Cách Tăng Lượt Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cách Tăng Lượt Like Trên Facebook

Lượt like tăng lên trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả như thế nào, thao tác ra sao? Lợi ích gì khi tăng like Facebook? Cách tăng lượt thích trên Facebook cá nhân, nhóm (group) và hoàn toàn miễn phí sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

cách tăng lượt like trên facebook
Cách Tăng Lượt Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng

1. Lợi ích của các lượt thích tăng lên trên Facebook render

Đa phần khi đánh giá mức độ uy tín, độ tin cậy của trang cá nhân Facebook, Fanpage hay Nhóm / Nhóm nào đó, chúng ta sẽ nhìn ngay vào lượt Like (kèm theo bình luận).

Lượt Like càng nhiều, số lượng bình luận càng cao chứng chỉ tài khoản Facebook đó có tác dụng tốt, được nhiều người quan tâm.

Trọng thời đại truyền sáng và kết nối Internet ở đỉnh điểm, mạng xã hội Facebook sử dụng sức ảnh hưởng rất lớn. Mỗi một Facebook tài khoản, một Fanpage, một Group nào cũng có lượng theo dõi “khủng” sẽ tập trung vào sức ảnh hưởng của tài khoản, đồng thời giúp chủ sở hữu tài khoản tăng mức độ uy tín song song với công việc kiếm tiền nhờ công việc. Quảng cáo hay kinh doanh trên chính tài khoản được sử dụng. Một số lợi ích tăng like Facebook được trả lại như sau:

– Tăng like Fanpage Facebook mạng lại đầu tiên là tăng độ uy tín cho Fanpage, lấy niềm tin đối với những người dùng khác khi truy cập vào Fanpage. Đa số hiện nay các Fanpage được tạo ra chủ yếu cho kinh doanh trực tuyến, giúp quảng bá mạnh các ngành hàng đang kinh doanh. Chính trên thế giới ảo giúp chủ Fanpage tiếp cận nguồn khách hàng vô giới hạn, từ Bắc vào Nam, từ trong nước ngoài. Nên là lượt Like càng cao thì càng có thể được thể hiện sự lan tỏa nhanh chóng kèm theo chất lượng, uy tín của Fanpage. Nhờ đó sẽ có được sự tưởng tượng và tương tác từ phía khách hàng.

cách tăng lượt like trên facebook
Lợi ích của các lượt thích tăng lên trên Facebook render

– Tăng like Facebook cá nhân giúp quản lý tài khoản chủ được định danh tiếng bản thân, chứng minh tầm ảnh hưởng, tiếp tục thu hút lượt thích và người theo dõi lớn. Điều này giúp họ có “quyền đặc biệt”, định hướng suy nghĩ của những người theo dõi mới, theo dõi thói quen mới, và thậm chí, kêu gọi họ mua / sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó .

– Tăng like Group / Group Facebook: Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, người dùng có rất nhiều cách để mua hàng; thay vì mua phương thức truyền tải hàng hóa trực tiếp tại cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị hay chợ thì giờ có thêm phương thức mua hàng vô cùng hiện đại, tiện lợi đó là “mua hàng trực tuyến” và lựa chọn hàng hóa hóa trên những nhóm Facebook là một số trong đó. Chung tâm lý của người dùng là mua hàng ở Nhóm có tương tác cao, Nhóm được nhiều người tham gia và tương tác tốt thường xuyên.Chính vì vậy, có rất nhiều người, nhiều tổ chức kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng lượt thích, tăng thành viên trong nhóm của mình.

Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

2. Cách tăng lượt like trên Facebook cá nhân

2.1 Tăng like ảnh đại diện

cách tăng lượt like trên facebook
Cách Tăng Lượt Like Facebook Cá Nhân

Điều cần thiết là bạn nên thường kích hoạt tài khoản Facebook của mình. To the big image at the public mode, dù là bạn bè hay người lạ (bạn chưa kết nối trên Facebook) vẫn có thể thấy, Thích, Bình luận và Chia sẻ hình ảnh được.

Nhớ lưu ý giúp mình là Facebook account của bạn phải cập nhật độ tuổi từ 18 tuổi trở lên nhé!

Trước tiên nên đăng khung giờ, khung giờ vàng sáng là 7h hoặc 9h, Chiều là 13h30 hoặc 17h, Tối là 19h hoặc 22h, lúc này hiện đại đa số mọi người tự do, công việc và lướt Newfeed để theo dõi tin tức hay xem tin giải trí. Thì bạn cập nhật ảnh đại diện lúc đó sẽ thu hút được đông đảo người xem, chú thích và họ sẽ tương tác với bạn.

Thường xuyên đi bình luận bài viết của bạn bè trên Facebook, lúc đó bạn đăng ảnh người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy mà giống như tác giả của bạn.

Ngoài ra, còn một mẹo nhỏ là bạn có thể nhập lại hoặc sau một khoảng thời gian dài sau khi đăng ảnh đại diện, bạn có thể vào và tiếp tục thả biểu tượng thì bài đăng ảnh đại diện lại một lần nữa xuất hiện lên Newfeed của bạn bè, để những ai lúc trước khi chưa Thích, chưa Bình luận có thể tương tác lại. Như vậy lượt Thích của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể đó nhaaaa!

2.2 Tăng like ảnh bìa

Thường khi cập nhật ảnh bìa, hoặc ít tương tác như hơn ảnh đại điện.

Một tấm ảnh muốn có nhiều lượt Like, Share thì chất lượng ảnh phải tốt, ảnh đẹp, sinh động, nét mới tập trung được mọi người xung quanh chú ý.

Không thể thiếu phần đính kèm theo câu trạng thái hay và ý nghĩa cũng giúp người khác chú ý vào bài đăng của bạn.

2.3 Tăng like bài viết trên trang cá nhân

cách tăng lượt like trên facebook
Cách Tăng Lượt Like Bài Viết Cá Nhân

Muốn bài viết của mình có được sự tương tác tốt của bạn bè trên Facebook thì trước bản thân bạn cần chủ động tương tác với mọi người. Thường xuyên cảm xúc và để lại bình luận lên bài viết của họ.

Tương tác hình thức qua lại giúp cho bài viết của bạn luôn được gợi ý lên Newfeed của bạn bè. Từ đó sẽ thu hút thêm lượt Thích từ nhiều người khác.

3. Tăng lượt like trên Facebook

Bạn đang suy nghĩ không biết làm sao để Facebook của bạn có tương tác tốt như người khác, hay đã thử nhiều cách mà không thành công thì hãy áp dụng theo những cách sau đây nhé:

Để tăng hiệu quả bằng các cách tăng lượt thích trên Facebook, Hồ sơ của bạn phải cho phép thực hiện chức năng Kết nối bạn, Theo dõi và Tin nhắn đối với người xem là Người lạ – chưa Thêm Bạn bè trên Facebook. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh sửa bài đăng chế độ của mình thành “Công khai” để bạn bè hay những người lạ đang theo dõi bạn vẫn có thể xem và Thích Bình luận cho bạn.

Bạn nên nhớ thường xuyên cập nhật trạng thái và hình ảnh, video lên trang cá nhân để tăng cường chú thích, tương tác tốt với mọi người.

Khi đăng bài, bạn có thể Tag tên bạn bè thân thuộc để có thể tiếp cận thêm nhiều người dùng khác và có thể sử dụng Hashtag đang Hot Trend cũng giúp đưa lượt tương tác của bạn lên khá tốt.

Hình ảnh, trạng thái, video phải hay và có nội dung lôi cuốn người xem. Yêu cầu bạn phải có tỉ lệ nâng cao ở mỗi bài đăng của mình.

Xem thêm: Cách mời bạn bè thích trang Facebook hiệu quả

4. Cách tăng like bài viết trong nhóm / nhóm Facebook

cách tăng lượt like trên facebook
Đăng bài trong nhóm

Chúng ta hiện nay có rất nhiều cách để thu hút sự chú ý theo dõi đến Nhóm của mình, nhưng không phải cách nào cũng có hiệu quả và phù hợp với từng Nhóm. Công thức tăng cường chọn lọc cũng như bài viết cũng rất cần thiết và hết sức quan trọng đối với nhóm Admin của nhóm.

Dưới đây sẽ là một số cách để tăng Like bài viết trong cách hội nhóm / Group Facebook hiệu quả:

  • Biết cách chọn bài đăng thời gian có nhiều người trực tuyến hoặc tham gia nhiều nhất. Thường thì chúng ta sẽ đăng bài vào vàng thời gian của Facebook như vậy mới kéo được nhiều lượt Thích cho bài viết.

  • đừng quá tập trung vào quảng cáo hay bán hàng, đôi khi nên lồng ghép một video clip, hình ảnh vui nhộn để thu hút sự chú ý của các thành viên trong Group. Từ đó tương tác giúp trong Group up lên rất nhiều.

  • Lựa chọn và đăng những hình ảnh, video, status có sức hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Nội dung càng được chọn lọc, càng chất lượng thì càng giúp cho bài viết thêm mới và thu hút mọi người. Chính nhờ đó, tương tác lượt like cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  • Một cách nhanh chóng để tăng tác dụng là thủ thuật “điền vào chỗ trống”, đưa một hình ảnh sau đó, để dòng trạng thái nhờ mọi người cho ý kiến ​​về hình ảnh đó hoặc đặt tên một hình ảnh ngộ nghĩnh, sử dụng các biểu tượng cảm xúc để bình chọn, chọn một trong hai – thích, không thích thì bình luận,….

cách tăng lượt like trên facebook
Đăng bài trong nhóm

Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

5. Cách tăng lượt like trên Facebook có mất phí

Hiện nay, ngoài các cách tăng lượt Thích trên Facebook, cách Chạy quảng cáo và hợp tác với người nổi tiếng là phương pháp được xem là hiệu quả nhất nhưng sẽ mất phí dịch vụ, nên bạn cần cân nhắc sao cho hợp lý với nguồn tài chính của mình.

Có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo khác nhau, quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để bài viết của bạn được hiển thị đến khách hàng tiềm năng trên Facebook. Quảng cáo Facebook là cách nhanh nhất để bạn thu hút được lượt tương tác của khách hàng đối với bài viết của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể hợp tác với người nổi tiếng, các Hotface để khi họ đăng bài sẽ gắn thẻ vào Facebook của bạn như vậy sẽ giúp kéo tương tác và độ uy tín của tài khoản của bạn lên. Việc quảng cáo này rất linh động, bạn chỉ cần liên kết với bên đối tác để bàn bạc diễn viên và bài đăng phù hợp mang lại lợi ích theo đúng mong muốn đôi bên.

cách tăng lượt like trên facebook
Cách Tăng Lượt Like Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng

Kết luận

Đối với tất cả các trang Facebook cá nhân, Fanpage, các hội nhóm / Nhóm thì lượt Like (Bình luận, Chia sẻ) vô cùng quan trọng. Qua đó đánh giá mức độ uy tín cũng như sức ảnh hưởng của tài khoản đó đối với mạng cộng đồng.

Chính vì bạn nên cân nhắc chọn cách tăng lượt thích trên phù hợp Facebook. By chính những lượt Like tương tác trên Facebook sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, hổ trợ tốt cho công việc của bạn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *