SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Để giúp chiến dịch cách chạy quảng cáo Facebook của bạn có thể đảm bảo mức chi phí tối ưu nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mức độ tiếp cận cũng như chuyển đổi khách hàng. Bên cạnh việc thiết lập một cách bài bản và chuyên nghiệp quy trình thiết lập chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả. Được đúc kết từ kinh nghiệm của các chuyên gia nhiều năm trong nghề.

Tối ưu hóa hình ảnh – Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Việc tối ưu hóa hình ảnh trong chạy chiến dịch quảng cáo Facebook được xem là bước cực kỳ quan trọng trong việc giúp chiến dịch của bạn có thể tiết kiệm chi phí và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhưng lại cũng là bước thường bị bỏ qua nhất.

Tối ưu hóa hình ảnh - Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Tối ưu hóa hình ảnh – Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Vì vậy, trước khi đăng hình ảnh chạy chiến dịch chạy quảng cáo. Bạn có thể sử dụng một số phần mềm để cắt, nén để đảm bảo ảnh phù hợp với kích thước, quy định của Facebook.

Thực hiện quảng cáo bài viết 

Một trong những sai lầm của những bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo Facebook đó là chọn quảng cáo like Fanpage thay vì quảng cáo bài viết. Điều này vô tình sẽ làm tốn rất nhiều chi phí của bạn nhưng lại không mang đến hiệu quả như mong đợi.

Vì vậy, đối với những bạn chỉ mới bắt đầu. Hãy tập trung, đầu tư xây dựng bài viết bán hàng chất và tiến hành chạy quảng cáo bài Post đó. Điều này sẽ có hiệu quả tốt hơn nhiều trong việc giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

>>> Tham khảo thêm: Khóa học chạy quảng cáo facebook uy tín

Ưu tiên bài viết nhiều tương tác – Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Sau khi có được một bài quảng cáo Facebook “chất”. Trước khi bắt đầu chạy quảng cáo cho bài viết. Bạn cũng có thể để nó trên Fan page trong một thời gian dài để có thể giúp nó thu hút lượng tương tác tự nhiên. Từ đó, vừa đảm bảo hiệu quả của chiến dịch. Vừa giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc chạy quảng cáo một bài hoàn toàn mới.

Ưu tiên bài viết nhiều tương tác - Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Ưu tiên bài viết nhiều tương tác – Bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Chia nhỏ chiến dịch chạy quảng cáo

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia. Việc chia nhỏ ngân sách quảng cáo, chạy cho đến khi hết chi phí rồi mới bắt đầu chạy tiếp.

Ví dụ: Thay vì tập trung toàn bộ ngân sách cho một bài viết/chiến dịch duy nhất. Bạn có thể chia nhỏ thành 3 – 5 chiến khác nhau. Nhằm đảm bảo sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn.

Lựa chọn đúng khung giờ “Vàng” là bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Bạn nghĩ đâu là khung giờ vàng trong chạy quảng cáo Facebook ? Đáp án thường được mọi người lựa chọn là buổi tối và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến các chiến dịch của họ thường gặp thất bại.

Lựa chọn đúng khung giờ "Vàng" là bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả
Lựa chọn đúng khung giờ “Vàng” là bí quyết chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Nguyên nhân là do khoảng thời gian sau 19h được xem là khoảng mà mọi người muốn nghỉ ngơi, giải trí. Họ sẽ thấy ác cảm với các mẫu quảng cáo hơn là có mong muốn mua hàng.

Vì vậy, khung giờ “vàng” được các chuyên gia đánh giá cho việc chạy quảng cáo Facebook hiệu quả đó là từ 8h30 sáng đến 19h tối. Bạn có thể tận dụng đúng thời điểm này nhằm mang đến cho các chiến dịch quảng cáo của mình kết quả tốt nhất.

Kết luận

Vừa rồi là kinh nghiệm của các chuyên gia team Nguyễn Hải Nam ads chia sẻ về cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hy vọng rằng, bạn đã rút ra được cho mình một số kinh nghiệm cũng như kiến thức nhằm giúp việc chạy quảng cáo Fanpage của mình đạt hiệu quả tốt hơn nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay