SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách tăng like Fanpage hiệu quả nhất hiện nay

Facebook là mạng xã hội lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại với hơn 2.3 tỷ người dùng mỗi tháng. Trong đó, Việt Nam có số lượng người truy cập nằm trong top nhiều nhất. Vì vậy, đây cũng là sân chơi cho những người kinh doanh, những người muốn kiếm tiền. Tuy nhiên, để tận dụng Facebook cho mục đích kinh doanh, bạn cần có càng nhiều người hâm mộ trong vòng kết nối càng tốt. Lượng người hâm mộ đó thể hiện qua hành động like facebook của bạn. Vậy để hoạt động kinh doanh hiệu quả, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết những cách tăng like Fanpage tốt nhất hiện nay.

Tăng like facebook là gì?

Like facebook là tổng hợp những nút like với các nội dung được chia sẻ trên ứng dụng Facebook. Like facebook có thể là bài post, video, ảnh,… được đăng trên trang cá nhân, trên trang fanpage hoặc trong group. Thông thường, Người dùng Facebook sẽ ấn like khi nội dung được chia sẻ thực sự thu hút hoặc có giá trị với người xem,..

Tăng like facebook là gì?
Tăng like Facebook là gì?

Tăng like Facebook được hiểu nghĩa là tăng like Fanpage. Nếu một trang Facebook nào đó có những nội dung chất lượng, bán sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người mua thì họ sẽ bấm like trang để được cập nhật nội dung mới. Nếu bạn ấn like trang, những cập nhật mới của trang đó sẽ được hiển thị trên bảng tin của bạn. Một trang mạng xã hội Facebook càng được nhiều lượt like, chứng tỏ nó nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người dùng.

Like Facebook có rất nhiều vai trò. Nếu một người nổi tiếng có lượng like Fanpage càng nhiều thì chứng tỏ họ càng có nhiều người theo dõi. Đối với các trang Fanpage cộng đồng, page sẽ thu hút hơn, đồng thời giá trị của những bài đăng được lan tỏa rộng hơn. Và đối với các Fanpage cửa hàng kinh doanh, càng có nhiều lượng like thì khả năng tiếp thị sản phẩm của họ sẽ càng cao, tạo hiệu ứng kinh doanh tốt hơn mà không cần phải đầu tư quá nhiều cho hoạt động quảng cáo.

Cách tăng like Fanpage

Cách tăng like Fanpage miễn phí

Để tăng like Fanpage miễn phí hay cách tăng like Fanpage tự nhiên, bạn cần phải đầu tư thời gian và chất xám để xây dựng một Fanpage thực sự chất lượng, phù hợp với mục tiêu đặt ra của trang và nhu cầu người dùng.

Lựa chọn hình ảnh chất lượng

Những hình ảnh đẹp mắt thường thu hút người xem hơn rất nhiều. Lựa chọn những hình ảnh chỉnh chu sẽ giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp đối với trang Facebook của bạn. Nhờ thế mà có thẻ giúp bạn tăng like Fanpage một cách tự nhiên và hiệu quả. Bạn nên sử dụng những hình ảnh hút mắt, ấn tượng để gia tăng sự tiếp cận với khách hàng. Hình ảnh đó có thể là ảnh sản phẩm, một bức ảnh ý nghĩa hay có nội dung hài hước. Nhưng bạn nên lựa chọn hình ảnh phù hợp với concept của trang bạn quản lý.

Lựa chọn hình ảnh chất lượng
Lựa chọn hình ảnh chất lượng

Chú trọng phần content

Giữ khách hàng sau khi like Fanpage là điều rất cần thiết. Để làm được điều này, bạn cần xây dựng nội dung Fanpage hấp dẫn, thường xuyên cập nhật các thông tin mới mẻ, để thu hút lượt xem của khách hàng vào shop của bạn. Nội dung bài viết có thể là: Chia sẻ kinh nghiệm, các tips hay trong cuộc sống; chia sẻ mẹp vặt liên quan đến sản phẩm đang bán; Gắn hashtag để tối ưu việc tìm kiếm trên thanh công cụ; Gắn logo thương hiệu vào hình ảnh video để tăng sự nhận diện của nhãn hàng; Tạo các viral trên mạng xã hội để truyền thông cho Fanpage hoặc cửa hàng,..

Chú trọng phần content
Chú trọng phần content

Chia sẻ Fanpage của bạn trên các kênh Mạng Xã Hội khác

Ngoài việc quảng bá Fanpage của mình trên Facebook, bạn cũng có thể quảng bá shop của mình trên rất nhiều các trang Social Media khác như Instagram, Twitters,…hoặc bạn cũng có thể chia sẻ Fanpage trên blog của bạn.

Thường xuyên tổ chức các mini game giúp tăng tương tác

Tổ chức các minigame trên Fanpage Facebook là cách tạo sự hấp dẫn dành cho Fanpage của bạn. Giải thưởng kết thúc trò chơi cũng là cách giúp Fanpage thu hút mọi người đến trang của bạn. Tạo dựng được thiện cảm của khách hàng thông qua các mini game như vậy sẽ giúp mang đến rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Sử dụng like box

Khi bạn có 1 website thì bạn có thể đặt nút like đó trên web của mình như vậy giúp khách hàng có thể theo dõi thông tin trên Fanpage dễ dàng hơn chính là cách tăng like Fanpage hữu hiệu nhất.

Tăng like Fanpage có trả phí

Chạy quảng cáo Facebook

Facebook Ads là một tong những cách tăng like Fanpage hữu hiệu trong hiện tại cũng như tương lai để bạn tiếp cận đến khách hàng tiềm năng một các chính xác và có độ phủ rộng khắp. Bạn có thể tiếp cận đến người sử dụng liên tục và đều đặn. Do đó, có thể tăng lượng like của mình lên một cách nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ và cần phải có kinh nghiệm chạy quảng cáo vì nếu không có kinh nghiệm thì sẽ không thể xử lý kịp thời được các trường hợp có thể xảy ra.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về chạy quảng cáo tăng like Fanpage, bạn có thể liên hệ với Nguyễn Hải Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Tăng like Fanpage có trả phí
Tăng like Fanpage có trả phí

Sử dụng các dịch vụ tăng like cho Fanpage

Khi bạn không có nhiều nguồn chi phí để thực hiện chạy quảng cáo thì bạn có thể lựa chọn cách mua like Fanpage. Nó cũng khá hiệu quả vì bạn sẽ nhận được lượng like thật like nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không chọn lọc được đối tượng cụ thể khi chạy quảng cáo tăng like.

Phần mềm tăng like fanpage

Phần mềm Simple Account

Simple Account là phần mềm tăng like Fanpage Facebook cho ATP Software cung cấp.  Phần mềm này khá dễ sử dụng nhưng lại mang đến hiệu quả like chuẩn. Đây chính là giải pháp marketing hữu ích với chi phí bỏ ra chỉ 0 đồng. Tuy nhiên, đây chỉ là cách mang tính thời vụ và nhanh nhất để mức độ tương tác Fanpage Facebook tăng cao.

Bạn có thể tìm kiếm phần mềm tăng like Fanpage ATP Software trên công cụ tìm kiếm Google và tải phần mềm về theo link của ATP. Sau khi tải về, bạn có thể thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Tiếp đến, hãy thực hiện các bước mời bạn bè bấm like tự động. Chỉ với 3 bước đơn giản, Fanpage của bạn sẽ sở hữu lượng like cao như mong muốn.

Phần mềm Simple Account
Phần mềm Simple Account

Phần mềm tăng like XFace

Không chỉ là like Fanpage, XFace mang đến giải pháp tăng like cho cả bài viết và video. Và phần mềm tăng like này cũng hoàn toàn miễn phí. Do đó, chi phí tìm kiếm khách hàng cho Fanpage gần như cũng bằng 0.

Phần mềm Likebot Tool

Likebot Tool là công cụ tăng like Fanpage mới nhất được sử dụng phổ biến hiện nay. Likebot Tool mang đến giá trị sử dụng hiệu quả cho người dùng.

  • Phần mềm tăng like này có những tính năng chính như
  • Tự động thả tim, haha, Wow… cho bài viết, ảnh hoặc video
  • Tự động tăng số lượt comment để seeding tạo hiệu ứng đám đông
  • Tăng số lượt like status, ảnh, bài post hoặc video bất kỳ

Likebot Tool không chỉ hỗ trợ tăng like mà còn có thể tăng theo dõi cho Fanpage Facebook. Đây là công cụ giúp nhà quản lý fanpage có được hiệu quả kinh doanh tuyệt vời nhất. Phần mềm tăng like fanpage này cũng hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, giao diện phần mềm sử dụng dễ dàng với ngôn ngữ phần mềm chuyên nghiệp.

Phần mềm Likebot Tool
Phần mềm Likebot Tool

Cách mời người lạ like Fanpage

Nếu bạn áp dụng cách mời người lạ like Fanpage, lời mời sẽ được hiển thị trong mục thông báo của những người được mời. Vì không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, nên khả năng họ bấm like là rất cao.

Và không chỉ có thể mời những người trong danh sách bạn bè trên Facebook. Bạn còn có thể mời những người khác không nằm trong danh sách bạn bè theo những yêu cầu sau đây.

Cách mời người lạ like Fanpage
Cách mời người lạ like Fanpage

Người đó đã từng tương tác với một bài viết bất kỳ trên Fanpage của bạn. Đó là những người đã tương tác khi chạy quảng cáo dạng Page Post, video nhưng chưa like Page.

Bạn cần truy cập trang Fanpage cần gửi lời mời với tư cách là quản trị viên. Kéo xuống 1 bài viết bất kì, tốt nhất là những bài viết đã từng chạy quảng cáo. Nhấp vào dòng văn bản thống kê lượt like. Ở đây, bạn sẽ được hiển thi danh sách những người đã bấm like bài viết. Đối với những người chưa like Page, bạn ấn vào nút mời và lời mời sẽ được hiển thị trong phần thông báo của họ.

>>> Xem thêm: học chạy quảng cáo facebook

Cách kiếm tiền trên Facebook bằng like

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên Facebook bằng like

Kinh doanh – mua bán Fanpage

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu mua Fanpage nhiều like để kinh doanh. Page càng nhiều like thì càng được đánh giá cao. Chính vì thế, đây là cơ hội tốt cho bạn kiếm tiền. Những người kinh doanh bán hàng, hay làm video kiếm tiền ads break.. là người luôn có nhu cầu mua Fanpage Facebook. Bạn xây dựng các Fanpage và có thể đổi tên page thành công cho những page nhiều like thì việc mua bán Fanpage sẽ càng thuận lợi.

Dịch vụ tăng like Facebook

Nếu bạn biết những thủ thuật tăng like cho Fanpage thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ tăng like Facebook.

Chạy quảng cáo tăng like

Với những Fanpage muốn lượt like chất lượng, like theo giới tính, độ tuổi, sở thích, hành vi, khu vực,.. thì chạy quảng cáo tăng like là phương pháp tốt nhất. Tuy nhiên, hình thức này bạn phải trả phí cho Facebook. Hãy tối ưu quảng cáo để giảm giá chạy tối đa có thể.

Cách kiếm tiền trên Facebook bằng like
Cách kiếm tiền trên Facebook bằng like

Cho thuê Fanpage để đăng bài

Nếu bạn sở hữu những trang Fanpage nhiều like, bạn hoàn toàn có thể làm dịch vụ cho thuê Fanpage để đăng bài. Với các page trăm nghìn like, triệu like thì lượng tương tác rất tốt sẽ thu hút nhiều người với mục đích đăng bài quảng cáo lựa chọn. Bạn có thể cho rất nhiều người thuê page để đăng quảng cáo và bán hàng từ đó.

Kiếm tiền bằng ads break

Khi Fanpage của bạn nhiều like, đủ điều kiện bật kiếm tiền, bạn có thể đăng tải các video giải trí lên page của mình. Quảng cáo Facebook hiển thị xen ngang các video này. Bạn sẽ được Facebook chia tiền quảng cáo. nếu các video đăng lên Facebook có nhiều view, đồng nghĩa quảng cáo hiển thị nhiều, bạn cũng sẽ kiếm được nhiều tiền.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách tăng like Fanpage để có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc kinh doanh hay quảng bá sản phẩm. Dù gì, để giữ chân người dùng, bạn cũng phải xây dựng một Fanpage có nội dung cụ thể, mang tới giá trị cho người xem. Có như vậy, chất lượng Fanpage mới được lâu dài. Bạn cũng nên tìm hiểu những cách kiếm tiền từ like Facebook để không bỏ lỡ cơ hội làm giàu nào nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay