SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

8 cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook bạn cần phải biết ngay

Ngày nay, Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, đây là trang mạng thu hút được rất nhiều người sử dụng và kết nối với nhau. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tìm ra những cách kiếm tiền trên không gian mạng ảo này, tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 8 cách kiếm tiền online Facebook đơn giản nhất, nhưng lại hái ra tiền một cách rất hiệu quả, vậy còn đợi gì nữa, tìm hiểu ngay thôi.

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với dịch vụ tăng like Fanpage

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với dịch vụ tăng like Fanpage
Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với dịch vụ tăng like Fanpage

Với nhiều trang mua bán hiện nay, thì dịch vụ tăng like Facebook đã không còn xa lạ gì nữa rồi đúng không. Vì đi đâu ta cũng bắt gặp việc này diễn ra rất nhiều với các trang mạng, hơn nữa nhu cầu của mọi người muốn mua like Fanpage càng ngày càng tăng, chính vì vậy đây là cách kiếm tiền ngay lúc mình online.

Không chỉ vậy, nếu bạn là người làm việc có trách nhiệm và uy tín, chắc chắn đây sẽ là nghề giúp bạn không phải rơi vào tình trạng chết đói. Vì sao mình khẳng định với bạn như vậy, bạn hãy quan sát hình ảnh minh họa ở phía dưới:

Kết quả tìm kiếm này mình khảo sát từ công cụ “Keyword Tool”
Kết quả tìm kiếm này mình khảo sát từ công cụ “Keyword Tool”

Kết quả tìm kiếm này mình khảo sát từ công cụ “Keyword Tool” dựa trên lượt tìm kiếm của mọi người trên Google về từ khóa “Mua Like Facebook”. Và như bạn đã thấy, lượng người đang tìm kiếm từ khóa này không phải là ít, nên đây chính là cần câu giúp bạn có được một số tiền kha khá nhờ cách này. Nếu bạn không tin kết quả trên, bạn vẫn có thể tự tìm kiếm thông qua công cụ “Keyword Tool” này trên Google.

Nếu là người có đầu óc nhạy bén, hãy học tập và nghiên cứu xem đối thủ của mình đang làm những gì để tự đúc kết ra kinh nghiệm cho bản thân và mở dịch vụ tối ưu cũng như có cách SEO Facebook cho riêng mình hiệu quả hơn. Ngoài công việc tăng like Fanpage, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác như tăng Follow cho tài khoản Facebook…

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với việc chạy quảng cáo thuê

Bán hàng online chưa bao giờ hết hot trên thị trường mạng xã hội Facebook, chính vì vậy mà nhu cầu chạy quảng cáo Facebook cũng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng dư dã thời gian để ngồi mò mẫn xem cách thức hoạt động của quảng cáo như thế nào, và để làm sao tối ưu nhất giúp chạy quảng cáo tốt hơn, bởi trong kinh doanh bạn sẽ còn dành nhiều thời gian để phục vụ nhiều thứ khác nữa.

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với việc chạy quảng cáo thuê
Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với việc chạy quảng cáo thuê

Chính vì vậy mà chạy quảng cáo Facebook hay thuê dịch vụ chạy quảng cáo đang rất phổ biến hiện nay. Mặc cho nhiều lời khuyên rằng bạn nên tự chạy quảng cáo để có cách SEO Facebook cho riêng mình, đồng thời chủ động về chi phí của mình.

Dù vậy, theo ghi nhận của bản thân mình thì nhu cầu của mọi người là rất lớn, nên gần như mỗi ngày mình đều nhận được tin nhắn hỏi han về dịch vụ chạy quảng cáo.

Vậy nếu còn đang lúng túng trong việc chạy quảng cáo, hay cũng có thể muốn bổ sung thêm kiến thức cho mình về cách chạy quảng cáo cũng như cách SEO Facebook hiệu quả, đừng ngại tham gia khóa học Facebook Coaching của mình nhé. Hay thậm chí bạn có thể liên hệ trực tiếp mình để chạy quảng cáo cho Fanpage của bạn.

Thông thường, dịch vụ chạy quảng cáo sẽ được thu phí dựa trên 2 hình thức:

  • Thu phí theo phần trăm ngân sách
  • Thu phí cố định theo tháng

Rất nhiều nơi chạy dịch vụ quảng cáo Facebook thuê đều tính thu phí cơ bản như trên, nhưng nếu bạn thấy 2 hình thức trên chưa phù hợp với bản thân mình, bạn có thể tự đưa ra cách thu phí mới, miễn sao điều đó có lợi cho cả bạn và khách hàng của bạn là được.

Bạn đã mở được dịch vụ chạy quảng cáo cho riêng mình, nhưng chưa biết quảng bá ở đâu, tìm ngại bỏ ra chút ít thời gian tìm hiểu trên Google nhé, sẽ có rất nhiều trang web trung gian giúp bạn giới thiệu dịch vụ của mình đến với mọi người.

Xây dựng nội dung bán hàng

Xây dựng nội dung bán hàng
Xây dựng nội dung bán hàng

Bán hàng trên Facebook hiệu quả không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo sao cho tốt, mà trong nội dung bài viết cũng là một yếu tố quan trọng lôi kéo khách hàng, nếu một bài viết có nội dung hay, câu từ rõ ràng chắc chắn sẽ được mọi người đón nhận.

Nhưng để tạo ra một nội dung tốt là điều không phải ai cũng làm được, vốn từ ngữ sẽ là rào cản khiến nhiều người không tiếp cận được với mọi người, vậy nên đây chính là miếng bánh thơm ngon giúp bạn khai thác và tạo ra thu nhập cho bản thân nếu có tài viết lách và xây dựng nội dung phong phú.

Bởi vậy nên mình không quá ngạc nhiên khi công việc này thu hút lượng người tham gia ngày càng tăng cao, vậy tại sao bạn không tham gia công việc này ngay từ bây giờ để tránh tiếc nuối về sau.

Chung quy lại không phải cứ đặt tay lên bàn phím thì chúng ta thích viết gì cũng được, hay chỉ cần viết rồi đăng lên là hoàn thành nhiệm vụ. Để có nội dung thật hấp dẫn, bắt buộc bạn phải khiến cho nội dung thật đẹp mắt, xây dựng khéo léo để bài viết thu hút tất cả mọi người, thì lúc ấy bạn mới có đủ điều kiện để bắt đầu mở dịch vụ viết nội dung cho Facebook. Về khoản này, bạn cũng có thể học tập xem đối thủ của mình đang làm gì để học hỏi thêm.

Mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Đừng tưởng rằng cứ tạo tài khoản rồi chạy quảng cáo là sẽ không làm sao nhé, chỉ cần một lỗi nhỏ thôi cũng khiến tài khoản quảng cáo Facebook sẽ bị khóa lại bất cứ lúc nào. Dựa trên tìm hiểu của mình, tài khoản quảng cáo bị khóa thường gặp phải rất nhiều lý do khác nhau, để mở khóa được những tài khoản đã bị khóa thường sẽ rất khó đối với những người mới chưa có nhiều kinh nghiệm.

Mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook
Mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Nhưng nếu bạn đã là người có kinh nghiệm trong việc này thì mọi việc lại hoàn toàn khác, đây đích thị là tài nguyên vô hạn để bạn khai thác bất cứ lúc nào bạn muốn. Nếu muốn hiểu rõ hơn dịch vụ này có được nhiều người tìm kiếm không, bạn chỉ cần dùng phần mềm phân tích trên Google sẽ hiểu rõ.

Với cách kiếm tiền này, bắt buộc bạn phải thật sự có kinh nghiệm trong việc mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook, hơn nữa khi mở dịch vụ này bạn phải biết cách đàm phán với khách hàng ra sao cho hợp lý về cách chi trả tiền. Bởi thông thường nhiều nơi chọn cách mở khóa tài khoản quảng cáo Facebook trước rồi mới lấy tiền, nhưng nếu bạn sợ khách quỵt mất tiền thì đừng ngại giao kèo với họ trong việc đặt cọc tiền trước nhé.

Giới thiệu sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Xây dựng nội dung hấp dẫn về mặt hàng nào đó bằng chính thương hiệu của bản thân là cách khá khó không phải ai cũng có thể làm được, tuy nhiên khi đã hoàn thành được công việc này chắc hẳn mức thù lao mà bạn nhận được hoàn toàn không hề nhỏ.

Lướt vi vu trên mạng bạn sẽ bắt gặp rất nhiều người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội viết các dòng trạng thái giới thiệu về sản phẩm của nhiều công ty lớn, ví dụ như anh bạn này trong hình:

Giới thiệu sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân
Giới thiệu sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Nhờ vào sự nổi tiếng của mình, cùng với chiến lược mang đến nội dung hấp dẫn nên hiển nhiên lượng người theo dõi bạn này sẽ tăng cao, chính vì vậy mỗi dòng trạng thái bạn ấy chia sẻ đều nhận lại được lượng tương tác rất lớn.

Nếu đã đọc hết nội dung trong bài viết này, phải thú nhận rằng cách viết xây dựng nội dung của bạn ấy rất chuyên nghiệp, dẫn dắt người đọc rất tự nhiên mà không hề gò bó, sẽ rất khó nhận ra nội dung của bài viết là đang hướng về sản phẩm, chỉ khi cuối bài xuất hiện dòng link để dẫn đến sản phẩm, thì lúc ấy ta mới chợt nhận ra.

Với cách kiếm tiền qua Facebook này thì nó có phần đặc biệt hơn đôi chút, khi muốn bắt đầu công việc này bạn không chỉ có tài viết hấp dẫn, mà bắt buộc bạn phải sở hữu được một tài khoản cá nhân có lượng người theo dõi lớn thì mới tiếp cận được đến nhiều người.

Nếu đã có trong tay một tài khoản Facebook cá nhân tương tự như trên, thì đừng ngại thử sức với hình thức này, hãy biến tài khoản Facebook cá nhân của mình thành nguồn thu nhập cho bản thân. Theo mình biết, cứ mỗi một Status của bạn được mọi người quan tâm như thế, chắc chắn bạn sẽ có lượng thu nhập kha khá.

Bán hàng online

Bán hàng online giúp kiếm thêm thu nhập cho bạn
Bán hàng online giúp kiếm thêm thu nhập cho bạn

Bán hàng online luôn có sức hấp dẫn lạ kỳ và mang đến nguồn thu nhập từ trung bình cho đến khủng dành cho nhiều người, vì thế dù là ai đi chăng nữa thì đây là cách kiếm tiền online được để mắt nhiều nhất hiện nay.

Facebook cung cấp đến mọi người 2 cơ chế riêng biệt để bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu của riêng mình, đây cũng là cách làm phổ biến nhất hiện này, trong đó gồm có Facebook cá nhân và trang Facebook mang thương hiệu kinh doanh của bạn – hay còn được gọi là Fanpage.

Nếu vẫn còn đang nghi ngờ rằng liệu Facebook có phải là nơi bán hàng tốt cho bản thân không, thì mình xin khẳng định lại rằng Facebook hiện đang là mạng xã hội bán hàng tốt nhất hiện nay, chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam cũng đã có đến 12 triệu người sử dụng mạng xã hội này.

Nếu có trong tay từ 1.000 người bạn hay tối đa là 5.000 thì bạn đã sở hữu Facebook tối ưu và tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng rồi, công việc của bạn là phải khéo léo giới thiệu mặt hàng sao cho hấp dẫn để mọi người tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của bạn, đừng quên chăm chỉ đăng hàng của mình lên trang cá nhân thường xuyên bằng những hình ảnh đẹp nhất, nhưng lưu ý đừng đăng quá nhiều trong 1 ngày, điều đó sẽ làm phiền đến mọi người.

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với công việc bán Fanpage

Quy trình bán Fanpage Facebook rất dễ dàng, bạn chỉ cần thực hiện trình tự các bước sau:

  • Xây dựng Fanpage có thật nhiều like, có rất nhiều cách SEO Facebook để tăng lượt Like, hãy tìm hãy và làm theo.
  • Mang Fanpage của mình đi bán cho những đơn vị đang cần đến.

Một Fanpage sở hữu lượng Like khủng sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ trong việc bán hàng, chính vì vậy mà ai cũng muốn mua. Nếu bạn đã bước chân vào loại hình dịch vụ này, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước những giao dịch mua bán Fanpage được diễn ra đông đúc, có hẳn một khu chợ dành riêng cho việc mua bán Page.

Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với công việc bán Fanpage
Cách kiếm tiền online đơn giản trên Facebook với công việc bán Fanpage

Để có thể bán được Fanpage mang lại lợi nhuận cao cho bản thân, ngoài việc tìm cách SEO Facebook truyền thống, thì nên tập trung trong việc phát triển và thu hút lượng Fan đông đảo cho Page, trong đó hô biến những Tệp khách hàng quen thuộc dạng như:

  • Hội người yêu thích tiếng cười
  • Đam mê chim cảnh…

Xác định rõ những chủ đề như thế, thì Page của bạn mới thật sự thu hút được những người cần mua. Sau khi khách hàng đã thanh toán xong cho bạn, việc cuối cùng bạn cần làm chuyển nhượng quyền Quản trị viên của Fanpage cho họ là xong.

Facebook Ad Breaks

Là một trong những cách kiếm tiền còn rất mới trên Facebook hiện nay, Facebook Ad Breaks cho phép bạn kiếm một khoản tiền kha khá nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi có người bấm vào quảng cáo trên video của bạn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng.

Facebook Ad Breaks
Facebook Ad Breaks

Tuy nhiên, để có thể kiếm tiền online nhờ cách này thì bạn phải đạt được các tiêu chuẩn sau:

  • Fanpage có đủ 10.000 người theo dõi: Fanpage của bạn bắt buộc phải có 10.000 Fan, thì Facebook mới cho phép bạn kiếm tiền thông qua Ad Breaks. Bạn nên lưu ý rằng, 10.000 theo dõi khác hoàn toàn với 10.000 Like nhé, vì thế hãy tìm ra cách SEO Facebook hợp lý dành cho Fanpage của mình.
  • Lượt xem video tối thiểu 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút: Khoảng thời gian 60 ngày được tính từ ngày bạn bắt đầu đăng ký Ad Breaks, Fanpage của bạn tối thiểu phải đạt 30.000 lượt xem ít nhất 1 phút đối với video có thời lượng ít nhất là 3 phút. Mình nghĩ là điều kiện này không quá khó đối với bạn, nếu nhanh nhẹn đừng quên cập nhật những Video hài hước được chia sẻ chóng mặt trên Facebook.
  • Tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền Ad Breaks: Facebook vẫn chưa đưa chính xác tiêu chuẩn như thế nào là hợp lệ. Vậy nên theo mình Fanpage của bạn trước đó không được phép đăng tải những hình ảnh hay nội dung phản cảm, 18+… Để chắc ăn hơn, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về chính sách cộng đồng của Facebook, chỉ cần không vi phạm thì Fanpage của bạn sẽ tự động đạt được những tiêu chuẩn mà Facebook đề ra.

Kết Luận

Vậy là mình đã chia sẻ các cách kiếm tiền online từ Facebook đơn giản nhất giúp bạn kiếm tiền một cách hiệu quả trên Facebook. Nếu có thêm bất kỳ hình thức nào khác, chắc chắn mình sẽ nhanh chóng cập nhật thêm cho các bạn cùng trải nghiệm.

Nguyến Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook online

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay