SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

5 công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook hiệu quả

Bạn có biết những Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook hiệu quả không? Nếu không biết thì đừng bỏ qua bài viết này bởi vì nó sẽ biến bạn trở thành một chuyên viên kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook có nhiều đơn nhất. Nguyễn Hải Nam sẽ chia sẻ về những công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook dựa trên những thực chiến mà mình đã tham gia tại các chiến dịch quảng cáo.

Facebook Ads Manager

Sẽ không có bất cứ công cụ nào hỗ trợ chạy Ads Facebook hiệu quả hơn công cụ do chính Facebook cung cấp, Đây cũng là công cụ phổ biến nhất hiện nay, bạn chỉ cần nắm rõ nguyên lý hoạt động của nó là đã có thể bê những hình ảnh của mình quảng cáo trên Facebook.

Facebook Ads Manager
Facebook Ads Manager

Nếu là người mới, bạn chỉ cần lưu ý các bước sau với Trình quản lý quảng cáo, trong đó gồm có:

 • Tạo một Fanpage cho riêng mình, bạn cũng có thể sử dụng trang có sẵn hoặc mua lại.
 • Bổ sung các nội dung mà bạn muốn chạy Ads Facebook hiệu quả hơn.
 • Lựa chọn Tệp khách hàng mục tiêu dành cho quảng cáo của bạn.
 • Dự tính ngân sách của mình.
 • Theo dõi kết quả.

Facebook Ads Manager App

Không phải ai cũng có đủ thời gian để ngồi trước một chiếc máy tính, vì thế mà việc sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng ngày càng tăng cao. Để đáp ứng việc chạy Ads Facebook hiệu quả, tất nhiên Facebook không quên phát triển ứng dụng để bạn dễ dàng quản lý quản lý ngay trên điện thoại của mình.

Facebook Ads Manager App
Facebook Ads Manager App

Thông qua Smartphone đã được cài đặt ứng dụng này, bạn sẽ quản lý được hầu hết những chiến dịch Marketing của mình mà không cần phải chạm tay vào máy tính. Vậy ứng dụng này sở hữu thế mạnh nào?

 • Theo dõi hiệu quả quảng cáo.
 • Có thể sửa mẫu quảng cáo sẵn có.
 • Thiết lập lại lích trình cũng như ngân sách.
 • Tạo quảng cáo mới.
 • Nhận thông cáo liên quan.

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook Qwaya

So với những lựa chọn ở trên, thì Qwaya là nên tảng khá tốt để bạn tự tạo ra những chiến dịch quảng cáo mới trên Facebook và có khả năng chạy Ads Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, còn ti tỉ tính năng độc đáo mà nên tảng này mang đến, trong đó phải nhắc đến A/B Testing quảng cáo.

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook Qwaya
Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook Qwaya

Nếu chưa từng thử qua A/B Testing quảng cáo bao giờ, thì bạn đã bỏ lỡ việc xây dựng chi phí chi tiêu ra sao trong tương lai. Với công cụ này, bạn sẽ biết chắc chắn rằng quảng cáo nào dùng để chạy Ads Facebook hiệu quả nhất.

Từ định dạng của quảng cáo, cho đến vị trí xuất hiện trên NewsFeed, bạn sẽ biết chính xác về từng chi phí bạn bỏ ra để chạy Ads Facebook hiệu quả cũng như chiến dịch quảng cáo. Không chỉ dừng lại ở đó, Qwaya còn giúp bạn sắp xếp lịch dành cho những chiến lược quảng cáo sắp tới, thời điểm mà tỷ lệ ROI sẽ cao nhất.

>>> Xem thêm: khóa học chạy quảng cáo fb

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook AdEspresso

Chắc hẳn rằng bạn đã từng trải nghiệm nhiều công cụ để chạy Ads Facebook hiệu quả, nhưng nó lại quá phức tạp, bạn phải bỏ ra nhiều thời gian để tìm hiểu và có đủ kiến thức để vận hành nó?

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook AdEspresso
Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook AdEspresso

Mặc dù giúp ích được khá nhiều trong việc chạy Ads Facebook hiệu quả, nhưng AdEspresso lại được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn không cần phải đầu tư nhiều thời gian để tập làm quen với công cụ này, hơn nữa hiệu quả mà nó cung cấp rất nhiều, trong đó một số ưu điểm được nhiều người yêu thích là:

 • Thiết kế đơn giản, các chỉ số phân tích thân thiện dễ hiểu.
 • Có thể ghim các quảng cáo nổi bật, hiển thị những con số có giá trị nhất.
 • Tùy vào đối tượng nào có nhu cầu, mà công cụ sẽ phân tích sâu các chỉ số đó.

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook tên Hootsuite Ads

Hootsuite có lẽ đã không còn xa lạ gì với những thương hiệu lớn, công cụ này sẽ là thứ giúp cho việc chạy Ads Facebook hiệu quả và đưa chiến dịch quảng cáo của bạn đạt được những khía cạnh mới. Chỉ với 2 cú nhấn chuột đơn giản, bạn đã có thể tạo riêng cho mình một quảng cáo nhanh chóng.

Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook tên Hootsuite Ads
Công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook tên Hootsuite Ads

Khi bắt đầu kích hoạt, công cụ sẽ quét Fanpage và màn hình NewsFeed sau đó sẽ đưa ra những mẫu quảng cáo tốt nhất cho bạn dùng để tiếp cận những đối tượng mục tiêu. Hootsuite Ads còn hỗ trợ người sử dụng xác định mục tiêu cho từng quảng cáo, bạn có thể can thiệp vào từng chiến dịch để nâng cao hiệu quả.

Đây có lẽ chính là 5 công cụ hỗ trợ chạy Ads Facebook hiệu quả, còn rất nhiều công cụ hữu ích khác nhưng thời gian có hạn, nên mình chỉ có thể giới thiệu sơ qua 5 gợi ý trên, chúc bạn chạy Ads Facebook hiệu quả nhất trong thời gian tới. 

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook Coaching

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay