SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách quảng cáo Fanpage miễn phí hiệu quả nhất 2021

Trong thời đại mà nhà nhà người người đều sử dụng Facebook thì việc truyền thông trên nền tảng này của các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh là thực sự cần thiết. Và xây dựng Fanpage là cách hiệu quả nhất để đưa sản phẩm của bạn tiếp cận tới khách hàng. Nhưng quảng cáo trên Facebook thì không bao giờ là rẻ. Vậy có cách quảng cáo Fanpage miễn phí nào không? Hãy để Nguyễn Hải Nam trả lời giúp bạn nhé!

Tại sao người kinh doanh nên lập Fanpage?

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các doanh nghiệp lớn đều có Fanpage trên Facebook không? Đó là vì đây là mảnh đất màu mỡ có đến hàng tỷ người dùng!

Việc bỏ phí một kênh quảng cáo như Fanpage Facebook sẽ là 1 thiếu sót rất lớn bởi các công cụ và tính năng của Fanpage sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân cực kỳ hiệu quả trong kinh doanh. Ví dụ như những công cụ đo lường – phân tích đối tượng về độ tuổi, giới tính, khu vực địa lý, sở thích,… Từ đó, bạn có thể nhắm trúng đến tệp khách hàng tiềm năng 1 cách chính xác và giảm thiểu chi phí quảng cáo rất nhiều.

cách quảng cáo fanpage miễn phí
Tại sao cần phải lập Fanpage trên facebook?

Những cách quảng cáo Fanpage miễn phí tốt nhất

Một Fanpage có nhiều người quan tâm thì sẽ giúp đơn vị kinh doanh tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng càng tốt. Tuy nhiên, việc chi tiền để quảng cáo Fanpage đôi khi có thể là 1 gánh nặng, đặc biệt là với những cá nhân buôn bán nhỏ lẻ. Vậy Nguyễn Hải Nam sẽ hướng dẫn bạn 1 số cách quảng cáo Fanpage miễn phí sau đây. Bạn có thể áp dụng để tăng tương tác cho Fanpage trên Facebook của mình.

Cách 1. Trao đổi like

Đây là 1 cách khá thủ công nhưng cũng có thể giúp bạn cải thiện lượng like trên Fanpage của mình, đồng thời hỗ trợ cả 2 mục tiêu là bán hàng và phát triển thương hiệu. Đương nhiên, mục tiêu tăng uy tín cho Fanpage vẫn là mục tiêu chủ đạo. Để thực hiện cách quảng cáo Fanpage miễn phí này, bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm trao đổi like trên Facebook hoặc các Website trao đổi like. Sau đó, hãy chia sẻ link Fanpage của bạn để cho các thành viên trong đó thích rồi like ngược lại Fanpage của họ.

Ngoài ra các bạn còn có thể mời bạn bè và người thân trong friendlist của mình thích trang nhé!

Cách 2. Liên kết Fanpage với các Group 

Nếu các bạn đang quản lý group có nhiều thành viên tham gia thì đừng bỏ lỡ cơ hội liên kết chúng với Fanpage của mình. Bạn có thể giới thiệu, PR cho Fanpage với đối tượng là tất cả mọi người trong Group bằng cách ghim bài viết hoặc dẫn link tại phần giới thiệu.

cách quảng cáo fanpage miễn phí
Tạo mối liên hệ giữa Fanpage và Group sẽ giúp bạn có “phễu” thu thập khách hàng tự nhiên

Cách 3. Phát triển content lan truyền, chất lượng

Đây có lẽ là cách mang lại hiệu quả lâu dài nhất nếu bạn muốn phát triển Fanpage một cách lâu dài. Đầu tư chất xám vào nội dung trên trang chính là phương pháp mà mọi doanh nghiệp lớn đều muốn theo đuổi ví dụ như Durex, KFC,… Để xây dựng content chất lượng cho Fanpage, bạn có thể tham khảo 1 số cách sau:

>>Xem thêm: Khóa học chạy quảng cáo Facebook

Tổ chức chương trình khuyến mãi, mini game

Đây là cách quảng cáo Fanpage miễn phí khá hiệu quả bởi tâm lý khách hàng thì thường thích được tặng quà phải không nào! Ví dụ bạn có thể tạo 1 chương trình Giveaway với phần thưởng hấp dẫn, yêu cầu người tham gia cần phải like page hoặc tag bạn bè. Điều đó sẽ giúp Fanpage của bạn thu hút đáng kể người quan tâm. Và tất nhiên, nó sẽ kéo theo nhiều người sẽ biết đến Fanpage và cả sản phẩm của bạn hơn nữa.

Tổ chức chương trình khuyến mãi, mini game
Tổ chức chương trình khuyến mãi, mini game

Thiết kế Fanpage chuyên nghiệp, chất lượng

Một cách quảng cáo Fanpage miễn phí mà thiếu sự đầu từ về mặt hình ảnh thì quả thật thiếu sót. Bạn có biết vì sao các doanh nghiệp lớn phải tốn rất nhiều tiền để chi trả cho một thiết kế logo không? Đơn giản vì đó không chỉ là hình ảnh biểu trưng, nó còn đại diện cho lý tưởng, tầm nhìn,… của cả một thương hiệu. Do đó, việc xây dựng Fanpage chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có thiện cảm hơn rất nhiều với nhãn hiệu của bạn. Rõ ràng, một Fanpage có giao diện dễ nhìn, các bài đăng theo quy chuẩn sẽ khiến bạn dừng mắt lâu hơn đúng không nào!

>> Xem thêm: Tạo Check In Cho Fanpage Để Tăng Lượt Tương Tác Hiệu Quả Nhất

Do đó, đừng quên chăm sóc cho Fanpage của mình một “bộ áo ngoài” thật kỹ càng nhé!

Tạo content có khả năng lan truyền cao

Cách quảng cáo Fanpage miễn phí nhanh nhất và có hiệu quả cao nhất chắc chắn phải là đầu tư vào nội dung các bài đăng! Tại sao Nguyễn Hải Nam Ads lại nói như vậy?

Sự thật hiển nhiên là những nội dung cuốn hút có thể đem lại hiệu ứng lan truyền cực cao cho Fanpage của bạn.  Trong thời đại con người đều “ăn, ngủ” với Facebook này, chỉ cần 1 bài viết có nội dung thú vị – hoặc hài hước hoặc mang tính chất thảo luận cao, có thể mang lại cho Fanpage của bạn lượng theo dõi khổng lồ. Và nếu duy trì được độ “chất” của các content và phong cách nhất quán, chắc chắn bạn có thể thu được 1 tệp khách hàng tiềm năng rất lớn đó.

cách quảng cáo fanpage miễn phí hiệu quả
Content hay nói thay “nước bọt”

Lời kết

Qua bài viết trên, Nguyễn Hải Nam Ads mong bạn đã hiểu thêm về những cách quảng cáo Fanpage miễn phí hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình và tạo ra những Fanpage “triệu like” nhé!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay