Font chữ Facebook? Cách thay đổi Font chữ Facebook hấp dẫn nhất

Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng và con số này không ngừng được tăng lên khi đối tượng sử dụng không chỉ còn bó hẹp ở giới trẻ mà còn được phổ cập rộng rãi đến với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Người dùng thường xuyên cập nhật trạng thái, tin tức của bản thân và bạn bè, chia sẻ hình ảnh cũng như nói chuyện với mọi người thông qua ứng dụng messenger. Trong khi đó, đôi khi bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những dòng status có font chữ lạ, đặc biệt trên timeline của bạn bè. Hôm nay, nguyenhainam.net sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ chỉnh Font chữ Facebook để khiến các bài đăng status của bạn trở nên bắt mắt hơn.

font chữ facebook
Font chữ Facebook? Cách thay đổi Font chữ Facebook hấp dẫn nhất

Vì sao chúng ta cần đổi font chữ trên Facebook?

Với mỗi một bài đăng trên facebook bạn có 3 giây để người khác quyết định có tiếp tục đọc bài viết đó nữa hay không. Vì vậy mà những điểm nhấn, những font chữ nhấn mạnh trong bài viết chính là “sức mạnh” thu hút người đọc với bài viết của bạn.

Trong một bài viết của mình, bạn quyết định đổi font chữ có thể là in đậm, gạch chân, in nghiêm, …. sẽ khiến cho bài viết của bạn:

 1. Gây ấn tượng và là điểm nhấn thu hút người xem
 2. Giúp người xem tập trung và nhanh chóng nắm bắt được thông tin chính của bài viết
 3. Tạo phong cách riêng, nổi bật thương hiệu, tạo dấu ân cho bài đăng của mình

Chính vì những lợi ích trên, nó khiến cho người dùng facebook yêu thích và lựa chọn sử dụng các công cụ đổi font chữ cho các bài đăng trên facebook của mình.

Tác dụng của đổi Font chữ trên Facebook

Facebook mặc định chỉ cung cấp cho người dùng một font chữ duy nhất khi viết status, comment.. Đối với những người dùng đã nhàm chán với font chữ này thì các đổi font chữ Facebook độc đáo hơn sẽ khiến tạo ra sự mới mẻ và thích thú.

Đặc biệt, đổi font chữ hoặc in đậm chữ trên Facebook được sử dụng nhiều cho các content quảng cáo với mục đích tăng thu hút đối với khách hàng. Vậy bạn đã biết đổi thay đổi font chữ đặc biệt chưa.

Các công cụ chuyển đổi font facebook được sử dụng nhiều nhất

Cách đổi font chữ Facebook bằng Yaytext

Đổi font chữ hay viết chữ in đậm trên Facebook có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web yaytext.com

font chữ facebook
Yaytext

Bước 2: Để viết in đậm trên Facebook hoặc viết theo bất kỳ font nào bạn muốn, gõ nội dung cần thay đổi font chữ vào vị trí như hình dưới đây

Bước 3: Sau khi đã chọn được font chữ ưng ý, bạn nhấn sao chép và dán nó lên status của bạn. Sau đó, ấn đăng và kết quả sẽ cho ra font chữ in đậm, in nghiêng, mới lạ và ưng ý

Xem thêm: Top những phần mềm marketing facebook miễn phí

font chữ facebook
Yaytext

Xem thêm: Top những phần mềm marketing facebook miễn phí

Cách đổi font chữ Facebook bằng Symbols and Emoticons

Nếu bạn muốn thay đổi font chữ cho các bài viết của mình trên facebook bạn không thể bỏ qua công cụ Symbols and Emoticons. Một công cụ giúp bạn thay đổi font chữ độc đáo thú vị và đầy hữu ích cho bạn lựa chọn sử dụng.  Symbols and Emoticons bộ công cụ nổi tiếng chứa đầy đủ các icon trên facebook.

font chữ facebook
Symbols and Emoticons

Để sử dụng Symbols and Emoticons các bạn tiến hành thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập vào trang web Symbols and Emoticons tại đây

Bước 2: Bạn cần điền văn bản mà mình muốn đổi font vào ô trống, sau đó lựa chọn Convert.

font chữ facebook
Symbols and Emoticons

Bước 3: Lúc này, giao diện sẽ xuất hiện rất nhiều các font chữ khác nhau và bạn có thể lựa chọn một kiểu font chữ mà mình thích và muốn sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh giá page trên Facebook

Cách đổi font chữ Facebook bằng Slothsoft

Cũng giống như các phần mềm đổi font chữ facebook, Slothsoft cũng là một công cụ hữu ích giúp mọi người tạo ra các kiểu chữ độc đáo và ấn tượng. Để sử dụng được công cụ này, chúng ta thực hiện các bước như sau:

font chữ facebook
Slothsoft

Bước 1: Bạn truy cập vào trang website Slothsoft

Bước 2: Điền nội dung text mà bạn muốn đổi font vào ô trống

Bước 3: Lúc này các font chữ khác nhau sẽ được hiện ra trên giao diện và bạn sẽ lựa chọn mẫu chữ ưng ý vơi mình. Say đó sao chép.

Cách đổi font chữ Facebook bằng Aha Chat

Aha Chat một phần mềm đổi font chữ facebook rất đơn giản và nhanh chóng. Đây là một website có chứa tới hơn 80 phông chữ khác nhau cho người dùng lựa chọn sử dụng trên facebook. Aha Chat một website được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng mang tới cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

font chữ facebook
Aha Chat

Bước 1: Đăng nhập vào theo đường link: ahachat.com

Bước 2: Tại đây bạn nhấn chọn và nhập phần nội dung chữ cần thay đổi vào ô đầu tiên

Bước 3: Lập tức các phông chữ sẽ được hiển thị ngay bên dưới. bạn chỉ cần lựa chọn font chữ mà mình thích sau đó nhân chọn copy là xong.

Xem thêm: 5 Cách tìm người trên Facebook mới nhất năm 2022

Cách đổi font chữ Facebook bằng Fchat

Một công cụ mà bạn không thể bỏ qua khi nói về các công cụ thay đổi font chữ facebook đó là Fchat. Cũng như Aha chat, Fchat có hơn 80 phông cữ khác nhau cho bạn lựa chọn và sử dụng. Fchat trang web cho bạn những kiểu chữ độc đáo, mới lạ, nhờ đó mang lại sự khác biệt cho Facebook.

font chữ facebook
Fchat

Bước 1: Tại giao diện của trang web, bạn nhập nội dung mình cần thay đổi phông vào thanh công cụ đổi font chữ Facebook. Lúc này, bên dưới sẽ hiển thị các phông chữ khác nhau cho bạn lựa chọn

Bước 2: Tại kiểu chữ mà bạn muốn sử dụng nhấn chọn copy

Bước 3: Sau đó Paste nội dung vừa copy lên facebook và tiến hành đăng bài như bình thường

Cách chèn link vào chữ trên Facebook

 • Lưu ý: Nếu bạn thực hiện chèn link vào chữ trên Facebook bằng máy tính thì các bạn thêm chữ m trước facebook.com để vào m.facebook.com trên trình duyệt web. Nếu bạn thực hiện trên điện thoại thì không dùng app có sẵn ở Facebook mà vào Facebook quan Chrome, Cococ, Safari,…
 • Các bạn sử dụng cú pháp sau để đăng bài

@@[0:[ID:1: Text hiển thị]]. @[ID:#]

Trong đó:

 • ID: ID của page muốn trỏ về
 • Text hiển thị: Text chứa link muốn hiển thị ngoài STT, cmt. Các bạn thay 2 phần IDText hiển thị để chèn link vào bài viết của mình nhé

Lưu ý: Các link trên chỉ trỏ về Fanpage hoặc profile cá nhân chứ không trỏ được link website ngoài.

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook Coaching

 • Hotline: 0868931691
 • Website: https://nguyenhainam.net/
 • Email: admin@nguyenhainam.net
 • Địa chỉ: 62 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *