SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách tăng like fanpage hiệu quả

Facebook được ví là vua của các mạng xã hội với hơn 2.3 tỷ người dùng đang hoạt động mỗi tháng (Cập nhật tháng 1 năm 2019). Được sử dụng thường xuyên bởi hơn 60% người dùng Internet trên toàn thế giới, Facebook là một ứng dụng tuyệt vời để doanh nghiệp quảng bá các sản phẩm hoặc dịch vụ. Để tận dụng hiệu quả Facebook cho mục đích kinh doanh của bạn, bạn cần phải có càng nhiều fan hâm mộ trong vòng kết nối càng tốt. Cùng Myb media tìm hiểu cách tăng like fanpage tự nhiên chỉ với 8 bước cực kì đơn giản thông qua bài viết này.

Xem thêm: Cách Ẩn Lượt Like Trên Facebook Nhanh Chóng

Tầm quan trọng của những lượt like fanpage

Lượt like trên fanpage cho thấy mức độ phổ biến của một trang Fanpage. Một trang đang kinh doanh trên Facebook có khoảng 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang chỉ có 1.000 người hâm mộ và điều này cho thấy những lợi ích như:

Sự tin tưởng về bạn: Nếu như bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa những người hâm mộ trên Facebook và niềm tin trong kinh doanh, hãy nhớ rằng việc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi tới 630.000 đô la để thu hút Người hâm mộ trên Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu người trong những năm 2011-2012. Bởi vì trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu một doanh nghiệp phải có uy tín và sự tin tưởng gần như tuyệt đối từ những người hâm mộ của họ. Những năm trước đây, điều này không tạo ra quá nhiều sự khác biệt, nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng mối quan hệ xã hội rất quan trọng.

Tầm quan trọng của lượt like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả (Ảnh: Facebook Analytics)

Việc có càng nhiều người hâm mộ, càng có nhiều lượt truy cập – Bạn sẽ càng có nhiều người hâm mộ, số người thấy được bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng trưởng. Cộng thêm những sự tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm những người bạn bè của họ thấy doanh nghiệp của bạn càng nhiều hơn.

Lượt like fanpage cũng rất là tốt cho SEO – Mặc dù rằng Google không thừa nhận những phương tiện truyền thông trên mạng xã hội là một yếu tố xếp hạng độ tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy những trang web phổ biến có mặt trên Facebook có nhiều khả năng hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google đề xuất, hơn là những trang web phổ biến khác với cùng những yếu tố tương tự.

Xem thêm:

Cách tăng like fanpage chỉ với 8 bước đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn phải cần có một trang Facebook doanh nghiệp (Facebook Business Page)

Nghe có vẻ là điều hiển nhiên nhưng đối với những người có kinh nghiệm, nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội thì đây có lẽ là một điều mới mẻ: một trang Facebook cá nhân sẽ khác với một trang doanh nghiệp.

Nếu bạn đang ý định kinh doanh và sử dụng mxh Facebook là phương tiện để truyền thông tới người tiêu dùng, thì trước hết bạn cần tạo ra một trang fanpage doanh nghiệp. Chính vì vậy, bước đầu tiên là hãy đảm bảo rằng bạn đang sở hữu cho mình một trang doanh nghiệp trên Facebook, tiếp theo việc cần đảm bảo rằng trang của bạn được tối ưu hóa một cách chuẩn chỉ.

Bước 2: Cách tăng like fanpage bằng việc tối ưu hóa trang Facebook doanh nghiệp

Tối ưu hóa một trang có nghĩa rằng bạn phải chọn tiêu đề trang thân thiện (username), viết mô tả xúc tích hấp dẫn (lưu ý trường mô tả phải ngắn), cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho đoạn mô tả dài, tổng quan về doanh nghiệp, sứ mệnh và tất nhiên không thể thiếu là việc đăng tải những nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc – đây chính là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong các bước.

Khi bạn đã tối ưu hóa được những nội dung trên trang fanpage doanh nghiệp, bạn có thể thu hút được rất nhiều người hâm mộ từ những chiến dịch quảng cáo trả tiền.

Cách tăng like fanpage
Tối ưu hóa fanpage doanh nghiệp chính là cách tăng like fanpage hiệu quả nhất

Bước 3: Tận dụng chính tài khoản Facebook cá nhân

Sau khi bạn đăng những cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình, một trong những mẹo đơn giản nhất để tăng cường mức độ hiển thị và lượt thích chính là chia sẻ nội dung bài đăng đó trên tường trang cá nhân của bạn. Những tài khoản cá nhân với tư cách là bạn bè trên trang cá nhân sẽ có nhiều khả năng tương tác với các bài đăng đó đấy! Và điều đó sẽ làm tăng thêm yếu tố tương tác của bài đăng. Từ đó sẽ thu hút được nhiều thêm người hâm mộ bài viết và trang fanpage doanh nghiệp sẽ thu hút được Fan mới. Do vậy, Facebook sẽ ưu tiên hiển thị bài đăng đó tới nhiều người dùng hơn một cách tự nhiên nhất.

Chính vì vậy, một trong các cách để tăng số lượng những người xem bài đăng vượt qua 4% số Fan hâm mộ đó là chia sẻ và quảng cáo bài đăng trên chính trang cá nhân. Số lượng bạn bè của bạn càng lớn thì khả năng hiển thị những bài đăng càng cao. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng việc bạn đã hết mời tất cả bạn bè hiện tại (và những người bạn mới) thích trang Fanpage trên Facebook để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

Bước 4: Thêm tính năng hộp thích trang Facebook nhanh trên website doanh nghiệp

Đây thực ra là một cách dễ dàng để liên kết một trang web của bạn với trang kinh doanh trên Facebook. Việc thêm vào hộp thích trang Facebook trên chính website doanh nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn tăng độ nhận diện thương hiệu cũng như là khẳng định với những công cụ tìm kiếm rằng đây chính là một trang kinh doanh chính thức của bạn trên mxh Facebook.

hộp thích trang Facebook nhanh trên website doanh nghiệp
Cách tăng like fanpage với hình thức đặt nút like trên website (Ảnh: Internet)

Đây cũng là một trong những cách tốt để phát triển lượng lớn người hâm mộ một cách tự nhiên và tỏ ra rất hiệu quả. Độc giả của bạn cũng có thể theo dõi trang website của bạn bằng cách nhấn chọn vào nút Like mà không cần phải đăng nhập Facebook.

Bạn có thể thiết lập hộp thích cho người dùng mới (ví dụ: sau khi họ dành ra 60 giây trên một trang, hoặc sau khi họ kéo cuộn xuống phía dưới trang, hoặc sau khi họ chuẩn bị rời khỏi trang của bạn. Lưu ý một điều rằng điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận thêm lượt thích mới, nhưng như vậy cũng nên cẩn thận đừng làm người dùng mất tập trung và giảm trải nghiệm trên trang của bạn.

Bước 5: Thực hiện đúng các thủ thuật sau để tăng thêm lượt tương tác

Sau khi bạn đã tạo một trang kinh doanh Facebook và được tối ưu hóa, mời thêm bạn bè vào trang Facebook cá nhân và thiết lập đặt hộp thích ở vị trí nổi bật trên trang web của bạn, bạn cần phải thực hiện một số thủ thuật sau để tăng lượng tương tác cho các bài post của doanh nghiệp.

Bước tiếp theo hãy bắt đầu chia sẻ các nội dung hấp dẫn để khiến người hâm mộ trở nên hài lòng và thu hút họ dễ dàng chuyển đổi thành những khách hàng tiềm năng. Một vài quy tắc đơn giản sau cũng sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng đối với trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn:

Cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage

Cách tăng like fanpage – Việc đặt thêm hộp thích trang Facebook trên website doanh nghiệp một phần sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu (Ảnh: Facebook Analytics)

Chia sẻ những nội dung có liên quan: Những nội dung mà người hâm mộ đang mong đợi trong bài post của doanh nghiệp. Ví dụ như: Nếu trang web của bạn đang nói về Phương tiện truyền thông xã hội, hãy viết bài chia sẻ nội dung liên quan đến các phương tiện truyền thông xã hội, chứ không phải là về thể thao hay bất cứ điều gì khác mà riêng cá nhân bạn ưa thích .Nếu như người dùng của bạn muốn đọc tin tức về thể thao, họ sẽ chủ động tìm kiếm từ nhiều nguồn hay ho hơn.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh có chủ đề liên quan: Sử dụng hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và có liên quan đến bài đăng sẽ khiến người dùng nhớ bài viết của bạn nhiều hơn so với việc chỉ đăng tải đoạn văn bản khô khan. Càng nhiều bài đăng chất lượng có nội dung chất lượng, bạn càng có nhiều khả năng nhận thêm được lượt thích trang.

Kết hợp với những video vào chiến lược tiếp thị: Một trong những phương pháp tốt nhất để thu hút người dùng đó là thông qua video. Tạo những video chất lượng cao hiển thị những sản phẩm hoặc kể một mẩu chuyện về thương hiệu của bạn sẽ khiến khán giả cảm thấy hứng thú hơn. Phối hợp với cảnh quay đầy màu sắc và hấp dẫn cùng với lớp phủ văn bản thông tin để lôi kéo người xem sẽ khiến trang của bạn trở nên độc đáo hơn và khiến khán giả muốn xem thêm nhiều nội dung khác hơn.

kết hợp video vào chiến lược tiếp thị
Cách tăng like fanpage qua hình thức sử dụng những video vào chiến lược tiếp thị (Ảnh: I Love Music)

Nhúng những bài viết trên trang web hoặc các blog: Sao chép và dán mã cho  những bài đã đăng trên Facebook đang có hiệu suất hàng đầu vào phần phụ trợ của trang web hoặc là blog sẽ giúp cho khách hàng truy cập vào trang web thấy nó và dễ dàng thao tác với trang fanpage doanh nghiệp hơn.

Tương tác qua lại nhiều hơn với khách hàng: Tạo thu hút và đưa ra câu trả lời kịp thời cho những câu hỏi của người hâm mộ sẽ khiến cho họ trở thành fan trung thành cũng như đang khuyến khích họ lôi kéo người bạn khác vào trang của bạn. Điều này chắc chắn rằng nó sẽ tăng khả năng hiển thị trang của bạn trên Facebook News Feed.

 Hãy kết hợp với influencer: Đối với những người có sức ảnh hưởng thường có một lượng fan đông đảo, và bạn cũng có thể tận dụng họ để quảng bá và thu hút thêm những người hâm mộ cho trang fanpage doanh nghiệp.

tăng like fanpage bằng cách kết hợp với influencer
Kết hợp với các influencer là một cách tăng like fanpage hiệu quả (Ảnh: Internet)

Bước 6: Chia sẻ những nội dung thú vị và chất lượng cao

Facebook có một thuật toán đó là các bài đăng trên Facebook với một số “danh sách” nhận được nhiều lượt thích hơn so với các bài đăng chỉ bằng liên kết. Khi mà bạn muốn chia sẻ một nội dung từ trang web của mình trên Facebook, bạn cập nhật trạng thái của Facebook và nhập đường dẫn URL trang web.

Bạn cũng có thể chia sẻ những bài đăng này mà không cần thêm bất kỳ thông tin bổ sung nào. Nếu như tiêu đề và hình ảnh của bạn đủ tốt, bạn sẽ được nhận thêm một số lượt thích tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng bài, số lượng Fan hâm mộ… Mặt khác, bạn có thể khiến cho những bài đăng của mình trở nên sinh động hơn bằng cách thêm nhiều thông tin và đặc biệt là có một danh sách để kích thích sự chú ý, thu hút người xem nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi mà bạn đã cung cấp cho người dùng thông tin có giá trị, chất lượng cao và dễ đọc, dễ hiểu (như danh sách), người dùng sẽ nhấp vào nút THÍCH vì họ đọc được những nội dung hữu ích dành cho cá nhân.

Cách tăng like fanpage
Nội dung chất lượng cao đi kèm với nó là hợp xu hướng sẽ được khán giả đón nhận nhiệt tình (Ảnh: Durex)

Bước 7: Cung cấp đủ thông tin về các ưu đãi để có được nhiều người hâm mộ

Bài đăng có chất lượng – Đây sẽ là những ưu đãi tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình. Trước khi bạn đăng bất cứ nội dung gì trên trang, bạn cần phải đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp giá trị cho khán giả của bạn. Khi bạn làm được điều này một cách bài bản, những người dùng theo dõi hiện tại của bạn sẽ chia sẻ những nội dung đó với bạn bè của họ và thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

Minigame – Với nhiều trang web đang chạy các cuộc thi trên Facebook và tặng nhiều món quà khác nhau để thu hút nhiều người tiêu dùng. Với điều kiện tiên quyết là phải Like và Share trang fanpage của doanh nghiệp.

Nâng cấp và cập nhậy nội dung – Nếu bạn có một blog, bạn cũng có thể tận  dụng yêu cầu người dùng thích trang của bạn để nhận được phiên bản cập nhật của bài đăng.

https://www.facebook.com/MagonnDesign/photos/a.574608165908517/2070488236320495/?type=3&theater

Cách tăng likefanpage – Minigame dễ thu hút người hâm mộ hơn những bài post thông thường (Nguồn: Facebook)

Bước 8: Quảng cáo trang fanpage doanh nghiệp của bạn

Khi bạn đã tạo trang kinh doanh của riêng mình, đừng ôm hy vọng rằng nó sẽ có được hàng ngàn người hâm mộ ngay. Bên cạnh những mẹo được nêu ra ở trên, bạn cũng phải chủ động quảng bá trang kinh doanh của mình ở những nơi khác ngoài mxh Facebook.

Quảng cáo trên các trang mạng truyền thông xã hội khác – Nếu như bạn có tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội khác, ví dụ: Google+, Pinterest, Instagram… bạn cũng có thể định kỳ gợi ý những người đang theo dõi mình tham gia cùng bạn trên Facebook. Hãy tỏ ra lịch sự và giải thích rõ cho họ những lợi ích từ việc theo dõi để họ không cảm thấy bịép buộc. Phương pháp này mặc dù sẽ tốn thời gian, nhưng nó có thể mang lại những kết quả thực sự tốt.

Điều duy nhất phải bỏ ra chi phí nhưng cũng là cách mang lại hiệu quả tốt nhất chính là chiến dịch chạy quảng cáo. Facebook sẽ cung cấp một nền tảng quảng cáo vô cùng thông minh mà bạn có thể sử dụng nó để tăng lượng người hâm mộ một cách đơn giản bằng việc lên chiến dịch chạy quảng cáo. Với các thao tác khá đơn giản và dễ hiểu, bạn cần phải chọn đúng đối tượng quảng cáo dựa trên những hành vi nhân khẩu học, sau đó dựa trên ngân sách mỗi ngày, bạn có thể quyết định được số người tiếp cận.

Cách tốt nhất để bạn đánh giá xem chiến dịch quảng cáo Facebook có phải là một giải pháp tốt để gia tăng số lượng người hâm mộ của bạn hay không, đó là chạy một chiến dịch thử nghiệm trong một vài ngày đầu.

Cách tăng like fanpage
Tăng like trên fanpage chính là cách tăng lượt tương tác và lượt view trên fanpage

Thủ thuật tăng lượt like fanpage miễn phí dễ dàng áp dụng

Hiện nay cũng có rất nhiều ứng dụng tăng like fanpage, tuy nhiên là nó chỉ có thể là những lượt like ảo, không phải người dùng thật dẫn tới việc không có tương tác từ những like đó. Đó được xem như là cách tăng lượt like ảo cho fanpage. Dưới đây sẽ là một vài thủ thuật giúp bạn tăng lượt theo dõi fanpage một cách miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Chọn hình ảnh chất lượng cao

Điều khá dễ dàng và miễn phí nhất đầu tiên có thể kể đến đó là phải dùng những hình ảnh đẹp nhất. Đây là chính một yếu tố giúp khách hàng đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó nó giúp mang lại một lượng like tự nhiên tốt nhất, hiệu quả nhất.

Content chất lượng và dễ hiểu

Sau khi đã có người dùng, khách hàng like fanpage của bạn thì bạn cần phải tạo ra những nội dung trên fanpage đủ hấp dẫn và thường xuyên cập nhật để thu hút người dùng. Nội dung có chủ để thu hút người dùng thường sẽ là những bài viết dạng

  • Chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống

  • Chia sẻ mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống, những mẹo vặt với các sản phẩm của doanh nghiệp đang cung cấp.

  • Gắn thẻ hashtag để tối ưu việc tìm kiếm

  • Gắn logo mang thương hiệu để tăng nhận diện thương hiệu

  • Tạo những viral trên mạng xã hội để truyền thông.

Sử dụng công cụ Page Plugin

Cách thường được dùng để tăng lượt like đó chính là sử dụng công cụ page plugin của facebook, nó còn được biết với tên gọi khác là Likebox. Nếu như lượt share bài viết của bạn ở trên những trang mạng xã hội, kế đó sẽ hiển thị vùng chọn like fanpage. Điều này sẽ đem lại những kết quả không ngờ tới.

Tạo tương tác mới thường xuyên trong niche

Thị trường ngách hay còn được gọi là Niche market sẽ giúp bạn tập trung đẩy mạnh vào một nhóm khách trong thị trường nhỏ mà bạn đặt mục tiêu. Bạn có thể gia tăng tương tác với khách hàng bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin được chia sẻ trên trang của bạn dưới bình luận bài viết hoặc trả lời bình luận của người khác trong nhóm để tăng tương tác.

Chia sẻ trang fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác

Ngoài những quảng cáo fanpage trên Facebook bạn hãy chia sẻ nhiều hơn những hình ảnh thương hiệu trên các nền tảng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay như Instagram, Twitters, Tik Tok.

Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện việc này như là ShortStack và PageModo. Các công cụ này sẽ cho phép những người dùng thường xuyên truy cập vào trang fanpage của bạn, tiếp cận nhanh chóng những nội dung bạn đăng tải trên các mạng xã hội khác, từ đó nó tăng tương tác và lượng like cho các trang fanpage mà bạn đang quản lý.

Tổ chức các chương trình mini game thường xuyên

Tổ chức những chương trình minigame trên fanpage Facebook, là cách tạo sự hấp dẫn dành cho trang fanpage của bạn. Một trong những cách để thu hút người xem tham gia vào các mini game nhiều nhất đó chính là cơ cấu giải thưởng thật hấp dẫn và những trò chơi có tính tương tác cao. Tạo dựng được nhiều thiện cảm của khách hàng qua những lần mini game như vậy, không những bạn giữ được chân khách hàng thân thiết mà đó còn là cơ hội lớn mang về nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ trang fanpage trên blog

Tạo những cuộc thảo luận thú vị, hoặc là những bài đăng có nội dung hữu ích, có tính giải trí cao để thu hút sự chú ý của khách hàng sau đó khéo léo chia sẻ trang facebook của bạn dưới bình luận, để kéo khách hàng về trang fanpage của bạn nhé.

Đăng ảnh, cập nhật thông tin thường xuyên trên trang

Tâm lý người dùng Facebook hiện nay thường thích xem ảnh, video hơn là những bài viết dài khô khan, bởi vậy nên bạn càng chia sẻ nhiều những bức ảnh thú vị kèm theo nội dung hay thì sẽ thu hút sự theo dõi của người dùng nhiều hơn, đây cũng là một cách để khách hàng nhớ đến bạn và dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận với sản phẩm.

Hạn chế quảng cáo quá đà

Việc đăng tải quảng cáo quá nhiều khiến các nội dung trở nên loãng, thậm chí gây khó chịu với người dùng. Thay vì việc đăng tải và chạy nhiều quảng cáo trong một ngày, bạn hãy cân nhắc việc phân bổ thời gian và số lần lên chiến dịch quảng cáo hợp lý để thu hút nhiều người xem, hạn chế đăng quảng cáo nhiều và lặp đi lặp lại với tần suất dày.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi dành riêng cho khách hàng like Fanpage

Nếu những phương pháp trên vẫn chưa thể giúp bạn tăng lượng like khủng về cho fanpage thì bạn hãy thử “một lần chơi lớn” cho mọi người trầm trồ đó là đưa ra những  ưu đãi khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đã like Fanpage trong ngày. Lượt like sẽ kéo lượng lớn khách hàng mới biết đến trang của bạn và đây cũng chính là dịp để bạn tri ân những khách hàng thân thiết của mình.

Có nên mua lượt like fanpage hay không

Sau khi bạn đã biết được những phương pháp cơ bản giúp gia tăng lượng like fanpage và có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng, có rất nhiều người đã tự hỏi rằng có nên mua lượt like fanpage hay là không. Việc mua lượt like fanpage thật ra đó cũng do nhu cầu cá nhân, nếu bạn muốn một trang fanpage có nhiều người like để nhìn trông có vẻ hoành tráng thì có thể mua. Tuy nhiên rằng nếu các bạn muốn sử dụng fanpage để kinh doanh online thì không nên mua like fanpage, dưới đây là những lý do không nên mua like fanpage.

Lý do không nên mua like fanpage

Không có tương tác thực tác động đến kinh doanh

Với số lượt like kiếm được nhờ việc bạn mua, sẽ không đồng nghĩa với bạn sẽ có số lượng tương tác thật tương ứng. Bởi vì, like đi mua thường không phải là người dùng thật, và dù đó có là người thật thì có thể họ cũng sẽ không thực sự thích nội dung bạn chia sẻ.

Trên facebook hiện nay có thuật toán EdgeRank giúp xác định được bài đăng nào sẽ hiển thị lên trang newfeed (bảng tin) của người dùng. Nếu như lượng tương tác kém thì chỉ số EdgeRank thấp, điều này khiến bài viết của bạn sẽ không hiển thị lên newfeed người dùng nữa.

Các yếu tố khác ảnh hưởng đến hiệu quả EdgeRank trên facebook là gì

  • Người dùng tương tác tự nhiên với bạn thì những bài viết mới của bạn sẽ được hiển thị trên newsfeed của họ

  • Người dùng không tương tác với bạn thì những bài viết của bạn sẽ bị hạn chế và dần không hiển thị trên newsfeed của họ nữa.

  • Người dùng đã thích bài đăng video của bạn thì các bài đăng video tiếp theo sẽ được ưu tiên hiển thị hơn.

  • Lượt tương tác ban đầu sẽ ảnh hưởng rõ rệt tới lượt tương tác tổng thể sau này.

Like từ việc mua bán sẽ không biến người dùng thành khách hàng

Facebook là một kênh để có thể kinh doanh, cũng như các kênh khác thì nó hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu khủng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy vậy nếu bạn tương tác với khách hàng đang không có nhu cầu, không hề quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn thì bạn chỉ mất thời gian vô ích mà thôi.

Khiến bạn lười biếng và quên đi cách tăng like Fanpage tự nhiên, bền vững

Like tự nhiên cách để có tương tác và giúp EdgeRank được cải thiện, ngược lại nếu như là like đi mua dù có tốt đến đâu, thì đều không chắc chắn rằng nó hoàn toàn đem lại lợi ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm thuộc thị trường ngách thì rất khó để tạo ra những tương tác của người dùng không chủ động like fanpage.

Kết

Với số lượng người dùng lên đến 2,3 tỷ, chắc chắn rằng Facebook đã trở thành nền tảng hiệu quả để doanh nghiệp tận dụng cợ  tiếp cận nhiều hơn tới người hâm mộ. Khi bạn biết cách tăng like fanpage tự nhiên và thực hiện các tối ưu hóa cần thiết cho trang doanh nghiệp của mình, thì cách dễ nhất để có được nhiều người theo dõi là sử dụng quảng cáo Facebook. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể khá bất ngờ với lượng người tiếp cận được trên Facebook. Chúc bạn thành công với nền tảng này.

Xem thêm:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay