Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất

Tại sao cần lọc bạn bè không tương tác trên Facebook? Tránh tình trạng full list friend. Đâu là cách lọc bạn bè facebook hiệu quả nhất cho tài khoản facebook?

Hãy để chúng tôi giải đáp cho bạn những câu hỏi trên nhé!


Xem thêm: 5 Cách tìm người trên Facebook mới nhất năm 2022

Lý do chúng ta nên lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Facebook cá nhân là một trang kinh doanh hiệu quả được mọi người sử dụng, khai thác triệt để trong việc kinh doanh online của mình. Để phục vụ mục đích kinh doanh, thời gian đầu bạn thường sẽ kết bạn với rất nhiều người. Với mong muốn quảng bá sản phẩm, tăng nhận diện sản phẩm và tiếp cận được nhiều người hơn. Khi bạn kết bạn nhiều tất nhiên sẽ có lượng tương tác rất lớn. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều bạn bè trong số đó không hề quan tâm, tương tác với tài khoản của bạn.

Ngoài ra, với mỗi tài khoản facebook cá nhân bạn sẽ chỉ kết bạn với tối đa 5000 người, khi đạt đến ngưỡng này thì bạn sẽ không thể kết thêm được bạn mới. Vậy nên, nếu bạn không lọc bạn bè không tương tác thì bạn sẽ không thể kết thêm bạn mới, tăng sự tương tác cho tài khoản,…

Vậy nên, việc lọc bạn bè không tương tác trên facebook là một hoạt động hết sức cần thiết và quan trọng. Một việc làm giúp bạn tăng tương tác tài khoản, tăng thêm bạn mới, tăng độ nhận diện, thuận tiện cho việc bán hàng.

Hướng dẫn chi tiết cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook 

Mạng xã hội Facebook là nơi có lượng dùng sử dụng rất lớn, tại đây chúng ta có thể thoải mái kết bạn, trao đổi công việc, tương tác, giao lưu với nhau. Facebook cho phép mỗi tài khoản người dùng sẽ có tối đa 5000 bạn bè. Tuy nhiên, có nhiều tài khoản có lượng bạn bè rất đông nhưng lại không tương tác nhiều với nhau . Vậy làm sao để lọc những bạn bè không tương tác khỏi facebook của mình. Hãy để Nguyễn Hải Nam giúp bạn giải quyết vấn đề lọc bạn bè không tương tác với bài viết này nhé!

Lọc bạn bè không tương tác khi nào, có những lợi ích gì?

Với những cá nhân sử dụng facebook cá nhân để kinh doanh thường họ sẽ kết bạn với bạn bè rất nhiều. Nhưng một khi đạt đến giới hạn bạn sẽ không thể kết thêm bạn được nữa. Cùng với đó là việc dù bạn có, số lượng bạn nhiều nhưng lượt lại không tương tác. Bởi vậy, việc lọc bạn bè không tương tác hoặc tương tác ít ra khỏi tài khoản của mình là việc làm rất cần thiết.

Lọc bạn bè không tương tác
Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Mỗi một lần thực hiện lọc bạn bè không tương tác là một lần nick Facebook của bạn được refresh. Khi bạn thực hiện lọc bạn bè không tương tác facebook nó sẽ mang tới cho bạn rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Cụ thể là:

  • Tạo thêm khoảng trống giúp bạn có thể kết thêm bạn mới

  • Lọc đi những tài khoản facebook mà bạn không còn liên lạc nữa, những người mà bạn không hề quen biết

  • Giúp bạn tổng hợp được những tài khoản không cần giữ liên hệ

  • Cải thiện lượng tương tác trên tài khoản của bạn

  • Giúp công việc kinh doanh online, quảng bá sản phẩm được hiệu quả hơn

  • Xóa đi những người xấu đang âm thầm theo dõi bạn và sử dụng hình ảnh, video của bạn chia sẻ một cách bất hợp pháp

  • Giúp người sử dụng facebook tránh được những bài viết, những nội dung spam, lừa đảo, câu view, …

  • Đảm bảo tính bảo mật cá nhân và quyền riêng tư trên tài khoản Facebook của bạn

Xem thêm: https://nguyenhainam.net/ma-dang-nhap-facebook-la-gi-cach-lay-ma-xac-nhan-dang-nhap/

Xóa, lọc bạn bè không tương tác trên facebook theo cách thủ công

Hiện nay để xóa bạn không tương tác trên facebook bạn có thể thực những bằng rất nhiều cách khác nhau. Các đầu tiên đó là làm thủ công. Với các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản facebook. Tại đây bạn sẽ nhấn chọn vào trang facebook cá nhân của mình.

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân chọn mục Bạn bè. Lúc này list bạn bè của bạn sẽ được hiện ra, các bạn sẽ kiểm tra xem những tài khoản nào không tương tác, những tài khoản lạ,…

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 2

Bước 3: Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 chấm của tài khoản facebook bạn muốn xóa. Và chọn Hủy kết bạn.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 3

Sử dụng cách làm thủ công để lọc bạn bè rất dễ thực hiện, bạn có thể lọc chính xác những tài khoản không tương tác. Đặc biệt tài khoản của bạn sẽ không bị xóa bởi facebook. Tuy nhiên, với cách làm này bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, tốn nhiều công sức. Đồng thời với cách làm bạn không thể thực hiện với những tài khoản có lượng bạn bè lớn. Bạn không thể xóa đồng loạt nhiều bạn bè.

Vậy làm cách nào để giải quyết được vấn đề này. Hãy cùng tiếp tục theo dõi bài viết này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách copy link Facebook đơn giản, nhanh chóng

Một số tools lọc bạn bè không tương tác trên facebook

Thay vì xóa thủ công quá lâu, quá mất thời gian thì bạn có thể lựa chọn xóa, lọc bạn bè bằng tool. Đây đang là cách làm hiệu quả nhất và được rất nhiều người sử dụng.

Monokai Toolkit

Monokai Toolkit là một ứng dụng được tích hợp vào tiện ích trên google chrome. Và nó không thuộc quyền quản lý của facebook. Với tiện ích Monokai Toolkit khi sử dụng nó sẽ không lưu tài khoản của bạn, tuy nhiên khi người dùng sử dụng tài khoản để đăng nhập vào nó có thể sẽ dính checkpoint.

Lọc bạn bè không tương tác
Monokai Toolkit

Vậy nên để có thể sử dụng được tiện ích này trên google chrome bạn cần sử dụng một tài khoản Facebook chính chủ. Và tài khoản đó cần điền đầy đủ các thông tin về số điện thoại, email. Nó sẽ giúp ích cho bạn để xác thực tài khoản nhanh chóng nếu như tiện ích Monokai Toolkit yêu cầu checkpoint.

Fplus lọc bạn bè

Fplus là một phần mềm tự động không chỉ có tính năng lọc bài bè, nó còn là phần mềm tự động đăng bài trên Facebook miễn phí.  Với nền tảng mạng xã hội facebook Fplus là một tool được dùng rất nhiều và mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

Lọc bạn bè không tương tác
Folus lọc bạn bè

Fplus không chỉ hỗ trợ  tính năng cho fanpage nó còn chưa các tính năng giúp bạn lọc bạn bè hoàn toàn tự động.

FBVN

Để lọc bạn bè trên facebook ngoài 2 công cụ trên, bạn còn có thể sử dụng FBVN. Cũng giống như Monokai Toolkit FBVN cũng là một tiện ích được tích hợp trên google chrome.

FBVN tiện ích cho phép người dùng lọc bạn bè Facebook hoàn toàn miễn phí. Để có thể sử dụng tiện ích này, bạn chỉ việc thêm tiện ích vào trang công cụ của google và sử dụng.

Tiện ích giúp bạn nhanh chóng lọc bạn bè, loại bỏ những người không còn quan hệ, những người không tương tác,… ra khỏi danh sách bạn bè. Từ đó bạn có thể kết bạn thêm những người bạn mới, những người cần thiết và phù hợp với mục đích công việc, liên hệ của mình.

locbanbekhongtuongtac

locbanbekhongtuongtac một phần mềm giúp bạn lọc bạn bè ít tương tác, những tài khoản bạn bè ảo, clone, bạn bè không tương tác, bạn bè bị vô hiệu hóa, không avatar,  friends đã nghỉ chơi facebook,… một cách nhanh chóng và hiệu quả. Từ đó, giúp cho facebook của bạn có được những người bạn chất lượng.

Để sử dụng được phần mềm locbanbekhongtuongtac các bạn cần thao tác thực hiện với 4 bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm về máy của mình, sau đó thực hiện đăng nhập vào tài khoản.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 1

Bước 2: Tại đây, bạn thêm tài khoản facebook mà mình cần lọc bạn bè vào. Sau đó nhấn vào tài khoản vừa thêm và nhấn nút Lọc

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 2

Bước 3: Lúc giao diện phần mềm sẽ chạy và hiện ra thông báo đang tiến hành tính điểm tương tác

 Lọc bạn bè không tương tác
Bước 3

Bước 4: Sau khi phần mềm tính điểm tương tác xong, bạn nhấn chọn những người có điểm tương tác ít và sau đó nhấn hủy kết bạn hàng loạt. bạn cần chờ 200s để phần mềm thực hiện, sau khi thực hiện xong kết quả sẽ làm bạn kinh ngạc.

 Lọc bạn bè không tương tác
Bước 4

Xem thêm: Hướng dẫn cách tìm email qua ID Facebook chính xác nhất

Lưu ý khi sử dụng các tools lọc bạn bè không tương tác

Sử dụng tool đang là xu thế và được mọi người lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu lọc bạn bè facebook. Thực tế không chỉ các lọc thủ công mới có những nhược điểm riêng, việc sử dụng tool nó cũng có rất nhiều các nhược điểm và hạn chế.

Lọc bạn bè không tương tác
Lọc bạn bè không tương tác

Sử dụng tool giúp bạn lọc được số lượng bạn bè lớn, nhanh chóng. Nhưng đi kèm với nó là khả năng chết tài khoản của bạn. Vì khi thao tác thực hiện đồng loạt như vậy sẽ bị đánh giá spam và lập tức facebook sẽ khóa tài khoản của bạn. Bên cạnh đó, sử dụng tool sẽ yêu cầu bạn phải trả chi phí mới có thể sử dụng được. Đặc biệt nhất, khi sử dụng tool để lọc bạn bè bạn sẽ không thể biết được độ chính xác của nó như thế nào. Và tất nhiên, có rất nhiều trường hợp người dùng đã bị tool xóa nhầm rất nhiều bạn bè, đối tác, người thân của họ ra khỏi danh sách bạn bè.

Từ đây chúng ta có thể biết rằng, sử dụng tool giúp việc thực hiện công việc nhanh hơn, Nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng nó để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra.

Cách lấy lại tài khoản facebook nếu sử dụng tool lọc tương tác bạn bè

Xóa, lọc bạn bè không tương tác trên facebook là một việc là cần thiết và mang tới nhiều lợi ích khi người dùng sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, nếu sử dụng cách lọc bạn bè thủ công bằng tay dường như là một việc làm vô nghĩa và không mạng lại hiệu quả. Vì vậy, chúng ta sẽ tìm tới các công cụ, những ứng dụng hỗ trợ, giúp ích cho việc lọc tương tác bạn bè. Tuy nhiên, việc sử dụng một công cụ của một bên thứ 3 lọc tương tác bạn bè rất dễ khiến tài khoản của bạn bị khóa hoặc check point.

Nếu chẳng may tài khoản facebook của bạn gặp vấn đề để lấy lại nó bạn có thể chờ đợi hết thời gian khóa và thử đăng nhập để sử dụng tài khoản.

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản, khi sử dụng xong bạn nên hủy liên kết giữa tài khoản facebook và ứng dụng. Đây là một cách làm hữu hiệu bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự rò rỉ thông tin, tài khoản bị khóa,…Để ngắt kết nối giữa ứng dụng và tài khoản facebook, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng facebook, Tiếp theo nhấn chọn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 1

Bước 2: Sau đó tiếp tục nhấn chọn mục Cài đặt, chọn tiếp ứng dụng và trang web 

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 2

Bước 3: Sau khi giao diện mới mở ra, bạn cần nhấn chọn Tắt 2 lần để khóa tính năng đăng nhập tài khoản cá nhân trên các ứng dụng khác mà bạn đã đăng nhập.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 3

Hướng dẫn lọc bạn bè không tương tác bằng Fplus lọc tương tác chi tiết, từng bước

Fplus được đánh giá thuộc số ít các phần mềm lọc bạn bè hiệu quả trên Facebook. Để có thể sử dụng phần mềm này các bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập website plus24h.com. Tại đây bạn nhấn chọn vào thư mục Fplus và chọn tải xuống để phần mềm được tải về và sử dụng.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 1

Bước 2: Sau khi  phần mềm fplus hoàn thành tải về, bạn thực hiện giải nén. Sau đó mở phần mềm fplus lên và tiến hành đăng nhập tài khoản facebook mà bạn muốn thực hiện lọc bạn bè tương tác.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện ở thanh menu phía trên nhấn chọn vào mục Bạn bè, sau đó nhìn xuống dưới và click chọn vào mục Hủy kết bạn.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 3

Bước 4: Lúc này giao diện phần mềm sẽ hiển thị ra tất cả bạn bè trong danh sách của tài khoản facebook đó. Để lọc bạn bè tương tác, bạn cần nhấn chọn vào các điều kiện sau:

Lưu ý: Nhớ tích vào mục Chỉ check và không hủy bạn bè để thực hiện thao tác kiểm tra lại danh sách bạn bè trước khi hủy kết bạn, tránh trường hợp hủy kết bạn nhiều hơn mức mong muốn của bạn.

  • Chọn mục unfriend với bạn bè không có tương tác (comment, like, share, inbox…) để hủy kết bạn với những người không tương tác với bạn

  • Lựa chọn các mục điều kiện thích hợp khác để kiểm tra bạn bè tương tác trên facebook.

Lọc bạn bè không tương tác

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 4

Bước 5: Sau khi hoàn thành những tích chọn điều kiện, các bạn tiếp tục thiết lập thông số thời gian. Sau đó nhân chọn Bắt đầu. Lập tức một bảng thông báo được hiện ra, bạn nhấn chọn OK để bắt đầu quá trình lọc những bạn bè ít tương tác trên tài khoản facebook thành công.

Bên cạnh tính năng lọc bạn bè tương tác trên facebook, Fplus còn cung cấp rất nhiều các tính năng khác bạn sử dụng được trên facebook.

Cách hủy kết bạn với những tài khoản không còn tồn tại trên Facebook

Trong list bạn bè của bạn chắc không khó để bạn bắt gặp những tài khoản facebook trắng. Những tài khoản facebook không còn hoạt động hiện nay có rất nhiều. Những tài khoản này bị khóa bởi những vi phạm trong các chính sách facebook. Các tài khoản này càng ngày sẽ càng nhiều hơn trong list bạn của bạn mà không thể nào xóa được chúng dù bạn sử dụng tool. Đối với những tài khoản này, thay vì sử dụng tool bạn chỉ cần sử dụng đoạn code dưới đây. Cách giúp bạn xóa đi tài khoản trắng cực nhanh mà không cần thực hiện thao tác khác nhiều.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng facebook. Sau đó bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản cá nhân của mình.

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 1

Bước 2: Tại giao diện trang cá nhân, bạn sẽ nhấn chọn vào mục Bạn bè

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 2

Bước 3: Tại giao diện bạn bè, bạn bấm phím F12, sau đó chọn mục Console

Lọc bạn bè không tương tác
Bước 3

Bước 4: Dán đoạn code: https://ghichu.vn/share/b7ec6a537 vào và sau đó bấm enter

Hy vọng với những thông tin Nguyễn Hải Nam chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết được cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook thành công.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *