SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ mới năm 2021

Xác minh tài khoản Facebook như thế nào? Đây là câu hỏi không chỉ những học viên của Nam, mà những người bạn, người thân của Nam cũng rất quan tâm. Bởi lợi ích mà nó đem lại cho bạn là sự yên ổn của tài khoản Facebook của bạn trước những đối tượng có xu hướng tấn công chiếm lĩnh đến tài sản cá nhân của bạn. Để giúp mọi người có cách xác minh tài khoản Facebook chính chủ cụ thể và chính xác. Nguyễn Hải Nam xin gửi đến quý độc giả bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích của việc xác minh tài khoản Facebook chính chủ 

Việc xác minh tài khoản Facebook sẽ đem lại cho bạn những lợi ích vô cùng thú vị. Cùng Nguyễn Hải Nam điểm qua những lợi ích nổi bật đối với tất cả mọi người khi xác minh tài khoản Facebook chính chủ nhé!

  • Chứng minh được tài khoản của bạn là chính chủ, bất cứ tài khoản nào giống bạn nhưng không có tích này tức là giả mạo.
  • Được Facebook ưu tiên hỗ trợ hơn, dễ dàng lấy lại tài khoản khi có sự cố.
  • Nếu là Fanpage thì sẽ được hiển thị ở vị trí cao hơn trên thanh tìm kiếm
  • Facebook có tích xanh hoặc Fanpage có tích xám sẽ luôn được người xem tin tưởng hơn.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Facebook cá nhân và Fanpage 

Hiện nay việc xác minh chính chủ cho tài khoản Facebook cá nhân hay Fanpage đang được Facebook ngày càng thắt chặt. Facebook đã cung cấp một công cụ mới để người dùng có thể chủ động trong việc yêu cầu xác minh tài khoản của mình.

Rất đơn giản người dùng chỉ cần truy cập vào đường link: Facbook help lựa chọn “Trang” hoặc “Trang cá nhân” cần xác minh và gửi kèm theo ảnh giấy tờ tùy thân (nên là ảnh chứng minh thư hoặc bằng lái xe) và ấn nút “Gửi” là yêu cầu của bạn đã được gửi đi và Facebook sẽ tiến hành kiểm duyệt.

Hướng dẫn xác minh tài khoản Facebook cá nhân và Fanpage 
Hướng dẫn xác minh tài khoản Facebook cá nhân và Fanpage 

Chung quy lại thì việc xác minh chính chủ cho Facebook cá nhân hay Fanpage sẽ giúp tăng độ tin cậy,tránh trường hợp giả mạo gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết ngắn trên đây mong rằng những thông tin cung cấp của Nguyễn Hải Nam sẽ có hữu ích giúp bạn xác minh tài khoản Facebook chính chủ cho bản thân. Nếu bạn có bất kì vấn đề gì thắc mắc, muốn trao đổi hoặc cần sự tư vấn về các khóa học, dịch vụ chạy quảng cáo Facebook. Hãy liên hệ với Nguyễn Hải Nam để có được sự tư vấn phù hợp nhất giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển mạnh mẽ lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay