Cách tăng like fanpage hiệu quả

Cách tăng like fanpage

Facebook được ví là vua của các mạng xã hội với hơn 2,3 tỷ người dùng đang hoạt động mỗi tháng (Cập nhật tháng 1 năm 2019). Được sử dụng thường xuyên bởi hơn 60% người dùng Internet trên toàn thế giới, Facebook là một ứng dụng tuyệt vời để kinh doanh quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ. Để tận dụng hiệu quả Facebook cho mục tiêu kinh doanh của bạn, bạn cần phải có càng nhiều người hâm mộ hâm mộ trong vòng kết nối càng tốt. Cùng Myb media tìm hiểu cách tăng like fanpage tự nhiên chỉ với 8 bước cực kỳ đơn giản thông qua bài viết này.

Xem thêm: Cách mời bạn bè thích trang Facebook hiệu quả

Tầm quan trọng của những lượt thích fanpage

Lượt thích trên fanpage cho biết mức độ phổ biến của một trang Fanpage. Một trang đang kinh doanh trên Facebook có khoảng 100.000 người theo dõi phổ biến hơn một trang chỉ có 1.000 người hâm mộ và điều khiển những lợi ích như:

Sự tin tưởng về bạn: Nếu bạn không thể hiểu mối quan hệ giữa những người hâm mộ trên Facebook và tin tưởng trong kinh doanh, hãy nhớ rằng Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã chi đến 630.000 đô la để thu hút Người hâm mộ. on Facebook của họ từ 100.000 lên 2 triệu người trong những năm 2011-2012. Bởi vì trong thế giới kinh doanh thành công ngày nay yêu cầu một doanh nghiệp phải có uy tín và sự tin tưởng gần như tuyệt đối với những người hâm mộ của họ. Những năm trước đây, điều này không tạo ra quá nhiều sự khác biệt, nhưng trong thế kỷ 21, bằng chứng mối quan hệ xã hội rất quan trọng.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Có càng nhiều người hâm mộ, càng có nhiều lượt truy cập – Bạn sẽ càng có nhiều người hâm mộ, số lượng người xem được bài đăng của bạn trong dòng thời gian sẽ ngày càng tăng trưởng. Cộng thêm những tương tác từ người hâm mộ sẽ kéo thêm những người bạn của họ thấy rằng doanh nghiệp của bạn ngày càng nhiều hơn.

Lượt like fanpage cũng rất tốt cho SEO – Mặc dù Google không thừa nhận các phương tiện truyền thông trên mạng xã hội là một hệ thống phân loại tin cậy, nhiều nghiên cứu cho thấy những trang web phổ biến có mặt trên Facebook có nhiều hoạt động tốt hơn trong lượt tìm kiếm Google đề xuất, tốt hơn là những trang web phổ biến khác nhau với cùng các phần tử tương tự.

Cách tăng like fanpage chỉ với 8 bước đơn giản

Bước 1: Trước tiên, bạn phải có một trang Facebook doanh nghiệp (Facebook Business Page)

Nghe có vẻ là màn hình hiển thị nhưng đối với những người có kinh nghiệm, nhưng với những người mới bắt đầu sử dụng mạng xã hội thì đây có thể là một điều kiện mới: một trang Facebook cá nhân sẽ khác với một trang doanh nghiệp .

Nếu bạn đang định nghĩa kinh doanh và sử dụng mxh Facebook là phương tiện để truyền thông tin tới người dùng, thì trước hết bạn cần tạo một trang fanpage doanh nghiệp. Chính vì vậy, bước đầu tiên là hãy đảm bảo rằng bạn đang sở hữu cho mình một doanh nghiệp trang trên Facebook, tiếp theo là công việc cần đảm bảo rằng trang của bạn được tối ưu hóa một cách chuẩn chỉ.

Bước 2: Cách tăng like fanpage bằng việc tối ưu hóa trang Facebook doanh nghiệp

Tối ưu hóa một trang có nghĩa là bạn phải chọn thân thiện trang tiêu đề (tên người dùng), viết mô tả cảm xúc hấp dẫn (lưu ý trường mô tả phải ngắn), cung cấp đầy đủ thông tin chính xác cho đoạn mô tả dài , tổng quan về doanh nghiệp, sứ mệnh và tất cả không thể thiếu là đăng tải những nội dung hấp dẫn và thu hút người đọc – đây chính là mẹo tối ưu hóa quan trọng nhất trong các bước.

Khi bạn đã tối ưu hóa những nội dung trên trang fanpage doanh nghiệp, bạn có thể thu hút được rất nhiều người hâm mộ từ những cuộc chiến quảng cáo trả tiền.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Bước 3: Tận dụng Facebook cá nhân tài khoản

Sau khi bạn đăng các bản cập nhật trên trang doanh nghiệp của mình, một trong những thủ thuật đơn giản nhất để tăng cường mức độ hiển thị và lượt thích chính là chia sẻ nội dung bài đăng đó trên tường cá nhân của bạn. Những cá nhân tài khoản với tư cách là bạn bè trên cá nhân trang sẽ có nhiều khả năng tương thích với các bài đăng đó! Và điều đó sẽ làm tăng thêm tương tác yếu tố của bài đăng. Từ đó sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hâm mộ bài viết và trang fanpage doanh nghiệp sẽ thu hút được người hâm mộ mới. Do đó, Facebook sẽ ưu tiên hiển thị bài đăng đó tới nhiều người dùng hơn một cách tự nhiên nhất.

Chính vì vậy, một trong các cách để tăng lượng những người xem chính bài đăng qua 4% số Fan hâm mộ đó là chia sẻ và quảng cáo bài đăng trên trang cá nhân. Bạn bè số lượng càng lớn thì khả năng hiển thị những bài đăng càng cao. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo rằng bạn đã mời tất cả bạn bè hiện tại (và những người bạn mới) thích trang Fanpage trên Facebook để tăng hiệu ứng nhận diện.

Bước 4: Thêm tính năng hộp thư thích trang Facebook nhanh trên website doanh nghiệp

This thực tế là một cách dễ dàng để liên kết một trang web của bạn với trang kinh doanh trên Facebook. Fptshop.com.vn .

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

This also is an in the good way to release the volume big people by mộ một cách tự nhiên và chứng tỏ kết quả rất hiệu quả. Bạn cũng có thể theo dõi trang web của bạn bằng cách bấm vào nút Like mà không cần phải đăng nhập Facebook.

Bạn có thể thiết lập thích hộp cho người dùng mới (ví dụ: sau khi họ dành ra 60 giây trên một trang, hoặc sau khi họ kéo cuộn xuống dưới trang, hoặc sau khi họ chuẩn bị rời khỏi trang của bạn. Lưu Ý nghĩa là điều này sẽ giúp bạn trong việc nhận thêm lượt thích mới, nhưng cũng như vậy, hãy cẩn thận đừng để người dùng mất trung gian và giảm trải nghiệm trên trang của bạn.

Bước 5: Thực hiện đúng các thủ thuật sau để tăng thêm lượt tương tác

Sau khi bạn tạo một trang kinh doanh Facebook và được tối ưu hóa, hãy mời bạn bè vào trang Facebook cá nhân và thiết lập cài đặt thích hộp ở vị trí nổi bật trên web của bạn, bạn cần phải thực hiện một số thủ thuật thuật toán sau để tăng lượng tương tác cho các bài đăng của doanh nghiệp.

Bước tiếp theo, hãy bắt đầu chia sẻ nội dung hấp dẫn để người hâm mộ trở nên hài lòng và thu hút họ Dễ dàng chuyển đổi thành những khách hàng tiềm năng. Một vài đơn giản quy tắc cũng sẽ tăng mức độ tương tác của người dùng đối với trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn:

Cách tăng like fanpage – Việc đặt thêm trang Facebook thích hộp trên trang web doanh nghiệp một phần sẽ giúp thương hiệu tăng độ nhận diện thương hiệu (Ảnh: Facebook Analytics)

Chia sẻ những nội dung có liên quan: Những nội dung mà người hâm mộ hâm mộ đang chờ đợi trong bài đăng của doanh nghiệp. Ví dụ như: Nếu trang web của bạn đang nói về phương tiện truyền thông xã hội, hãy viết bài chia sẻ nội dung liên quan đến phương tiện truyền thông xã hội, chứ không phải là về thể thao hay bất cứ điều gì khác mà cá nhân bạn thích.

Thường xuyên đăng tải những hình ảnh có chủ đề liên quan: Sử dụng hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp, sắc nét, thú vị và có liên quan đến bài đăng sẽ khiến người dùng nhớ bài viết của bạn nhiều hơn với việc đăng chỉ tải đoạn văn bản khô khan. Càng nhiều bài đăng chất lượng có nội dung chất lượng, bạn càng có nhiều khả năng nhận được nhiều lượt thích trang hơn.

Kết hợp với những video vào chiến lược tiếp thị: Một trong những phương pháp tốt nhất để thu hút người dùng đó là thông qua video. Tạo ra những video chất lượng cao hiển thị sản phẩm hoặc trong một số chuyện về thương hiệu của bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn. Phối hợp với cảnh quay toàn màu và hấp dẫn cùng với văn bản phủ lớp để lôi kéo người xem sẽ khiến trang của bạn trở nên độc đáo hơn và giả mạo muốn xem thêm nhiều nội dung khác.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Nhúng những bài viết trên trang web hoặc blog: Sao chép và dán mã cho những bài đã đăng trên Facebook đang có hiệu suất hàng đầu vào phần phụ trợ của trang web hoặc là blog sẽ giúp khách hàng truy cập vào trang web thấy được it và dễ dàng thao tác với trang fanpage doanh nghiệp hơn.

Tương tác qua lại nhiều hơn với khách hàng: Tạo thu hút và đưa ra câu trả lời kịp thời cho những người câu hỏi của người hâm mộ sẽ khiến họ trở thành fan hâm mộ trung thành cũng như khuyến khích lôi kéo người khác vào trang của bạn. This chắc chắn rằng nó sẽ tăng khả năng hiển thị trang của bạn trên Facebook News Feed.

 Hãy kết hợp với người ảnh hưởng: Đối đầu với những người có sức ảnh hưởng thường xuyên có một lượng người hâm mộ đông đảo, và bạn cũng có thể tận dụng chúng để quảng bá và thu hút thêm những người hâm mộ dành cho trang fanpage doanh nghiệp.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Bước 6: Chia sẻ những nội dung thú vị và chất lượng cao

Facebook có một thuật toán đó là các bài đăng trên Facebook với một số “danh sách” nhận được nhiều lượt thích hơn so với các bài đăng chỉ bằng liên kết. Khi bạn muốn chia sẻ một nội dung từ trang web của mình trên Facebook, bạn cập nhật trạng thái của Facebook và nhập trang web URL.

Bạn cũng có thể chia sẻ những bài đăng này mà không cần thêm bất kỳ bổ sung thông tin nào. Nếu như tiêu đề và hình ảnh của bạn đủ tốt, bạn sẽ được nhận thêm một số lượt thích tùy thuộc vào thời điểm bạn đăng bài, số lượng Fan hâm mộ hâm mộ… Mặt khác, bạn có thể tạo ra những bài đăng của mình trở thành nên sinh động hơn bằng cách thêm nhiều thông tin và đặc biệt là có một danh sách để kích hoạt ý kiến, thu hút mọi người xem nhiều hơn.

Bên cạnh đó, khi bạn cung cấp cho người dùng thông tin có giá trị, chất lượng cao và dễ đọc, dễ hiểu (như danh sách), người dùng sẽ cảm thấy thích thú vì họ đọc được những nội dung hữu ích. dành cho cá nhân.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Bước 7: Cung cấp đủ thông tin về các ưu đãi để có nhiều người hâm mộ

Bài đăng có chất lượng – Đây sẽ là những thứ tốt nhất mà bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình. Trước khi bạn đăng bất cứ nội dung gì trên trang, bạn cần phải đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp giá trị cho bạn giả. Khi bạn làm điều này một cách bài bản, những người sử dụng theo dõi hiện tại của bạn sẽ chia sẻ những nội dung đó với bạn bè của họ và thu hút thêm nhiều người dùng hơn.

Minigame – Với nhiều trang web đang chạy các cuộc thi trên Facebook và tặng nhiều món quà khác nhau để thu hút nhiều người dùng. Với điều kiện tiên quyết là phải Like và Share trang fanpage của doanh nghiệp.

Nâng cấp và cập nhật nội dung – Nếu bạn có một blog, bạn cũng có thể tận dụng yêu cầu người dùng thích trang của bạn để nhận được bản cập nhật phiên bản của bài đăng.

https://www.facebook.com/MagonnDesign/photos/a.574608165908517/2070488236320495/?type=3&theater

Cách tăng likefanpage – Minigame dễ thu hút người hâm mộ hơn những bài đăng thông thường (Nguồn: Facebook)

Bước 8: Quảng cáo trang fanpage doanh nghiệp của bạn

Khi bạn tạo trang kinh doanh của riêng mình, đừng ôm hy vọng rằng nó sẽ được hàng loạt người hâm mộ hâm mộ ngay. Bên cạnh những lời khuyên cũng được nêu ra ở trên, bạn phải chủ động quảng cáo trang kinh doanh của mình ở những nơi khác ngoài mxh Facebook.

Quảng cáo trên các trang mạng truyền thông khác xã hội – Nếu bạn có tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội khác, ví dụ: Google+, Pinterest, Instagram… bạn cũng có thể đề xuất những người đang theo dõi mình tham gia cùng bạn trên Facebook. Please get out of the history and decessation for them the he ích lợi từ việc theo dõi để họ không cảm thấy bị sao chép. This method default dù sẽ thay đổi thời gian, nhưng nó có thể mang lại những kết quả thực sự tốt.

Điều duy nhất phải bỏ qua chi phí nhưng cũng là cách mang lại hiệu quả tốt nhất chính là chiến dịch chạy quảng cáo. Facebook sẽ cung cấp một nền tảng quảng cáo vô cùng thông minh mà bạn có thể sử dụng nó để tăng lượng người hâm mộ một cách đơn giản bằng việc tham gia chiến dịch chạy quảng cáo. Với các tác vụ khá đơn giản và dễ hiểu, bạn phải chọn đúng đối tượng quảng cáo dựa trên những hành vi nhân khẩu học, sau đó dựa trên ngân sách mỗi ngày, bạn có thể quyết định được một số người tiếp cận.

Cách tốt nhất để bạn đánh giá xem chiến dịch quảng cáo Facebook phải là một giải pháp tốt để gia tăng lượng người hâm mộ hay không, đó là chạy một chiến dịch thử nghiệm trong một vài ngày đầu.

cách tăng like fanpage
Cách tăng like fanpage hiệu quả

Thủ thuật tăng lượt like fanpage miễn phí dễ dàng áp dụng

Show nay cũng có rất nhiều fanpage tăng like ứng dụng, tuy nhiên nó chỉ có thể là những lượt like ảo, không phải người dùng thực sự dẫn tới việc không có tác động từ những like đó. Đó được xem như là cách tăng lượt like ảo cho fanpage. Dưới đây sẽ là một số thủ thuật giúp bạn tăng lượt theo dõi fanpage một cách miễn phí mà bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

Select high quality quality image

Dễ dàng điều chỉnh và đầu tiên miễn phí có thể nói là phải sử dụng những hình ảnh đẹp nhất. Đây là một khách hàng giúp đỡ yếu tố đánh giá được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Qua đó nó giúp mang lại một lượng như tự nhiên tốt nhất, hiệu quả nhất.

Chất lượng nội dung và dễ hiểu

Sau khi có người dùng, khách hàng like fanpage của bạn thì bạn phải tạo ra những nội dung trên fanpage đủ hấp dẫn và thường xuyên cập nhật để thu hút người dùng. Nội dung có chủ để thu hút người dùng thường sẽ là những bài viết dạng

  • Chia sẻ những cuộc sống kinh nghiệm

  • Chia sẻ các mẹo vặt hữu ích trong cuộc sống, những mẹo vặt với các sản phẩm của doanh nghiệp đang cung cấp.

  • Gắn thẻ bắt đầu bằng # để tối ưu hóa công việc tìm kiếm

  • Gắn logo mang thương hiệu để tăng hiệu ứng nhận diện

  • Tạo những lan truyền trên mạng xã hội để truyền thông tin.

Sử dụng Plugin trang công cụ

This is used to grow up the like that is used to use the plugin page tool of facebook, it is also know with another name as … If like share the post of your post on the page of the social network, next that will show the option like fanpage. This thing will remake the results are doesn’t want to.

Tạo mới tương tác thường xuyên trong niche

Thị trường ngách hay còn được gọi là thị trường ngách sẽ giúp bạn tập trung đẩy mạnh vào một khách hàng nhóm trong thị trường nhỏ mà bạn đặt mục tiêu. You may be gia tăng tác động với khách hàng bằng cách thường xuyên cập nhật thông tin được chia sẻ trên trang của bạn dưới bình luận bài viết hoặc trả lời bình luận của người khác trong nhóm để tăng cường tương tác.

Chia sẻ trang fanpage của bạn trên các kênh mạng xã hội khác

Ngoài những quảng cáo fanpage trên Facebook, bạn hãy chia sẻ nhiều hơn những hình ảnh thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội được giới trẻ yêu thích hiện nay như Instagram, Twitters, Tik Tok.

Nhiều ứng dụng có thể giúp bạn thực hiện công việc này như là ShortStack và PageModo. Các công cụ này sẽ cho phép những người sử dụng thường xuyên truy cập vào trang fanpage của bạn, tiếp cận nhanh chóng những nội dung bạn đăng tải trên các mạng xã hội khác, từ đó nó tăng cường tương tác và lượng like cho các trang fanpage mà bạn đang quản lý.

Tổ chức các mini game chương trình thường xuyên

Tổ chức các minigame chương trình trên fanpage Facebook, là cách tạo sự hấp dẫn cho các trang fanpage của bạn. Một trong những cách để thu hút người xem tham gia vào mini game nhiều nhất đó chính là cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và những trò chơi có tính tương tác cao. Tạo ra nhiều thiện cảm của khách hàng qua những lần mini game như vậy, bạn không thể giữ chân khách hàng của thiết bị mà đó là cơ hội mang về nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Chia sẻ trang fanpage trên blog

Tạo các cuộc thảo luận thú vị, hoặc là những bài đăng có nội dung hữu ích, có tính giải trí cao để thu hút sự chú ý của khách hàng sau đó khéo léo chia sẻ trang facebook của bạn dưới bình luận, để kéo khách hàng về trang fanpage của bạn nhé.

Đăng ảnh, cập nhật thông tin thường xuyên trên trang

Facebook tâm lý người dùng hiện nay thường thích xem ảnh, video hơn là những bài viết dài khô khan, bởi vậy nên bạn càng chia sẻ nhiều bức ảnh thú vị kèm theo nội dung hay thì sẽ thu hút sự theo dõi của người dùng nhiều hơn, đây cũng là một cách để khách hàng nhớ đến bạn và dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận với sản phẩm.

Quảng cáo giới hạn quá đà

Việc đăng tải quảng cáo quá nhiều làm cho các nội dung trở thành nên ăn chơi, thậm chí là gây khó chịu cho người dùng. Thay vì đăng tải và chạy nhiều quảng cáo trong một ngày, bạn hãy cân nhắc việc bổ sung thời gian và một số lần lên chiến dịch quảng cáo hợp lý để thu hút nhiều người xem, hạn chế đăng ký quảng cáo nhiều và lặp đi lặp lại lại với dày tần số.

Chương trình ưu đãi khuyến mãi dành riêng cho khách hàng thích Fanpage

Nếu các phương pháp trên vẫn không thể giúp bạn tăng lượng like khủng về fanpage, thì bạn hãy thử “một lần chơi lớn” cho mọi người tham gia ưu đãi là đưa ra những ưu đãi dành riêng cho khách hàng đã thích Fanpage trong day. Lượt like sẽ kéo theo lượng lớn khách hàng mới biết đến trang của bạn và đây cũng chính là cơ hội để bạn tri ân những khách hàng thân thiết của mình.

Có nên mua lượt like fanpage hay không

Sau khi bạn biết được những phương pháp cơ bản giúp tăng lượng like fanpage và có thể tự mình thực hiện một cách dễ dàng, có rất nhiều người đã tự hỏi rằng nên mua lượt like fanpage hay là không. Việc mua lượt like fanpage thật ra đó cũng làm như yêu cầu cá nhân, nếu bạn muốn một trang fanpage có nhiều người thích để nhìn có vẻ đẹp hoành tráng thì bạn có thể mua. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn sử dụng fanpage để kinh doanh trực tuyến thì không nên mua like fanpage, dưới đây là những lý do không nên mua like fanpage.

Lý do không nên mua like fanpage

Không có tác động tương tác đến kinh doanh

Với số lượt like kiếm được nhờ bạn mua, sẽ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ có số lượng tương ứng thật. Bởi vì, like đi mua thường không phải là người dùng thật, và dù đó có là người thật thì họ cũng sẽ không thực sự thích hợp với nội dung mà bạn chia sẻ.

Trên facebook hiện nay có thuật toán EdgeRank giúp xác định bài đăng nào sẽ hiển thị trên newfeed trang (bảng tin) của người dùng. If as Tương tác dụng, thấp chỉ số EdgeRank, điều này làm cho bài viết của bạn sẽ không hiển thị lên newfeed người dùng nữa.

Các ảnh hưởng khác yếu tố đến hiệu quả EdgeRank trên facebook là gì

  • Tự do sử dụng với bạn, những bài viết mới của bạn sẽ được hiển thị trên newsfeed của họ

  • Người sử dụng không tương tác với bạn, những bài viết của bạn sẽ bị hạn chế và dần dần không hiển thị trên nguồn cấp tin tức của họ nữa.

  • Bạn đã sử dụng bài đăng video của mình thì các bài đăng video tiếp theo sẽ được ưu tiên hiển thị hơn.

  • Ban đầu tương tác lượt đếm sẽ ảnh hưởng rõ ràng tới lượt tương tác với tổng thể sau này.

Like từ việc mua bán sẽ không biến người dùng thành khách hàng

Facebook là một kênh để có thể kinh doanh, cũng như các kênh khác, nó hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu khủng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tương tác với khách hàng không có nhu cầu, không hề quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn thì bạn đã mất vô ích mà thôi.

Khiến bạn lười biếng và quên đi cách tăng like Fanpage tự nhiên, vững chắc

Như cách tự nhiên để có tương tác và giúp EdgeRank được cải thiện, đảo ngược nếu như đi mua dù có tốt đến đâu, thì cũng không chắc chắn rằng nó hoàn toàn mang lại lợi ích cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp . Một số doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm thuộc thị trường ngách thì rất khó để tạo ra những tương tác của người dùng không chủ động like fanpage.

Kết luận

Với số lượng người dùng tăng lên đến 2,3 tỷ đồng, chắc chắn rằng Facebook đã trở thành nền tảng hiệu quả để doanh nghiệp tận dụng tối đa tiếp cận với người hâm mộ. Khi bạn biết cách tăng like fanpage tự nhiên và thực hiện các công cụ tối ưu hóa cần thiết cho trang doanh nghiệp của mình, thì cách dễ dàng nhất để có nhiều người theo dõi là sử dụng quảng cáo Facebook. Với một chút thử nghiệm, bạn có thể khá bất ngờ với lượng người tiếp cận được trên Facebook. Chúc bạn thành công với nền tảng nền tảng này.

Xem thêm:

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *