SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách Tăng Lượt Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng

Cách tăng lượt like trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả như thế nào, thao tác ra sao? Lợi ích gì khi tăng like Facebook? Cách tăng lượt like trên Facebook cá nhân, group (nhóm) và hoàn toàn miễn phí sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Cách tăng lượt like trên facebook
Cách Tăng Lượt Like Trên Facebook Hiệu Quả Nhanh Chóng

1. Lợi ích của các cách tăng lượt like trên Facebook đem lại

Đa phần khi đánh giá mức độ uy tín, tin cậy của  trang cá nhân Facebook, Fanpage hay Nhóm/ Group nào đó, chúng ta sẽ nhìn ngay vào lượt Like ( kèm theo lượng comment ).

Lượt Like càng nhiều, số lượng comment càng cao chứng tỏ tài khoản Facebook đó có tương tác tốt, được nhiều người quan tâm.

Trong thời đại của truyền thông lan tỏa và kết nối Internet ở đỉnh điểm thì mạng xã hội Facebook chiếm sức ảnh hưởng rất lớn. Mỗi một account Facebook , một Fanpage, một Group nào có lượng follow “khủng” sẽ  khẳng định được sức ảnh hưởng của chủ tài khoản, đồng thời giúp chủ sở hữu tài khoản tăng độ uy tín song song với việc kiếm ra tiền nhờ việc Quảng cáo hay kinh doanh trên chính tài khoản đang sử dụng. Một số lợi ích tăng like Facebook đem lại như sau:

– Tăng like Fanpage Facebook điều đầu tiên mạng lại là tăng độ uy tín cho Fanpage, lấy được niềm tin đối với các user khác khi truy cập vào Fanpage. Đa số hiện nay các Fanpage được tạo ra chủ yếu để kinh doanh Online,giúp quảng bá mạnh các ngành hàng đang kinh doanh. Chính trên Thế giới ảo này giúp chủ Fanpage tiếp cận nguồn khách hàng vô giới hạn, từ Bắc vào Nam, từ trong nước lẫn ngoài nước. Nên là lượt Like càng cao thì càng thể hiện được sự lan tỏa nhanh kèm theo chất lượng, uy tín của Fanpage. Nhờ đó sẽ lấy được sự tin  tưởng và tương tác tích cực từ phía khách hàng.

Cách tăng lượt like trên facebook

– Tăng like Facebook cá nhân giúp cho chủ tài khoản khẳng định được danh tiếng của bản thân, chứng minh tầm ảnh hưởng, tiếp tục thu hút lượt like và người theo dõi lớn. Điều này giúp họ có “quyền năng đặc biệt”, định hướng suy nghĩ của những người theo dõi vào các sở thích mới, thói quen mới, và thậm chí, kêu gọi họ mua / sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó.

– Tăng like Nhóm/Group Facebook : Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, người tiêu dùng có rất nhiều cách để mua hàng; thay vì mua hàng truyền thống trực tiếp tại các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị hay chợ thì bây giờ có thêm phương thức mua hàng vô cùng hiện đại, tiện lợi đó là “mua hàng online”  và việc lựa chọn hàng hóa trên những group Facebook là một trong số đó. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mua hàng ở các Group có độ tương tác cao, Group được nhiều người tham gia và tương tác tốt thường xuyên.Chính vì vậy, đã có rất nhiều người, nhiều tổ chức  kinh doanh thành công trên Facebook bằng việc tăng lượt like, tăng thành viên trong nhóm của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn cách xóa like ảo trên Facebook nhanh chóng và chính xác

2. Cách tăng lượt like trên Facebook cá nhân

2.1 Tăng like ảnh đại diện

Cách tăng lượt like trên facebook

Điều cần thiết là bạn nên thường hoạt động tài khoản Facebook của mình. Để ảnh đại diện ở chế độ công khai, dù là bạn bè hay người lạ ( chưa kết bạn trên Facebook) vẫn có thể thấy, Like, Comment và Share hình ảnh được.

Nhớ lưu ý giúp mình là chủ sở tài khoản Facebook của bạn phải cập nhật  độ tuổi từ 18 tuổi trở lên nhé!

Trước tiên nên lựa khung giờ đăng hình, khung giờ vàng là Sáng là 7h hoặc 9h, Chiều là 13h30 hoặc 17h,Tối là 19h hoặc 22h,  lúc này đại đa số mọi người rảnh tay, ngưng công việc và lướt Newfeed để theo dõi tin tức hay xem tin giải trí. Thì việc bạn cập nhập ảnh đại diện lúc đó sẽ thu hút được đông đảo người xem, chú ý và họ sẽ Like tương tác với bạn.

Thường xuyên đi comment dạo bài viết của bạn bè trên Facebook, để lúc bạn post ảnh người dùng đó có thể dễ dàng thấy được mà Like tương tác cùng bạn.

Ngoài ra, còn một mẹo nhỏ là bạn có thể cập nhập lại hoặc sau một khoảng thời gian lâu sau khi đăng ảnh đại diện bạn có thể vào và tiếp tục thả icon thì bài đăng ảnh đại diện lại một lần nữa xuất hiện lên Newfeed của bạn bè, để những ai lúc trước chưa Like, chưa Comment có thể tương tác lại.Như vậy lượt Like của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể đó nhaaaa!

2.2 Tăng like ảnh bìa

Thường khi cập nhật ảnh bìa thì hay ít tương tác Like hơn ảnh đại điện.

Một tấm ảnh muốn có nhiều lượt Like, Share thì chất lượng ảnh phải tốt, ảnh đẹp, sinh động, rõ nét mới tập trung được sự chú ý của mọi người xung quanh bạn.

Không thể thiếu việc kèm theo câu status hay và ý nghĩa cũng giúp người khác chú tâm vào bài đăng của bạn.

2.3 Tăng like bài viết trên trang cá nhân

Cách tăng lượt like trên facebook

Muốn bài viết của mình có được sự tương tác tốt của bạn bè Facebook thì trước tiên bản thân bạn cần chủ động tương tác với mọi người. Thường xuyên thả cảm xúc và để lại comment lên bài viết của họ.

Hình thức tương tác chéo qua lại giúp cho bài viết của bạn luôn được gợi ý lên Newfeed của bạn bè khác. Từ đó sẽ thu hút thêm lượt Like từ nhiều người khác.

3. Cách tăng lượt like trên Facebook

Bạn đang suy nghĩ không biết làm sao để Facebook của bạn có tương tác tốt như người khác, hay đã thử nhiều cách mà không thành công thì hãy áp dụng theo những cách sau đây nhé:

Để tăng like hiệu quả bằng các cách tăng lượt like trên Facebook, Profile của bạn phải cho phép hiện chức năng Kết bạn, Follow và Message đối với người xem là Người  lạ – chưa Add Friends trên Facebook. Thêm vào đó bạn cũng nên chỉnh chế độ bài đăng của mình thành “Công khai” để bạn bè hay người lạ đang follow bạn vẫn có thể xem và Like Comment cho bạn.

Bạn nên nhớ thường xuyên cập nhật trạng thái và hình ảnh, video lên trang cá nhân để tăng sự chú ý, tương tác tốt với mọi người.

Khi đăng bài bạn có thể Tag tên bạn bè thân thuộc để có thể tiếp cận thêm nhiều user khác và có thể dùng Hashtag đang Hot Trend cũng giúp đẩy lượt tương tác của bạn lên khá tốt đấy.

Hình ảnh, status, video phải hay và có nội dung lôi cuốn người xem. Yêu cầu bạn phải có sự đầu tư tỉ mỉ chút ở mỗi bài đăng của mình.

Xem thêm:

4. Cách tăng like bài viết trong nhóm/group Facebook

Cách tăng lượt like trên facebook

Chúng ta hiện nay có rất nhiều cách để thu hút follow chú ý đến Group của mình, nhưng không phải cách thức nào cũng hiệu quả và phù hợp với từng Group. Nên việc lựa chọn hình thức tăng Like bài viết cũng rất cần thiết và hết sức quan trọng đối với các Admin của Group.

Dưới đây sẽ là một số cách để tăng Like bài viết trong cách hội nhóm/Group Facebook hiệu quả:

  • Biết cách chọn giờ post bài có nhiều người online hoặc tham dự nhất. Thường chúng ta sẽ đăng bài vào các khung giờ vàng của Facebook như vậy mới kéo được nhiều lượt Like cho bài viết.

  • đừng quá tập trung vào việc Quảng cáo hay bán hàng, đôi khi nên lồng ghép cái video clip, hình ảnh vui nhộn để thu hút sự chú ý của các members trong Group. Từ đó giúp kéo tương tác trong Group lên rất nhiều.

  • Lựa chọn và post những hình ảnh, video, status có sức hấp dẫn và lôi cuốn người xem. Nội dung càng được chọn lọc, càng chất lượng thì càng giúp cho bài viết thêm mới mẻ và cuốn hút mọi người. Chính nhờ đó, lượt like tương tác cũng sẽ tăng lên đáng kể.

  • Một cách nhanh chóng để tăng tương tác là thủ thuật “điền vào chổ trống”, đưa một hình ảnh sau đó hãy để dòng trạng thái  nhờ mọi người cho ý kiến về hình ảnh đó hoặc đặt tên một hình ảnh ngộ nghĩnh, dùng các biểu tượng cảm xúc để Vote, chọn một trong hai – thích thì like không thích thì comment,….

Cách tăng lượt like trên facebook

Xem thêm: Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

5. Cách tăng lượt like trên Facebook mất phí

Hiện nay, ngoài các cách tăng lượt Like trên Facebook thì cách Chạy quảng cáo và hợp tác với người nổi tiếng là phương pháp được xem là hiệu quả nhất nhưng sẽ mất phí dịch vụ, nên bạn cần cân nhắc sao cho hợp lý với nguồn tài chính của mình.

Có rất nhiều hình thức chạy quảng cáo khác nhau, Quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để bài viết của bạn hiển thị được đến khách hàng tiềm năng trên Facebook. Quảng cáo Facebook là cách nhanh nhất để bạn thu hút được lượt tương tác của khách hàng cho bài viết của bạn.

Bên cạnh đó bạn có thể hợp tác với người nổi tiếng, các Hotface để khi họ đăng bài sẽ Tag kèm theo Facebook của bạn như vậy sẽ giúp kéo tương tác và độ uy tín của tài khoản của bạn lên. Việc quảng cáo này rất linh động, bạn chỉ cần liên hệ với bên đối tác để bàn bạc tiền phí cast và bài đăng phù hợp đem lại lợi ích theo đúng mong muốn đôi bên.

Cách tăng lượt like trên facebook

Kết Luận

Đối với tất cả các trang Facebook cá nhân, Fanpage, các hội nhóm/Group thì lượt Like (Comment, Share) vô cùng quan trọng. Qua đó đánh giá được mức độ uy tín cũng sự sức ảnh hưởng của tài khoản đó đối với cộng đồng mạng.

Chính vì vậy bạn nên cân nhắc lựa chọn cách tăng lượt like trên Facebook phù hợp. Bởi chính những lượt Like tương tác trên Facebook sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, hổ trợ tốt cho công việc của bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay