8 Phần mềm auto comment trên facebook siêu hiệu quả

Facebook hiện nay không chỉ là không gian giao lưu, giải trí mà người dùng có thể sử dụng phương tiện quảng cáo, mua bán, trao đổi các mặt hàng. Người dùng có thể tạo trang fanpage bán hàng với rất nhiều tương tác hỗ trợ tính năng, trả lời tin nhắn với giao diện facebook mới.Tuy nhiên, chỉ với những tính năng này thôi là chưa đủ. You may be use a some software chuyên to auto like, comment Facebook. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về phần bình luận tự động của phần mềm trên facebook.

Xem thêm: 9 Tips nhỏ giúp bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

Phần mềm auto comment facebook là gì?

Phần mềm auto comment facebook chính là facebook phần mềm tăng bình luận. Hay nó được gọi với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Tự động bình luận facebook, hack cmt facebook, tăng bình luận facebook, … Đây là một hình thức tăng bình luận cho bài viết một cách tự động.

Nhận xét tự động phần mềm
8 Phần mềm tự động bình luận trên facebook siêu hiệu quả cho người bán hàng trên facebook

Đây là một tính năng thường được sử dụng cho các trang fanpage bán hàng, cung cấp sản phẩm dịch vụ. Người dùng tìm đến tính năng tăng bình luận facebook nhằm tăng lượng bình luận bên dưới cho bài viết. Với cách làm này sẽ giúp họ điều hướng khách hàng, giúp cho sản phẩm thương mại, dịch vụ trở nên gần hơn với cộng động.

Xem thêm: Cách tắt bán hàng định dạng trên Facebook

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tự động bình luận facebook

Trường hợp Fanpage của bạn có lượt người theo dõi lớn thì những bài đăng của bạn sẽ được chia sẻ nhiều, lượng bình luận lớn. Và tất cả bình luận chất lượng này sẽ bao gồm bình luận từ các bài viết mới và bài viết cũ giống nhau nhiều bài viết, nhiều dạng tin tức khác nhau trên trang.

Khi trạng thái xảy ra, bạn sẽ rất dễ gặp phải tình trạng mất kiểm soát,. You can not management or reply all the comment from client.Chính vì vậy, bạn có thể sẽ làm hài lòng khách hàng khi những người bình luận của họ bị loại bỏ và không được trả lời. Xấu nhất trường là bạn có thể mất đơn hàng vì việc loại bỏ các bình luận của khách hàng trên fanpage.

Vì lý do trên, bạn cần cài đặt sử dụng tự động bình luận trên fanpage facebook của mình lúc này là vô cùng cần thiết. Phần mềm này sẽ giúp bạn có thể trả lời khách hàng ngay lập tức dù cho bạn đang ở xa hay bạn đang bận không thể trả lời.

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Công cụ Tự động Bình luận Facebook

Đây là cách cần làm lại thiện cảm với khách hàng, làm cho họ có cảm giác được quan tâm, thiết lập. Tạo sự thoải mái cho khách hàng và mang lại sự thoải mái cho khách hàng khi luôn được giải đáp thắc mắc ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi. Nhờ vậy, khách hàng tin tưởng hơn từ đó nó sẽ giúp bạn trở nên sống động và thuận lợi hơn.

Đồng thời, với phần mềm này, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều công sức nhưng vẫn đạt được hiệu quả công việc cao.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo cửa hàng trên fanpage của Facebook

8 Tool auto comment facebook tốt nhất hiện nay

Sau đây, Nguyễn Hải Nam sẽ tổng hợp cho các bạn những công cụ auto comment facebook được ưa chuộng sử dụng nhất. You may be tham khảo và chọn lựa cho mình một phù hợp phần mềm để sử dụng. Sau đây là tổng hợp các phần mềm tự động trả lời bình luận được ưa chuộng nhất:

Tài khoản đơn giản

Với phần mềm Simple Account, tài khoản cá nhân của bạn trở nên đáng tin cậy hơn, đồng thời bạn sử dụng nhiều tài khoản cùng một lúc. Khi sử dụng Tài khoản Đơn giản, bạn không tốn nhiều thời gian, nhân sự cho công việc vận hành, quản lý tài khoản facebook của mình. Toàn bộ đều là tự động hóa khi bạn cài đặt lịch tự động bình luận, như, thêm nhóm, lên bài viết cho nhóm, …

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Tài khoản đơn giản

Nhờ tài khoản đơn giản chúng ta có sự tương thích tốt hơn với người dùng. Hiện nay, Simple Account được đánh giá là giải pháp quản lý Facebook trong công việc bán hàng. Đây là một tin cậy phần mềm, an toàn và mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng nó.

Lựa chọn sử dụng tài khoản đơn giản của phần mềm, bạn sẽ nhận được những  điểm ưu tiên  sau:

 • Tăng sự đáng tin cậy cho Fanpage

 • Giúp việc bán hàng trên mạng xã hội facebook đạt hiệu quả cao với đơn giản hóa quy trình.

 • Mang lại nguồn thu nhập ổn định với chi phí quảng cáo thấp, tăng đơn hàng, thu hút lượng lớn khách hàng

 • tăng độ uy tín (độ tin cậy) cho bài quảng cáo Facebook.

 • use các tính năng trên Simple Account không phức tạp, bên cạnh đó có hướng dẫn sử dụng auto comment facebook và auto like.

Fplus

Fplus mềm được đánh giá là một phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay. Đây là một phần mềm được trang bị các tính năng, các tính năng này được tạo ra dựa trên hoạt động của người dùng.

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Nhận xét tự động phần mềm

Fplus mang tới cho người dùng những tính năng bao gồm:

 • Fplus gửi tin nhắn tự động dựa vào uid file, theo trang người thích, bài viết của người nhận xét, theo danh sách bạn bè , …

 • Use facebook cá nhân tương tác với các tác vụ như đăng tin, kết bạn, chia sẻ, thích, bình luận

 • Tự động đăng bài lên nhóm bằng hình ảnh, bài viết hoặc chia sẻ bài viết, …

 • Hỗ trợ người dùng quản lý danh sách bạn bè: Tự động hủy kết nối bạn với những người không tương tác, thực hiện sao lưu danh sách bạn bè, tự động xác nhận kết bạn, chia sẻ bài viết lên tường bạn bè, …

 • Hỗ trợ quản lý fanpage như chia sẻ bài viết, đăng bài, quét email, trả lời bình luận, gửi bài viết

 • Chỉ cần người dùng cài đặt Fplus mới có thể tự động trả lời bình luận trên các bài đã đăng, hoặc trả lời bằng hình ảnh trên các bài đăng của bạn bè, …

 • Facebook Fplus support to create, nuôi nick facebook only with your start up setting

Ninja Auto Post, Ninja System Pro

Ninja một giải pháp công nghệ, một hiệu quả tiếp thị phần mềm kết quả hiện tại hàng đầu. Cũng vì vậy mà Ninja phần mềm đang dần dần nhận được sự tin tưởng sử dụng của người dùng hiện nay.

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Nhận xét tự động phần mềm

Phần mềm được tạo ra cho thấy chất lượng, sáng tạo ra cùng mức tối ưu tiếp thị khả năng. Ninja mang tới cho khách hàng của mình sự kết quả, dễ dàng bắt tiếp cận thông tin. Ninja hướng tới sản phẩm được đưa ra của khách hàng tới gần hơn với người sử dụng. Bên cạnh đó, Ninja còn là một phần mềm được trang bị rất nhiều tính năng với những ưu điểm vượt trội như:

 • Phù hợp với giao diện cho mọi đối tượng khách hàng có thể sử dụng.

 • Tự động xóa video và bài đăng nếu nhận thấy có phạm vi hay đó là những nội dung nhận được ít lượt tương tác.

 • Tự động xóa, chặn chia sẻ buổi phát trực tiếp, hay những người chia sẻ nội dung rác và nhóm

 • Khả năng thống kê số lượng bài viết đã được đăng của một tài khoản (một người dùng) bất kỳ

 • Open Checkpoint khóa trên Facebook account

Tự động phản hồi công cụ trong Sapo phần mềm

If said to the auto feedback of software features, thì không thể bỏ qua sapo phần mềm được. Một phần mềm sở hữu tính năng phản hồi tự động hỗ trợ bạn thiết lập hàng hóa hiệu quả và tốt hơn mặc dù bạn đang bận hoặc không làm việc. This chính là phần mềm hỗ trợ bạn trong những trường hợp bình luận của khách hàng quá lớn và bạn không thể hỗ trợ và phản hồi kịp thời. Sapo đồng thời có những phản hồi tự động giúp người sử dụng không bỏ sót những bình luận của khách hàng và luôn kịp thời hỗ trợ phản hồi cho khách hàng một cách nhanh chóng.

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Sapo mềm

Với Sapo phần mềm, bạn dễ dàng thiết lập kịch bản phản hồi tự động các thông điệp và bình luận của khách hàng trên fanpage mình quản lý.

Phần mềm Sniper Seeding Facebook

Phần mềm  Sniper Seeding facebook là một phần mềm cực kỳ hiệu quả với các tính năng tự động like, bình luận, bình luận phụ. Đây là công cụ được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sử dụng Sniper Seeding Facebook, bạn dễ dàng tăng nhanh lượng like, comment cho các bài đăng bán hàng, các bài viết hình ảnh, video, … Từ đó tạo niềm tin với khách hàng của bạn.

Special, with Sniper Seeding Facebook phần mềm cung cấp cho bạn:

 • Like thật, người thật

 • Tự nhiên tốc độ

 • Like, comment giới hạn tùy chọn

Bên cạnh đó, phần mềm được bổ sung thêm tính năng tự động phụ nhằm nâng cao độ uy tín cho trang bán hàng của bạn.

Menu Software

Có đơn là một số ít phần mềm quản lý fanpage trọn đời mang lại cho người dùng những trải nghiệm mới về quá trình trao đổi thông tin các mặt hàng trên trang facebook cá nhân của mình.

Và tất nhiên, trong phần mềm sẽ có bình luận tự động trả lời tính năng của khách hàng, thẻ gắn, phân loại khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Lựa chọn sử dụng phần mềm có đơn bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng ưu việt:

 • Những bình luận có chứa thông tin về số điện thoại hoặc một số từ khóa được cài đặt trước sẽ được tự động ẩn.

 • Trả lời bình luận của khách hàng tự động với kịch bản được tạo trước

 • Khả năng gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng cũ

 • Easy mount tag, row type

Kinh ngạc

Nhắc đến comment facebook tự động phần mềm tốt nhất hiện nay, cần phải kể ngay đến Puziness phần mềm. Sử dụng phần mềm Puziness công việc bán hàng của bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều.

Các phù hợp tính năng, tiện ích cho quá trình bán hàng trên facebook của người bán hàng bao gồm:

 • Phần mềm hỗ trợ bình luận quản lý, tin nhắn của đối tượng lấy thông tin

 • Puziness với các tính năng tự động như những bình luận của khách hàng nhằm mang đến sự thiện cảm tốt cho khách hàng

 • Khả năng trả lời bình luận của khách hàng theo kịch bản tạo trước, kịp thời hỗ trợ, khách hàng trả lời nhanh chóng, không bỏ sót.

 • Khả năng thu thập, phân loại khách hàng trên các bài chạy quảng cáo, những thông tin từ trang web, trang đích.

 • Chăm sóc khách hàng cũ với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã được xác định.

Puzi

Với những đặc tính được trang bị trên Puzi chắc chắn rằng nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc quản lý, trả lời tin nhắn khách hàng thật khoa học. Puzi đồng thời cũng thúc đẩy đơn hàng giúp người dùng đặt KPI bán hàng trong tháng nhanh chóng.

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Nhận xét tự động phần mềm

Ngoài công việc quản lý, trả lời tin nhắn khách hàng Puzi còn được trang bị bộ lọc thông minh giúp bạn nhanh chóng trích xuất các đoạn hội thoại khi cần.

Ưu tiên:

 • Lập tức tự động trả lời bình luận của khách hàng khi có

 • Cài đặt trả lời tự động cho tất cả các bài viết hoặc theo từng bài viết

 • Tự động thả thích những bình luận có nội dung tích cực

 • Tự động ẩn những bình luận quan trọng hoặc toàn bộ bình luận phòng đánh giá thông tin

Tính năng của facebook auto comment phần mềm

Ở trên tối của chúng tôi đã giới thiệu tới bạn rất nhiều phần mềm tự động bình luận facebook tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với một phần mềm, nó sẽ có những điểm ưu tiên và những điểm riêng. Nhưng nhìn chung các phần mềm này đều sẽ mang trong mình các tính năng sau:

Mời bạn bè bạn thích trang Facebook
Nhận xét tự động phần mềm
 • Tự động bình luận hàng loạt: Phần mềm sẽ tự động thực hiện bình luận vào các nhóm, các bài viết được chỉ đình, … Các bình luận nội dung được quay bảo đảm không bị đánh dấu facebook là spam
 • Tự động gắn thẻ bạn bè, người hỏi vào nhận xét từ đó tăng tỷ lệ trả lời, gia tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng cho các nhà kinh doanh
 • Tự động nhận xét vào trang, theo chỉ định hoặc theo tệp khách hàng: Đây là tính năng hỗ trợ người dùng trong quá trình vận hành, tăng cường tác động giữa người bán và người mua, nhờ đó duy trì và có thể gia tăng tỉ lệ chuyển đổi cao hơn
 • This phần mềm không có nhận xét tự động mà nó hỗ trợ nhóm quét tính năng, tham gia nhanh chóng các chức năng nhóm. Trường hợp bạn là quản trị viên của nhóm nó giúp bạn dễ dàng thiết lập số lượng thành viên. Khi chất lượng nhóm tăng lên cũng là cơ hội để bạn bán hàng được nhiều hơn.
 • Chuyên nghiệp quản lý tài khoản: Phần mềm này cho phép người dùng kết nối nhiều tài khoản facebook với nhau cùng một lúc. Giúp cho quá trình cập nhật, xóa tài khoản, thêm danh sách facebook của bạn được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng hơn.
 • Các tính năng của phần mềm được cập nhật và nâng cấp liên tục nhằm tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng. Mỗi phần mềm sẽ có một giao diện chung nhưng nhìn chung chúng tôi được thiết kế đơn giản, thân thiện. Bảo mật bất kỳ đối tượng nào cũng có thể sử dụng các phần mềm này được.

Vì sao nên sử dụng facebook auto comment phần mềm

Nhận xét tự động phần mềm
Nhận xét tự động phần mềm

Là một nhà kinh doanh bạn không thể bỏ qua bất kỳ cơ hội nào, bạn cũng không thể bỏ qua bất kỳ khách hàng nào của mình. Khi facebook ngày càng thắt chặt nhiều người tìm đến các phương pháp chạy quảng cáo facebook. Nhưng mỗi lần chạy quảng cáo đều có tới hàng trăm tin nhắn, hàng chục lượt bình luận bạn không đủ sức trả lời từng người. Trên facebook bạn có hàng trăm hàng vạn đối thủ khác nhau và khách hàng của họ sẽ không thể chờ đợi bạn được. Cùng với đó là những chiêu trò của đối thủ hòng cướp hàng của bạn. Chính là lý do bạn cần phải sử dụng phần mềm tự động bình luận Facebook để không bị mất hàng.

Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng phần mềm tự động nhận xét này còn là một cách cho sự quan tâm, đầu tư của nhà kinh doanh dành cho khách hàng của họ. Đó cũng là một cách giúp bạn giữ chân khách hàng của mình. Một đơn vị bán hàng, dịch vụ bán sản phẩm không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đó là nơi, mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Kết luận

Trên đây, Nguyễn Hải Nam giới thiệu tới các bạn 8 phần mềm tự động cmt bài viết. Các bạn có thể tham khảo và chọn lựa sử dụng cho mình một phần mềm trong một số phần mềm tự động bình luận trên facebook.Những phần mềm giúp bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn thời gian đơn giản hóa việc bán hàng. Đừng quản lý trang và sử dụng một số phần mềm trên nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *