SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất 2021

Trong bài viết hôm nay, Nguyễn Hải Nam xin gửi đến các bạn quý độc giả bài viết chia sẻ những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất năm 2021. Cùng đón xem nhé!

Yêu cầu khi chạy quảng cáo facebook?

Với những nhà chạy quảng cáo facebook họ đã không còn xa lạ với tài khoản quảng cáo facebook và những yêu cầu phải đáp ứng để có thể dụng được công cụ này. Nhưng nếu bạn là một nhà quảng cáo mới, bạn đang làm quen với facebook ads, thì bạn sẽ cầu chuyển bị một số các yếu tố sau đây để có thể thực hiện lên các chiến dịch quảng  cáo facebook.

Tài khoản Fanpage

Fanpage là điều đương nhiên và cái cần có đầu tiên để bạn có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo. Từ trước tới nay facebook chi cho phép người dùng chạy quảng cáo với tài khoản fanpage. Nhưng nếu bạn từng nhìn thấy quảng cáo trang cá nhân thì đó thực chất là một fanpage và được đặt tên như một trang facebook cá nhân.

hạy quảng cáo facebook
Fanpage chạy quảng cáo facebook

Để có thể thực hiện quảng yêu cầu hình ảnh, nội dung để tạo chiến dịch quảng cáo page nó đều phải nằm trên trang bạn quản lý. Bạn cũng cần biết rằng, bài quảng cáo của bạn có đặt được hiệu quả tối đa hay không? Nó tùy thuộc vào một phần ở chất lượng trang. Vậy nên bạn cần thời gian xây dựng và chăm sóc trang trước khi thực hiện bất kỳ một chiến dịch quảng cáo.

Đầu tiên khi bạn tạo fanpage bạn cần phải cập nhật đầy đủ thông tin và thực hiên đăng bài đều đặn trên page nhằm trang độ uy tín và nhận được đánh giá cho trang fanpage.

Tài khoản Quảng cáo

Nếu bạn đã, đang hoặc sẽ chạy quảng cáo facebook bạn sẽ cần nắm và hiểu về 2 loại tài khoản quảng cáo trên facebook.

chạy quảng cáo facebook
Tài khoản chạy quảng cáo facebook

– Tài khoản quảng cáo cá nhân: Đây là dạng tài sản quảng cáo có sẵn và là một công cụ mặc định trong chính tài khoản facebook của mỗi một người dùng. Tài khoảng quảng cáo cá nhân người dùng có thể dễ dàng sử dụng và setup quảng cáo. Đây là loại tài khoản phù hợp cho những cá nhân bắt đầu làm quen với quảng cáo facebook.

– Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp: Nó còn được gọi là Business Manager – BM, đây là loại tài khoản quảng có sử dụng cho các doanh nghiệp, tổ, chức công ty. Tuy nhiên, đây cũng là một tài khoản quảng cáo cho các nhà quảng cáo mà bạn không cần phải là các doanh nghiệp, tổ chức. Tài khoản quảng cáo doanh nghiệp các nhà quảng cáo sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chạy quảng cáo. Đồng thời họ sẽ nhận được hạn mức ưu đãi thanh toán quảng cáo. Lựa chọn quảng cáo bằng tài khoản quảng cáo doanh nghiệp bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hơn và ưu đãi nhiều hơn đến từ Facebook. Chính vì vậy, các nhà quảng cáo thường sẽ lựa chọn sử dụng quảng cáo doanh nghiệp thay vì sử dụng tài khoản quảng cáo cá nhân.

Thanh toán quảng cáo facebook

chạy quảng cáo facebook
Thay toán chạy quảng cáo facebook

Quảng cáo facebook hiện nay Facebook chấp nhận thanh toàn với các tài khoản quốc tế. Vậy nên, để có thể sử dụng và chạy quảng cáo với tài khoản quảng cáo. Bạn cần chuẩn bị cho mình thẻ visa, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 loại thẻ visa sau:

 • Visa Debit -Thẻ ghi nợ
 • Visa Credit – Thẻ tín dụng

Nếu bạn là một nhà quảng cáo facebook mới thì bạn nên lựa chọn sử dụng thể thẻ Debit thay vì thẻ credit. Đây à một cách giúp bạ kiểm soát chi tiêu tốt hơn cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Các dạng chạy quảng cáo thường được sử dụng

Quảng cáo cơ bản

Với dạng quảng cáo cơ bản, bài quảng cáo của bạn sẽ dược hiện ở góc phải của mà hình trên giao diện mát tính hoặc nó sẽ nằm trong mục thêm của giao diện điện thoại. Loại quảng cáo này nó sẽ được xuất hiện với một khung nhỏ với 25 ký tự cho tiêu đề, 90 ký tự cho mô tả và kích thước ảnh bìa sẽ là 100×72 pixel.

chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook

Loại quảng cáo cơ bản này được các doanh nghiệp lựa chọn để tăng lượt click vào landing page cho sả phẩm của doanh nghiệp. Và hình ảnh sử dụng cho quảng cáo này sẽ được thiết kế bắt mắt và thu hút nhằm tăng lượt người click vào liên kết.

Quảng cáo được tài trợ

chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook

Mẫu quảng cáo kiểu này có thể sẽ xuất hiện ở một góc nhỏ như quảng cáo cơ bản, nhưng nó cũng có thể xuất hiện ở newfeel của người dùng như một bài đăng facebook. Đây là dạng quảng cáo thường được xuất hiện ở newfeel như một bài đăng facebook. Cách để phân biệt bài quảng cáo với các bài viết thường đó chính là dòng chữ “Được tài trợ” xuất hiện đi kèm trong mỗi bài nội dung.

Quảng cáo đề xuất

chạy quảng cáo facebook
Chạy quảng cáo facebook

Đây là loại quảng cáo sẽ chỉ xuất hiện ở newfeel của người xem. Thông thường khi bạn like, theo dõi một trang bất kỳ hay xem các nội dung ở trên watch facebook. Thì Facebook sẽ đề xuất cho bạn các nội dung tương tự. Và quảng cáo đề xuất chính là vậy, bạn chi trả phí cho facehook và facebook sẽ đề xuất cho bài quảng cáo của bạn tới nhiều người hơn thông qua thói, quen, hành động của họ.

Cách chạy quảng cáo hiệu quả

Bước 1: Chọn mục tiêu của bạn

Đăng nhập vào Trình quản lý quảng cáo Facebook và chọn tab “Chiến dịch”, sau đó nhấp vào “Tạo” để bắt đầu với chiến dịch quảng cáo mới của Facebook.

Chọn mục tiêu của bạn chạy quảng cáo
Chọn mục tiêu của bạn chạy quảng cáo

Facebook cung cấp 11 mục tiếp thị dựa trên những gì bạn muốn chạy quảng cáo Facebook ads phù hợp sẽ hiệu quả thành công. Ở đây cách thức họ liên kết với các mục tiêu kinh doanh:

 • Nhận thức về thương hiệu: Giới thiệu thương hiệu của bạn với khách hàng mới.
 • Phạm vi tiếp cận: Tối ưu và đưa quảng cáo đến càng nhiều người trong đối tượng khách hàng của bạn càng tốt.
 • Lưu lượng truy cập: Hướng lưu lượng truy cập đến một trang web, ứng dụng hoặc cuộc trò chuyện trên Facebook Messenger cụ thể.
 • Số người click vào bất kì nơi nào trong bài đăng: Tiếp cận nhiều người để tăng số người click vào nơi bất kì trên đăng bài hoặc tương tác như Lượt thích trang, tăng lượng người tham dự sự kiện của bạn hoặc khuyến khích khách hàng yêu cầu một ưu đãi đặc biệt.
 • Cài đặt ứng dụng: Yêu cầu mọi người cài đặt ứng dụng.
 • Lượt xem video: Thu hút nhiều người xem video.
 • Tạo khách hàng tiềm năng: Có nhiều khách hàng triển vọng mới truy cập vào kênh bán hàng kinh doanh online.
 • Tin nhắn: Khuyến khích khách hàng liên hệ với doanh nghiệp bằng Facebook Messenger.
 • Chuyển đổi: Khiến mọi người thực hiện một hành động cụ thể trên trang web (như đăng ký vào danh sách hoặc mua sản phẩm), với ứng dụng hoặc trong Facebook Messenger.
 • Danh mục kinh doanh online: Kết nối quảng cáo Facebook với danh mục sản phẩm để hiển thị quảng cáo cho mọi người về các sản phẩm mà họ muốn mua nhất.
 • Lưu lượng cửa hàng: Đưa khách hàng gần đó đến các cửa hàng trực tiếp.

Chọn mục tiêu tối ưu chiến dịch dựa trên mục tiêu của bạn cho quảng cáo cụ thể này là gì để đạt thành công. Hãy nhớ rằng đối với các mục tiêu theo định hướng chuyển đổi (như bán hàng), bạn sẽ trả cho mỗi hành động, nhưng đối với như lưu lượng truy cập và lượt xem, bạn sẽ trả tiền cho số lần hiển thị.

Kinh nghiệm: ví dụ trong bài viết này tôi sẽ chọn “số lượt click vào bất kì nơi nào trong bài đăng”. Một số tùy chọn bạn thấy trong các bước tiếp theo sẽ được thay đổi một chút dựa trên mục tiêu bạn chọn.

Bước 2: Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo

Cuộn xuống để đặt tên phù hợp cho chiến dịch quảng cáo Facebook ads và chọn thiết lập thử nghiệm phân tách A/B hay không. Bạn cũng sẽ chọn bật hoặc tắt tối ưu hóa ngân sách. Tùy chọn này sẽ hữu ích nếu bạn sử dụng nhiều bộ quảng cáo, nhưng nếu không bạn nên tắt nó hoàn toàn đi.

Kinh nghiệm với “số lượt click vào bất kì nơi nào”, bạn cũng sẽ chọn tập trung vào số lượt click vào bất kì nơi nào trong bài đăng, lượt thích trang hoặc phản hồi sự kiện. Trong ví dụ này, tôi sẽ chọn lượt thích Trang.

Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo
Đặt tên cho chiến dịch quảng cáo

Bước 3. Thiết lập tài khoản quảng cáo facebook 8

Nếu bạn đã thiết lập một tài khoản, bạn sẽ thấy nút “Quảng cáo” ngay trên trang. Nhấn vào đó để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhưng nếu bạn mới sử dụng tài khoản quảng cáo trên Facebook, bạn sẽ thấy một nút có nội dung “Thiết lập tài khoản quảng cáo”. Nhấp vào đó và bạn sẽ được nhắc nhập một số chi tiết chính để tạo tài khoản quảng cáo. Nhập quốc gia, loại tiền ưa thích và múi giờ, sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.

Kinh nghiệm: Hãy chọn một cách khôn ngoan, bởi vì nếu bạn muốn thay đổi các tùy chọn này sau, bạn sẽ phải tạo một tài khoản quảng cáo hoàn toàn riêng.

Bước 4: Xác định đối tượng target

Ở dòng đầu màn hình, bạn sẽ đặt tên cho chiến dịch chạy quảng cáo Facebook  và chọn Trang nào sẽ quảng cáo.

Xác định đối tượng target
Xác định đối tượng target

Cuộn xuống để xây dựng đối tượng target cho quảng cáo Facebook.

Bạn sẽ thấy tùy chọn đầu tiên là thêm đối tượng tùy chỉnh của những người đã tương tác với doanh nghiệp của bạn trên hoặc ngoài Facebook. Ở bài viết này, tôi sẽ tập trung vào các tùy chọn tối ưu cho phần target.

Bằng cách chọn cho vị trí, tuổi, giới tính và ngôn ngữ phù hợp. Khi bạn thực hiện các lựa chọn của mình, hãy theo dõi chỉ số báo kích thước đối tượng ở bên phải màn hình, điều này mang lại cho bạn dự đoán về tiềm năng tiếp cận quảng cáo của bạn.

>>> Xem thêm: Khóa học chạy quảng cáo facebook online

Bạn cũng sẽ thấy số lượt thích Trang ước tính. Các ước tính này sẽ chính xác hơn nếu bạn đã chạy các chiến dịch trước đó, vì Facebook sẽ có rất nhiều dữ liệu hơn để làm việc. Luôn luôn nhớ rằng đây là những ước tính, không đảm bảo.

Page showing Facebook targeting options with estimated audience size

Bây giờ, hãy target một cách chi tiết nhé! Kinh nghiệm nên nhớ: target hiệu quả là chìa khóa để tối ưu hóa lợi nhuận sau đầu tư, và sẽ có rất nhiều cách để target khách hàng bằng Trình quản lý quảng cáo Facebook. Có hai trường ở đây để làm cho khách hàng của bạn cụ thể như bạn chọn:

 • Chi tiết hóa mục tiêu: Sử dụng trường này để bao gồm hoặc loại trừ cụ thể mọi người dựa trên nhân khẩu học, sở thích và hành vi. Bạn sẽ thấy được sự cụ thể thực sự ở đây. Chẳng hạn, bạn chọn target đến những người quan tâm đến cả thiền và yoga, nhưng loại trừ những người quan tâm đến yoga nóng.
 • Kết nối: Bạn target hoặc loại trừ những người có kết nối hiện có với Trang Facebook, ứng dụng của bạn hoặc sự kiện bạn quản lý. Ví dụ: nếu bạn muốn tiếp cận người mới, bạn sẽ chọn nhóm Loại trừ những tài khoản thích Trang của bạn. Để chạy quảng cáo ưu đãi hoặc sản phẩm mới cho người hâm mộ hiện tại, hãy chọn những tài khoản thích Trang của bạn để tiếp cận những người đã biết thương hiệu của bạn. Bạn cũng có thể chọn target bạn bè của những người đã tương tác với thương hiệu  trước đây.

Bước 5: Chọn vị trí quảng cáo trên Facebook

Cuộn xuống để chọn nơi quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện. Nếu bạn mới sử dụng quảng cáo trên Facebook, lựa chọn đơn giản nhất là sử dụng Vị trí tự động. Khi bạn chọn tùy chọn này, Facebook sẽ tự động đặt quảng cáo của bạn trên Facebook, Instagram, Messenger và Hệ thống mạng quảng cáo di động (Audience Network) để có thể sẽ được nhận kết quả tốt nhất.

Khi bạn nhiều kinh nghiệm hơn, muốn đặt quảng cáo Facebook ở các vị trí cụ thể. Bạn có các tùy chọn sau:

 • Loại thiết bị: Di động, máy tính để bàn hoặc cả hai.
 • Nền tảng: Facebook, Instagram, Hệ thống mạng quảng cáo di động hoặc Messenger
 • Vị trí chia sẻ: Tường Facebook, Stories, quảng cáo hiển thị trong video, tin nhắn, trong bài viết và ứng dụng và trang web (bên ngoài Facebook).
 • Các thiết bị di động và hệ điều hành cụ thể: iOS, Android, điện thoại tính năng hoặc tất cả các thiết bị.
Options for Facebook ad placements

Bước 6: Thiết lập ngân sách và lịch trình

Tiếp theo, bạn sẽ quyết định số tiền bạn muốn đầu tư cho chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn. Có thể chọn ngân sách hàng ngày hoặc trọn đời, sau đó đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc nếu bạn muốn lên lịch chạy quảng cáo trong tương lai hoặc chọn làm cho nó thực hiện ngay lập tức.

Bạn cũng có thể thêm vào mục kiểm soát chi phí và giá thầu tùy chọn, điều này sẽ giới hạn số tiền cho mỗi hành động thay vì cho chiến dịch tổng thể của bạn.

Options to set your ad budget

Bạn sẽ được nhận những chi tiết khá tốt về cách bạn muốn đầu tư tiêu tiền bằng cách sử dụng các tùy chọn nâng cao cho mục ngân sách chi phí phù hợp.

Advance budget options when setting up a Facebook ad

Kinh nghiệm cho rằng khi chạy quảng cáo trả tiền trên Facebook theo lịch có thể là cách hiệu quả nhất để chi tiêu ngân sách của bạn, vì có thể chọn chỉ chạy quảng cáo khi đối tượng khách hàng target chính của bạn. Bạn chỉ có thể đặt lịch nếu bạn đã tạo ngân sách trọn đời cho quảng cáo của mình.

Khi bạn đã chọn các lựa chọn và hài lòng với chỉ số báo kích thước đối tượng, nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 7: Tạo Quảng cáo

Trước tiên, chọn định dạng quảng cáo Facebook ads, sau đó nhập các văn bản và các thành phần truyền thông cho chạy quảng cáo. Các định dạng khả dụng sẽ thay đổi dựa trên mục tiêu chiến dịch chạy quảng cáo facebook của bạn đã chọn khi tiến hành quá trình này.

Screen where advertisers choose their ad format

Sử dụng công cụ xem trước ở cuối trang để đảm bảo quảng cáo của bạn trông tốt cho tất cả các vị trí tiềm năng phù hợp (thiết bị di động; tường trên máy tính để bàn, cột bên phải, v.v.). Khi bạn hài lòng với lựa chọn, hãy nhấp vào nút “Xác nhận” màu xanh lá cây để gửi đơn đặt hàng; sau đó chờ để nhận email từ Facebook thông báo cho bạn rằng quảng cáo của bạn đã được phê duyệt.

Kinh nghiệm chạy quảng cáo hiệu quả nhất 2020

Nếu bạn còn đang đau đầu không biết cách chạy quảng cáo Facebook sao cho hiệu quả, hãy tham khảo những mẹo sau đây.

Thử nghiệm với target đối tượng

Với một nhóm khách hàng hẹp; và sau đó mở rộng nó từ từ bằng cách thêm một danh mục sở thích tại một thời điểm. Ví dụ: bạn thực hiện với một nhóm khách hàng đặc biệt quan tâm đến các chuyến tham quan rượu vang tại Thung lũng Napa; và mở rộng nó sau đó một vài tuần.

Thực hiện bằng cách thêm hương vị rượu vang, thức ăn và rượu vang, v.v. Bằng cách đó, bạn sẽ có một ý tưởng tốt về cách mở rộng đối tượng target của bạn ảnh hưởng đến kết quả của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng target theo nhóm khách hàng để tạo các quảng cáo khác nhau; cho các nhóm liên quan đến các mục tiêu kinh doanh/bán hàng khác nhau. Ví dụ: bạn có thể nói chuyện với khách hàng hiện tại khác với những người chưa bao giờ nghe nói về doanh nghiệp của bạn trước đây. Bạn cũng có thể cung cấp các chương trình khuyến mãi dựa trên mối quan hệ hiện tại của bạn.

Nếu bạn có một doanh nghiệp địa phương; hãy target khách hàng của mình bằng mã zip hoặc mã bưu chính. Đây là điều cũng hữu ích nếu bạn biết rõ về thành phố hoặc khu phố cụ thể chuyển đổi.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy cẩn thận với các giả định bạn đưa ra về đối tượng của mình khi chọn tùy chọn nhắm mục tiêu. Ví dụ như chạy quảng cáo bằng tiếng Hà Lan cho người Anh.

https://scontent.fsgn5-3.fna.fbcdn.net/v/t45.1600-4/cp0/q90/spS444/p180x540/71642816_23843620631910535_732791437254459392_n.png.jpg?_nc_cat=111&_nc_ohc=57jJKNz4YgcAX9xDmrC&_nc_ht=scontent.fsgn5-3.fna&oh=ecd0dab8f946ab02f33bca313c52b136&oe=5ED03291
Chạy quảng cáo facebook

Các nhà quảng cáo đang trả tiền để hiển thị cho tôi quảng cáo mà tôi không hiểu; họ có thể dễ dàng tránh được việc này nhờ vào target theo đúng ngôn ngữ.

Sử dụng Pixel Facebook

Pixel Facebook là một đoạn mã nhỏ có thể có tác động lớn đến chiến dịch chạy quảng cáo Facebook của bạn. Khi bạn đặt mã trên trang web của mình, nó cho phép bạn theo dõi chuyển đổi; tiếp thị lại cho những người đã xem sản phẩm trên trang web của bạn và tạo những người tương tự nhau.

Ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng tham gia vào một số chiến lược Facebook Pixel nâng cao hơn; bạn vẫn nên cài đặt nó ngay bây giờ. Bằng cách đó, bạn sẽ có dữ liệu theo dõi và tiếp thị lại; khi bạn sẵn sàng tối ưu hóa quảng cáo Facebook của mình.

Sử dụng hình ảnh và video đỉnh cao

Bạn có biết một lượt Tắt quảng cáo là gì không? Hình ảnh mờ. Hoặc ảnh quá nhiều pixel. Hay những video giật gân khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Ngôn từ rất quan trọng, chắc chắn là vậy; nhưng hình ảnh sẽ là thứ đầu tiên sẽ thu hút sự chú ý của người xem và tạo ấn tượng tốt nhất.

Kiểm tra tất cả mọi thứ

Điều quan trọng là không đưa ra các giả định về những gì sẽ có hiệu quả; và những gì không hiệu quả khi chạy quảng cáo trên Facebook. Mỗi khi bạn thử một cái gì đó mới; bạn nên kiểm tra nó với các quảng cáo trước đó để bạn có thể xem liệu bạn có đang cải thiện các số liệu quan trọng nhất với bạn hay không.

Các thực tiễn tốt nhất chạy quảng cáo Facebook luôn thay đổi. Chỉ có bạn biết những gì đang có hiệu quả với khách hàng cụ thể của bạn. Và cách duy nhất bạn có thể cập nhật kiến thức đó là kiểm tra.

Theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất

Theo dõi chặt chẽ cách các chiến dịch của bạn hoạt động hay không trong bảng điều khiển Trình quản lý quảng cáo Facebook. Nếu một chiến dịch không hoạt động tốt, hãy đầu tư vào một quảng cáo khác

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, có thể có ý nghĩa để chạy một số quảng cáo với khách hàng và ngân sách nhỏ. Khi bạn xác định những gì hoạt động tốt nhất; hãy sử dụng quảng cáo có hiệu quả tốt nhất làm chiến dịch chính của bạn.

Đối với các nhà tiếp thị độc lập, đại lý và doanh nghiệp vừa và nhỏ; AdEspresso giúp tạo, quản lý và tối ưu hóa khi chạy quảng cáo nhanh chóng và không phức tạp.

Nếu bạn làm việc cho một tổ chức lớn hơn, tất nhiên tôi khuyên dùng Quảng cáo Hootsuite. Từ cùng một bảng điều khiển nơi bạn giám sát tất cả các kênh xã hội khác của mình; bạn có thể tạo và kiểm tra hàng trăm quảng cáo trên Facebook trong vài phút. Và với các phân tích dễ hiểu; bạn có thể khám phá các quảng cáo tốt nhất của mình trong nháy mắt.

Bạn cũng có thể phân bổ lại tiền từ các quảng cáo hoạt động kém hiệu quả của mình để chạy cho những chiến dịch có hiệu quả hàng đầu (ngay cả khi họ có thể trên một mạng xã hội khác). Tự động tăng ngân sách hoặc bắt đầu các chiến dịch mới; dựa trên các kích hoạt hiệu suất được cài đặt sẵn. Và sau đó cải thiện hiệu suất hơn nữa với các khuyến nghị tự động hàng ngày.

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook Coaching

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay