SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Có nên mua Fanpage bán hàng hay tự xây dựng Fanpage cho riêng mình

Với một người sử dụng bình thường, lượng like trong mỗi bức hình, dòng trạng thái đều phản ánh lại mức độ quan tâm và tầm ảnh hưởng của người đó với cộng đồng.

Còn nếu có ý định xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả, việc duy trì được lượng like khủng, cũng như tăng thêm lượng like đều đều thì đồng nghĩa với việc, sản phẩm của bạn đang tiếp cận được rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Lượt like Fanpage giúp ích được gì?

Lượt like giúp ích được gì cho Fanpage
Lượt like Fanpage giúp ích được gì?

Hiểu nhanh về vấn đề này, ta chỉ cần nắm rõ

  • Like tăng thêm phần sống động và đa dạng Profile, Fanpage
  • Lượng like giúp các Fanpage, trang cá nhân tăng lượng tương tác (điều trọng yếu trong các chiến lược quảng bá sản phẩm).
  • Like để bán hàng dễ hơn

Chính vì những ưu điểm trên, việc tăng like cho các bài viết mới là điều không thể xem nhẹ. Có trong tay một lượng like lớn, điều này đã giúp bạn có thêm ưu thế trong việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, gây được nhiều thiện cảm trong mắt người tiêu dùng.

Dù chỉ nhận thêm được một like, nhưng đó cũng có thể là cơ hội lớn xuất hiện thêm một khách hàng ủng hộ sản phẩm của mình. Ngoài việc tiếp cận người like bài viết thông qua lượt like, mà nó còn giúp Fanpage của bạn tiếp cận đến cả những bạn bè xung quanh của người đã tăng lượt like cho bạn.

Từ một người sau đó đến hàng trăm, nghìn người thì việc truyền thông hay bán hàng sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn. Vì thế, nhu cầu tăng lượng like đang ngày càng được thu hút được nhiều người.

Làm thế nào để tăng like cho Fanpage

Làm thế nào để tăng like cho Fanpage của bạn
Làm thế nào để tăng like cho Fanpage của bạn

Tăng thêm lượng like nhờ vào việc tăng like trên quảng cáo Facebook, số like sẽ tăng đều bằng cách mang đến nhiều giá trị thực cho người dùng. Mặc dù với cách làm này sẽ tốn khá nhiều thời gian và chi phí rất cao, nhưng đây chính là phương pháp xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả.

Hãy thận trọng kiểm tra lượng thích sẽ thấy được lượt like đến từ quảng cáo. Việc duy trì xây dựng nội dung hữu ích đi cùng với quảng cáo để người dùng tương tác và theo dõi Fanpage.

Hầu hết những lượt like từ chiến lược quảng cáo Facebook đều bắt nguồn từ người dùng thật. Nếu như target chính xác đối tượng, chắc chắn đó là khách hàng sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn. Để tăng thêm phần hấp dẫn, Facebook cho ra mắt thêm tính năng tiếp thị lại, giúp việc này được tối ưu hóa hơn.

Sẽ có nhiều lý do mà người dùng bỏ qua sản phẩm của bạn mặc dù nó rất hấp dẫn, có thể lúc đó họ chưa có nhu cầu, hay bận rộn một công việc đột suất đến khi cần lại không mò ra được tên Fanpage của bạn, thậm chí họ cần biết độ uy tín của Fanpage mà bạn đang xây dựng.

Ngoài ra còn có vô vàn lý do mà nhiều người sẽ bỏ qua sản phẩm của bạn, tuy nhiên không được nản chí mà phải kiên trì, không được bỏ xót qua những đối tượng này. Với những ai đã từng like Fanpage của bạn, bạn có thể liệt kê họ vào tệp riêng để tiếp tục tiếp cận họ trong những chiến dịch quảng cáo tiếp theo.

>>> Xem thêm: Khóa học chạy quảng cáo facebook online

5 mẹo nhỏ giúp Fanpage bán hàng của bạn được nhiều like

Việc xây dựng Fanpage bán hàng hiệu quả còn có thể thực hiện bằng chính năng lực của bạn, với những lưu ý sau đây:

Tạo ra content chất lượng

Vận dụng thông minh các hình ảnh của mình để tăng thêm lượng tương tác là một trong những cách thu hút lượng like đáng kể trên Fanpage, đây là cách khá đơn giản nhưng cực hiểu quả được nhiều người tận dụng. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng hình ảnh, hãy cung cấp những hình ảnh liên quan, gây sự thích thú và tò mò để tăng thêm lượng tiếp cận.

Có khá nhiều những lý do khiến lượng khách hàng ngày càng unlike Fanpage của bạn, một trong số đó bắt nguồn từ việc nội dung mà bạn mang đến chưa đủ thuyết phục được người xem. Hãy thật sự làm tốt mục nội dung của mình, dù chỉ là những bài viết ngắn.

Tạo ra content chất lượng để tăng lượt truy cập
Tạo ra content chất lượng để tăng lượt truy cập

Tích cực chia sẻ Fanpage trên nhiều mạng xã hội khác nhau

Tích cực giới thiệu Fanpage của mình nhiều hơn ở nhiều mạng xã hội khác nhau, ví như Instagram, Twitters… Nhiều doanh nghiệp chọn đây là cách làm phổ biến để tăng thêm lượng like trên Fanpage.

Tạo ra nhiều chương trình khuyến mại

Sáng tạo và cho ra đời nhiều phần thi cũng như những chương trình khuyến mại hấp dẫn để lôi kéo sự thu hút khách hàng. Việc tặng quà cũng như khuyến mãi chưa bao giờ là hết thời.

Tạo albums ảnh theo chủ đề

Thay vì tung ra nhiều hình ảnh riêng lẻ, vậy tại sao bạn không tạo ra những Albums theo từng chủ đề để mọi người có thể quan sát tốt hơn, nhờ vậy mà khả năng tiếp cận tốt hơn đối với sản phẩm dịch vụ mà bạn đang muốn quảng bá.

Liên kết thông tin các nhân với Fanpage

Một trong những cách tăng lượng like khá thú vị mà không phải ai cũng làm được, chính là hoàn thiện phần Giới thiệu về thông tin cá nhân, hãy liên kết đến Fanpage mà bạn đang làm việc để tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng.

Có nên mua Fanpage bán hàng hay tự xây dựng Fanpage cho riêng mình

Có nên mua Fanpage bán hàng hay tự xây dựng Fanpage cho riêng mình
Có nên mua Fanpage bán hàng hay tự xây dựng Fanpage cho riêng mình

So với  việc tăng like bằng cách chạy quảng cáo Facebook và tự xây dựng Fanpage, thì việc mua lại các Fanpage có sẵn like luôn là biện pháp nhanh gọn nhưng giá thành lại không quá cao. Bởi tùy thuộc vào lượng like, lĩnh vực mà Fanpage đang phát triển sẽ ảnh hưởng đến mức giá mà bạn phải chi trả để mua Fanpage đó.

Khi mua Fanpage thì bạn không tiêu tốn quá nhiều thời gian và sức lực để phát triển thêm. Nếu mang công sức tự phát triển để so sánh với phương pháp này, không khó để nhận ra việc tự mình gánh vác mọi công việc mà chưa chắc bạn đã thành thạo sẽ rất khó khăn.

Vậy tại sao phải tốn nhiều thời gian từ việc phát triển từ đầu đến cuối, thì việc mua lại Fanpage và tiếp tục phát triển thêm những nội dung mới sẽ giúp cho bạn ít gặp rủi ro hơn trong việc tiếp cận khách hàng.

>>> Đăng ký mua ngay Fanpage uy tín – chất lượng tại đây: m.me/tracky.nguyen.9

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây Nguyễn Hải Nam đã cung cấp thông tin về việc có nên mua Fanpage hay không? Mong rằng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với bạn và giúp bạn có được quyết định đúng khi băt đầu lựa chọn hình thức phát triển kinh doanh. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline: 0868931691 để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay