SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

6 Mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nho nhỏ bằng cách bán hàng trên mạng, nhưng chưa biết cách thức bán hàng ra sao để thu hút mọi người. Chính những thắc mắc ấy, đã thôi thúc cho tôi chia sẻ một số kinh nghiệm để hướng dẫn mọi người những mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn.

Bán hàng trên mạng là gì?

Bao giờ, trước khi bán hàng ai cũng nghĩ ngay đến việc tìm được mặt bằng tốt, nằm ở mặt phố, những khu vực có đông đúc người qua lại… Nhưng với bán hàng trên mạng tại nhà, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí để đầu tư mặt bằng.

Vì thế cách bán hàng trên mạng đang trở nên bùng nổ trên thị trường, dù bạn là ai, làm nghề gì đi chăng nữa cũng đều bán hàng trên mạng được.

Bán hàng trên mạng là gì?
Bán hàng trên mạng là gì?

Cũng có thể bạn là người đã có mặt bằng, cũng như cửa hàng tốt trước đó, cùng lượng khách ổn định, nhưng khi gia nhập thêm vào thị trường online, chắc chắn bạn sẽ thu hút được thêm nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng khác.

6 mẹo nhỏ trong quá trình mua – bán trên mạng

6 mẹo nhỏ trong quá trình mua – bán hàng trên mạng sau đây mà tôi chia sẻ sẽ giúp doanh thu của bạn tăng lện một cách chóng mặt.

Hình ảnh độc đáo là mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Hình ảnh độc - đẹp
Hình ảnh độc – đẹp

Đầu tiên chính là hình ảnh, đây chính là yếu tố then chốt trong việc quyết định thành bại sản phẩm của bạn, vì thế hãy đầu tư vào những bức ảnh, video thật tốt để giúp cho việc quảng bá tốt hơn. Hình ảnh càng đẹp, càng thu hút người xem nhiều hơn, họ sẽ nhớ đến sản phẩm và cả thương hiệu của bạn. Đây chính là một mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn.

Tận dụng tối đa kênh online

Tận dụng tối đa kênh online là mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn
Tận dụng tối đa kênh online là mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Việc tận dụng tối đa các kênh online, mạng xã hội cũng là cách bán hàng trên mạng khá hay ho. Thông qua các trang như Facebook, Zalo… bạn sẽ không mất nhiều chi phí và thời gian, nhưng cái lợi bạn mang về là hàng loạt lượt xem, chia sẻ đến từ những người bạn của mình.

Quảng bá rộng rãi sản phẩm là mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình
Quảng bá rộng rãi sản phẩm của mình

Hoạt động hết công suất về vốn từ ngữ của mình, nghĩ ra những nội dung thật sự cuốn hút người xem. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh chu cho sản phẩm của mình thật lộng lẫy để đi quảng bá mặt hàng của mình đến những khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm.

Tăng thêm khả năng thành công trong chiến dịch quảng bá, đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của quảng cáo Facebook, quảng cáo Google Adwords, các SEO-ers…

Chủ động tìm kiếm khách hàng

Chủ động tìm kiếm khách hàng
Chủ động tìm kiếm khách hàng

Chủ động tìm kiếm những khách hàng mua hàng, đừng đợi họ có nhu cầu mới tìm đến bạn, hãy là người bán hàng thông thái biết kích cầu sức mua của người dùng, điều này không chỉ giúp bạn nhanh nhạy hơn trong công việc, nó còn cải thiện được khả năng giao tiếp của bản thân.

>> Xem thêm: khóa học quảng cáo facebook online

Giao hàng ngay sau khi có đơn

Giao hàng ngay sau khi có đơn là một mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn
Giao hàng ngay sau khi có đơn là một mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Khi đã có người đặt hàng, đừng bao giờ suy nghĩ rằng từ từ giao cho khách hàng vì mình đang bận làm abc hay mình phải hoàn thành nốt xyz.

Đừng ngại tìm đến những Shipper uy tín để giao hàng, không chỉ riêng khách hàng mà bạn phải tự hỏi bản thân mình rằng, bạn có muốn chờ đợi một món hàng nào đó khi mình đang thật sự cần, hay có cảm thấy thoải mái hay không khi hàng không được giao đúng hẹn.

Sẽ thật vui sướng khi shipper giao hàng cho khách và mang tiền về cho bạn, đó là cảm giác công sức của bạn bỏ qua rất xứng đáng với những gì bạn đã cố gắng. Đó đều là những cách bán hàng trên mạng đơn giản, nhưng kết quả thu về được khá tốt, việc của bạn là bán hàng mà không cần phải di chuyển đi đâu cả.

Content chất lượng

Content chất lượng đánh trúng nhu cầu của người dùng
Content chất lượng đánh trúng nhu cầu của người dùng

Tuy nhiên, để tăng thêm phần hiệu quả cho việc bán hàng của mình, các bạn cần phải chú ý đến yếu tố nội dung của bài viết, đây là cách bán hàng trên mạng vô cùng hiệu quả mà không phải ai cũng biết.

Thường thì sẽ rất khó dành cho những người mới gia nhập vào bán hàng trên mạng, họ sẽ không biết bắt đầu bán như thế nào khi cách viết bài bán hàng không thể hấp dẫn được người đọc. Không phải đọc nhiều sách thì sẽ tìm ra được biện pháp, chỉ có cách nhanh nhất mà hiệu quả chính là tìm và bắt chước những người đã từng có kinh nghiệm từ trước.

Chính những đối thủ của bạn, vô tình cũng là những người giúp đở bạn có những bài viết hấp dẫn hơn. Nhưng phải thật lưu ý rằng, không nên bắt chước quá nhiều vào đối thủ của bạn, vì điều đó sẽ làm mất đi bản chất cũng như cá tính của riêng bạn, không nên copy một cách máy móc, không chọn lọc.

Hãy học tập những ưu điểm từ người khác, để đúc kết và đưa ra kinh nghiệm cho bản thân.

Kết luận

Dù thực hiện bằng cách nào đi chăng nữa, yếu tố quan trọng nhất khiến việc kinh doanh online của bạn có thật sự thành công hay không chính là năng lực bẩm sinh của bạn. Vậy thông qua những chia sẻ về cách bán hàng trên mạng như trên, bạn đã tự rút ra được gì cho mình chưa nào.

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook online

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay