải điều đó hoàn toàn không khó.

  • Thời điểm đó Facebook sở hữu đến 1.6 tỷ người dùng cùng nhau chia sẻ mọi thứ thông qua một nền tảng.
  • Quảng cáo Facebook là một trong những kênh mang đến hiệu quả cao nhất bấy giờ
  • Các bài đăng trên Facebook theo thời gian sẽ giảm lượng tương tác, vì thế các nhà đầu tư sẽ chấp nhận chi trả một khoản tiền nhằm tăng thêm lượng tương tác trên Facebook.

Vậy bạn thử nghĩ mà xem, hiện tại Facebook có hơn 2 tỷ người tham gia vậy hiệu quả trong việc quảng cáo có thật sự đáng mơ ước.

>>> Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook

Sự khác biệt giữa quảng cáo thông thường và quảng cáo Facebook

Trong khi những doanh nghiệp non trẻ đang ngày càng thi nhau tìm kiếm những trải nghiệm mới, với mong muốn sẽ thu được lợi nhuận từ việc quảng cáo Facebook, nhưng cũng có nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhận ra được mọi thứ không chỉ có màu hồng. Với mỗi câu chuyện thành công, sẽ có nhiều chi tiết khiến các doanh nghiệp chưa thật sự hài lòng.

Sự khác biệt giữa quảng cáo thông thường và quảng cáo Facebook
Sự khác biệt giữa quảng cáo thông thường và quảng cáo Facebook

Trước sau gì bạn cũng sẽ nhận ra, người dùng Facebook sẽ không để ý đến bạn hay những sản phẩm mà bạn đang cố gắng trau chuốt. Họ online đơn thuần là giải tỏa stress, chia sẻ và quan sát người thân của họ hay tìm những nội dung giải trí giúp cuộc sống thoải mái hơn.

Sẽ rất khó chịu nếu một ngày bạn nhận ra rằng, mình đang là con mồi để những người khác lôi kéo mua hàng. Cái thật sự họ cần là giải trí thôi, dù vậy quảng cáo ở đâu cũng vậy, luôn luôn làm phiền ta ở mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa quảng cáo thông thường và quảng cáo Facebook chính là, người dùng Facebook có quyền được lựa chọn những quảng cáo mà họ muốn xem. Dựa vào những hoạt động trong quá khứ của người dùng, thuật toán của Facebook sẽ chọn lọc những quảng cáo thích hợp dành cho bạn để hiện ra trong tương lai.

>>> Xem ngay dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tận tâm tại Hà Nội 

Tạo ra những nội dung giá trị là điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads

Đừng chạy theo những người dùng bạn chưa từng tiếp xúc, hay giới thiệu đầy đủ chi tiết về những sản phẩm của mình. Phải thật bình tĩnh tương tác với mọi người từng bước một, hãy lồng ghép những thông tin hấp dẫn và dẫn dắt họ đến những thông tin cơ bản về doanh nghiệp.

Mục tiêu ngay chính lúc này chính là xác định và làm rõ đâu là khách hàng bạn cần phải giữ lấy. Không thể nào trông đợi hay hy vọng rằng, một người chưa từng biết gì đến thương hiệu của bạn, lại sẵn sàng bỏ chi phí ra để sử dụng bất kỳ sản phẩm của mình ngay được.

Tạo ra những nội dung giá trị là điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads
Tạo ra những nội dung giá trị là điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads

Nếu đủ khôn ngoan, hãy cung cấp các bài viết có nội dung chính xác và giá trị, truyền cảm hứng tích cực đến khách hàng, gửi lời mời tham dự vào các hội thảo hay tải xuống những tài liệu với nội dung cuốn hút người đọc.

Nếu đang làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử, hãy cố gắng tạo ra video thật xuất sắc để tạo được niềm tin cũng như sự quan tâm của khách hàng đến với thương hiệu của mình. Việc làm này mang đến hiệu quả rất cao, chi phí và rủi ro khá thấp.

Chung quy lại, dù đã và đang sử dụng quảng cáo Facebook hay còn đang lưỡng lự thì hãy nhớ rằng, điều khiến bạn thành công hay thất bại còn phụ thuộc vào khả năng xây dựng và phát triển các mối quan hệ, lòng tin lẫn cái nhìn thiện cảm của những đối tượng người dùng tiềm năng.

Muốn tiêu thụ hàng hóa nhanh sẽ có rất nhiều cách, nhưng với việc quảng cáo facebook ads sẽ giúp bạn phát triển một cộng đồng vững mạnh hơn, mang đến doanh thu bất ngờ trong tương lai. Hãy khiến khách hàng ngạc nhiên trước những điểm mới mẻ và hữu ích mà công việc bạn đang thực hiện.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên đây Nguyễn Hải Nam đã giới thiệu đến bạn 3 điều bạn cần biết khi chạy quảng cáo Facebook Ads. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp công việc kinh doanh của bạn đạt được nhiều thành công.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay