Hướng Dẫn Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook Mới Nhất

Ghim comment trên facebook là gì? Những lợi ích khi ghim? How to writem comment as any? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được bật mí trong bài viết sau đây. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Bình Luận Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất

Cách ghim bình luận trên Facebook là gì?

Ghim nhận xét vào một kênh Facebook có thể kết thúc cuộc trò chuyện bằng cách cho khách hàng của bạn biết những gì bạn muốn đề cập. Bạn có thể ghi lại bình luận của bạn để nhắc nhở mọi người và tránh nó bị lạc khi quá nhiều người bình luận cùng một lúc. Các bình luận có thể là khuyến khích, hoặc nhắc nhở mọi người làm việc gì đó như: khuyến khích mọi người bày tỏ cảm xúc của họ. Hoặc nếu bạn đang bán hàng, bạn có thể viết bình luận về sản phẩm mã hóa, để mọi người dễ dàng nhìn thấy và làm theo.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Ghim bình luận thường thấy và bắt gặp nhiều nhất trong lúc phát trực tiếp. Chủ cửa hàng thường nhắc nhở mọi người để nhắc lại số điện thoại, địa chỉ hoặc sản phẩm mã, …

Chỉ cần bạn là Facebook account đó thì bạn mới có thể ghi những bình luận mà bạn mong muốn, có thể ghi bình luận của chính bản thân bạn hoặc người khác. Bên cạnh ghim bình luận, có chức năng ẩn bình luận, tắt bình luận.

Nhận xét và bình luận là một yếu tố thiết bị của một kênh Facebook, chúng tôi giúp tạo ra những tương tác dài. Người dùng với người dùng, người dùng với Facebook.

Bình luận lợi ích trên Facebook được trả lại

Lợi ích đầu tiên của công việc bình luận Facebook là tạo chủ đề mới cho bạn bè bàn tán, điều này giúp cho công việc tương tác với bạn bè trên mạng xã hội trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Ghim nhận xét cho phép người xem biết bạn quan tâm đến nội dung nào, dễ dàng nắm bắt câu chuyện. Câu chuyện có kết nối, tạo cảm giác thoải mái khi trò chuyện giữa bạn và người xem trên Facebook.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Ngoài việc tạo kết nối với bạn bè trên Facebook, việc ghim bình luận trên mạng xã hội cũng giúp người dùng có nhiều tác động tương đồng. Đặc biệt là đối với những gì được ghim bình luận.

Thông thường, những gì bạn ghim sẽ xuất hiện trên trang đầu, trang nhất, những nơi bạn dễ nhìn, dễ tương tác và hứng thú với những bài viết mà bạn ghim. Vì vậy, có thể nói, ghim bình luận cũng là một trong những công việc có thể tăng cường độ tương tác trên Facebook.

If you know that you writem have contains the information details, may be cung cấp chúng cho người đọc. If new owner is for them, the writem comment is can help people easy to find. Làm nổi bật những bình luận có nghĩa cũng giúp người đọc tìm kiếm thông tin và tin tốt, đọc thông tin hữu ích và truyền tải thông điệp của bạn đến nhiều người.

Bình luận thường là một cách thể hiện và tạo ra những gì đặc biệt cho những người xung quanh bạn. Nó thậm chí chỉ là một cách để người viết tin nhắn ghi nhớ thông tin mà họ đã đọc, đã xem và có cảm giác quan tâm.

Bình luận cách thức trên Facebook từng bước

Ghim comment on livestream

There is an writem on livestream is not?

Show this feature writem comment is are many most most in time phát livestream trực tiếp. Ghim bình luận trực tiếp trong lúc phát trực tiếp sẽ giúp những thông báo mà bạn muốn nhắc nhở mọi người tránh bị “lạc trôi” giữa muôn vàn bình luận khác nhau. Cũng giúp cho những người mới xem livestream cũng dễ dàng xem được, và nắm bắt được thông tin mà bạn nhắc nhở và muốn thông báo cho mọi người.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

When should writem comment on livestream

Khi nào thì viết bình luận trên Facebook:

 • Cách tương tác với người xem: Ghim trực tiếp bình luận mà bạn đang trả lời để người xem mới có thể nhìn thấy ban đầu câu hỏi.

 • To create action call button: Only writem a get with the direction of the owner for people view, ví dụ: Guide Guide share or like page.

 • Thích hợp giả thảo luận: Ghim các nhận xét khán giả của bạn những câu hỏi có ý nghĩa để kích hoạt cuộc trò chuyện khi phát trực tiếp của bạn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể xóa hoặc chỉnh sửa các nhận xét đã được tạo, và làm mọi thứ với cái ghim đó bất cứ lúc nào nếu bạn muốn.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Comment on livestream

Cách viết luận trong lúc phát trực tiếp thực hiện như sau:

+ Bước 1: Trên trang chính của kênh Facebook, bạn chọn “Video trực tiếp” để tiếp tục phát trực tiếp. Trên giao diện phát trực tiếp, vào “Bắt đầu phát trực tiếp”. If move to the interface, phát trực tiếp, vui lòng chờ một lúc để thực hiện bình luận.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

+ Bước 2: Nếu bạn có nội dung muốn ghim, hãy viết bình luận mà bạn muốn ghim để bất kỳ ai đang xem luồng trực tiếp đều có thể đọc được. Sau đó nhấn và giữ bình luận của bạn hoặc bình luận khác. Sẽ có một tùy chọn để ghi lại bình luận. Các bình luận sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần vào chúng tôi.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

If as not want to writem comment this more you can click to select “Remove writem” after that writem a comment other mà bạn mong muốn.

Ghim bình luận trên Facebook bằng bật xếp hạng bình luận

Bình luận xếp hạng trên Facebook là gì

Nếu bạn bật tính năng xếp hạng bình luận trong tài khoản Facebook của mình, thì bình luận có nhiều lượt thích nhất, trả lời nhiều nhất và bình luận từ bạn bè và kênh tài khoản Facebook đã xác minh sẽ xuất hiện trên cùng.

Ngược lại, nếu không bật bình luận thì tất cả các bình luận sẽ được hiển thị theo thứ tự từ các điểm bình luận được gửi đi.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Cách bật bình luận Facebook

Top phone

Bạn cần thực hiện các tác vụ như sau:

+ Bước 1: Truy cập kênh Facebook, đăng nhập tài khoản của bạn.

+ Bước 2: Chọn 3 gạch ngang biểu tượng ở góc phải màn hình.

+ Bước 3: Chọn “Cài đặt”.

+ Bước 4: Chọn “Thiết lập tài khoản”.

+ Bước 5: Chọn “Bài đăng công khai”.

+ Bước 6: Kích hoạt tính năng này trong phần “Xếp hạng bình luận”.

Sau khi bật tính năng xếp hạng bình luận trên Facebook, các bài bình luận trên các bài viết trên trang Facebook của bạn sẽ được xếp hạng theo các quy tắc yêu cầu ở trên.

Máy tính trên

– Bước 1: Truy cập trình duyệt và đăng nhập vào Facebook tài khoản.

– Bước 2: Chọn “Cài đặt”.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

– Bước 3: Chọn “Cài đặt chung” và chọn “Xếp hạng bình luận”.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

– Bước 4: Chọn “Bật tính năng xếp hạng bình luận” và “Lưu thay đổi”.

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Như vậy, với vài đơn giản thao tác, bạn đã hoàn thành việc xếp hạng bình luận trên Facebook thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn tắt bình luận trên Facebook chi tiết

Vì sao không thể bình luận được trên faecbook?

Rất nhiều người dùng facebook phản hồi về hiện tượng không bình thường trên faecbook bài viết. Những tài khoản này không thể bình luận được trong khi những tài khoản khác của bạn bè vẫn bình thường. Nguyên nhân là gì?

Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những người làm chính cho tài khoản facebook không thể thực hiện các bình luận trên facebook. Nguyên nhân là:

 • Bài viết mà bạn muốn bình luận, bình luận chế độ khóa mặc dù đã được chia sẻ ở khai báo chế độ
 • Bạn đã đi bình luận trước đó và được facebook nhận định là bình luận spam, vậy nên tính năng bình luận đã bị khóa. Nếu bạn gặp trường hợp này, bạn chỉ có thể chờ đợi khi facebook mở và cho phép bạn bình luận trở lại.
 • Facebook account của bạn được facebook nhận định là tài khoản giả mạo, nên tính toán bình luận đã được khóa. Sau đó facebook sẽ yêu cầu bạn xác minh thông tin, khi trả lời các điều kiện, facebook sẽ để tài khoản của bạn trở lại như bình thường, những điều đó nếu bạn không thể cung cấp thông tin minh họa phù hợp, tài khoản sẽ bị vĩnh viễn khóa
 • You are not a member of the group, do not be a Comment on the post of the group (here is the people are not public group). Chỉ khi bạn tham gia và trở thành thành viên của nhóm thì bạn mới có thể bình luận về nội dung bài viết trên nhóm này

Vì sao bạn không thể nhìn thấy các bình luận trên facebook?

Cũng rát nhiều tài khoản facebook gặp phải tài khoản của mình không thể nhìn thấy các bình luận trên faecbook. this school only when:

 • Các bình luận đã được ẩn và tất cả các bạn sẽ không thể nhìn thấy được nội dung của các bình luận
 • Lỗi từ facebook chính, trường hợp này tuy nhiên rất hiếm khi xuất hiện

Các lỗi không nhìn thấy được bình luận trên facebook chỉ xuất hiện trên các bài viết của những người khác, những bài viết mà bạn quan tâm. Tuy nhiên, nếu những bài viết, những nội dung chính bạn chia sẻ nhưng bạn không thể xem được bình luận, thì đây trở lại là một vấn đề lớn. Bạn có thể thử đăng xuất và đăng nhập lại tài khoản, sau đó kiểm tra. Nếu bạn vẫn không thể nhìn thấy các bình luận, thì bạn cần phản hồi với faecbook ngũ ngũ để được hỗ trợ và nhanh chóng phục hồi.

Hướng dẫn xóa bình luận trên Facebook

Khi bạn quyết định bỏ ghim một bình luận trên bài viết trên facebook, nó đồng nghĩa với việc những bình luận này sẽ không được ưu tiên hiển thị ở đầu nữa. Nó sẽ hiển thị địa điểm thuộc về nó. Và tất cả nó sẽ được hòa hợp vào trong hàng trăm nhận xét khác nhau.

Nếu bạn muốn bỏ ghim những bình luận trên facebook, bạn thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vài facebook tài khoản của mình, sau đó tìm đến bài viết chứa những bình luận mà bạn muốn bỏ ghim
 •  Bước 2: Bạn bấm chọn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh bình luận mà mình muốn bỏ ghim
 • Bước 3: Lúc này bạn nhấn chọn bỏ ghim
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook
Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

Chỉ với 3 bước bình luận đã được xóa khỏi ghim ở đầu bài viết trên facebook. Và những bình luận này sẽ được hiển thị tại vị trí gốc của nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Bình Luận Trên Fanpage Facebook Mới Nhất

Kết luận

Chỉ trong 5 giây chưa đầy đủ, bạn có thể tự mình thao tác bình luận, hiểu được những lợi ích và cách thức khi viết bình luận và cả cách xếp hạng bình luận trên Facebook. Hy vọng bạn thích bài viết này.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *