SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Học Chạy Quảng Cáo Facebook Có Khó Không? Nên Học Ở Đâu Thì Uy Tín?

Hiện nay, việc kinh doanh online qua Facebook càng ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, việc học chạy quảng cáo Facebook đã trở thành điều rất bình thường với rất nhiều người. Nhưng học chạy quảng cáo Facebook ở đâu thì tốt? Nên tự học ở nhà hay nên tham gia các khóa học chạy quảng cáo trên Facebook đây? Nguyễn Hải Nam sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo trên Facebook hiểu đơn giản là bạn sẽ chi tiền cho Facebook để quảng cáo sản phẩm của bạn được hiển thị tới những khách hàng đang có nhu cầu. Và những người tiếp cận tới quảng cáo trên Facebook của bạn thậm chí không cần phải like Fanpage để thấy được mẫu quảng cáo đó. 

Những mẫu quảng cáo Facebook sẽ có chữ Sponsored (Được tài trợ) ở ngay dưới tên Fanpage. 

học chạy quảng cáo Facebook
Chạy quảng cáo Facebook là gì?

Học chạy quảng cáo Facebook tưởng dễ mà khó vì bạn có thể mắc rất nhiều sai lầm khi mới bắt đầu:

 • Tư duy cứ chạy quảng cáo là ra đơn hàng ngay: Đây là 1 suy nghĩ cực kỳ sai vì quảng cáo Facebook chỉ giúp bạn tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng chứ không phải quảng cáo là khách sẽ mua hàng.
 • Target mục tiêu là quan trọng nhất: Tương tự như lý do trên, nhiều người vẫn tưởng chỉ cần target đúng mục tiêu là khách hàng sẽ “chốt đơn”. Nhưng thực tế, target chỉ là 1 khâu trong quá trình chạy quảng cáo, nhắm đến những người có KHẢ NĂNG CAO sẽ mua sản phẩm/dịch vụ của bạn mà thôi.
 • Tắt bật quảng cáo liên tục: Sai lầm lớn nhất của người mới học chạy quảng cáo Facebook là thích thì bật mà không thích thì tắt quảng cáo. Thật ra, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới hiệu quả chiến dịch của bạn. Bởi 2-3 ngày đầu, Facebook cần thời gian để thu thập dữ liệu, hành vi khách hàng. Nếu cứ vì chưa thấy kết quả sau 1 vài ngày mà “off” quảng cáo thì mọi chiến dịch bạn làm sẽ không thể thành công đâu!

Tham khảo: Những Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Miễn Phí Hiệu Quả

Nên tự học chạy quảng cáo Facebook hay học bên ngoài?

Hiện nay trên mạng có rất nhiều tài liệu dạy bạn cách chạy quảng cáo Facebook. Điều đó có thể khiến bạn hoang mang không biết nên lựa chọn tự học ở nhà hay theo học 1 khóa dạy chạy quảng cáo trên Facebook nào đó. Để phân tích cho bạn, tôi sẽ chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của 2 hình thức này nhé!

Tự học chạy quảng cáo Facebook 

Tự học chạy quảng cáo Facebook là bạn sẽ phải đảm nhiệm mọi khâu từ sản xuất hình ảnh, nội dung tới tính toán ngân sách quảng cáo, vv..

Ưu điểm của phương pháp này đó là:

 • Bạn sẽ không phải mất chi phí dịch vụ nào khác nào để thuê bên thứ 3 chạy quảng cáo, tiết kiệm tiền để đầu tư vào nguồn hàng.
 • Bạn có thể đúc rút ra kinh nghiệm thực tế với từng mặt hàng kinh doanh. Từ đó, bạn có thể tối ưu hiệu quả và mang về đơn hàng cho bản thân hoặc khách hàng của mình. 

Hạn chế:

 • Mất thêm thời gian vì bạn sẽ phải tự mày mò mọi kiến thức quảng cáo từ A tới Z. Thêm nữa, trên mạng xã hội hiện nay có quá nhiều thông tin và điều này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc sàng lọc giữa những kiến thức có ích và vô bổ.  
 • Dễ gặp tình trạng chạy quảng cáo không hiệu quả do chưa có kinh nghiệm: không biết cách tối ưu, chưa có chiến lược phân bổ ngân sách phù hợp, thiếu kiến thức về content quảng cáo , target sai mục tiêu…
Tự học chạy quảng cáo Facebook 
Tự học chạy quảng cáo Facebook 

Học các khóa học quảng cáo Facebook ở bên ngoài

Nhiều bạn hay sợ học các khóa chạy quảng cáo Facebook bên ngoài do đọc quá nhiều thông tin tiêu cực như: “Học làm gì cho phí công, bọn nó cũng làm nghề thì đời nào chia sẻ bí quyết cho người khác? Tốn tiền rồi toàn lí luận suông thôi!… vv….” Tuy nhiên, phương pháp học nào thì cũng có điểm lợi và hại riêng. 

Nếu bạn chọn học chạy quảng cáo Facebook ở ngoài thì ưu điểm của nó là: 

 • Bạn sẽ được dạy học bài bản với những người có kinh nghiệm trong ngành mà không cần phải tự mày mò.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Được truyền đạt cho những “tip” mà chỉ người trong ngành mới biết. Bởi thông thường các trung tâm hay người mở khóa học sẽ luôn update những xu hướng, thuật toán,.. mới nhất của Facebook nên khi theo học, bạn sẽ được nâng cao thêm hiểu biết để ứng dụng trong thực tế 

Hạn chế:

 • Có rất nhiều khóa học chạy quảng cáo Facebook ngày nay bị “bóc phốt” cam kết ảo nhưng thực chất dạy chẳng ra gì. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ mất tiền vô ích.  
Học các khóa học quảng cáo Facebook ở bên ngoài
Học các khóa học quảng cáo Facebook ở bên ngoài

Qua phân tích trên, tôi tin rằng các bạn cũng đã nhận ra được điểm lợi và hại của từng phương pháp. Tuy nhiên, Nguyễn Hải Nam vẫn khuyên bạn nên đi học. Tại sao? Đó là vì đi học sẽ giúp bạn xây dựng được 1 phần nền vững chắc để ra nghề sau này. Đồng thời, nó cũng giúp bạn giảm thiểu những “sai lầm” không đáng có ở những người tự học.

Vậy chọn khóa học chạy quảng cáo Facebook ở đâu?

Để tìm 1 địa chỉ uy tín học chạy quảng cáo Facebook, bạn cần tìm hiểu và xác định các yếu tố như:

 • Người dạy hoặc trung tâm tổ chức lớp học đã có kinh nghiệm như thế nào trong lĩnh vực này chưa? 
 • Khóa học có thực chiến không? 
 • Học xong có thể tự làm quảng cáo, tối ưu hiệu quả không?
 • Khóa học có hỗ trợ sau khi học không?
 • Có cam kết gì về chất lượng, ưu đãi gì không?
 • ….
Nguyễn Hải Nam - địa chỉ dạy khóa học chạy Facebook Ads chuyên nghiệp
Nguyễn Hải Nam – địa chỉ dạy khóa học chạy Facebook Ads chuyên nghiệp

Nguyễn Hải Nam tin tưởng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo khóa học chạy quảng cáo Facebook uy tín dành cho bạn. Với trên 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook Ads, đã hỗ trợ hàng chục shop kinh doanh quần áo, spa, thẩm mỹ viện… chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được mọi kiến thức cần thiết trong ngành quảng cáo Facebook. 

Bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng về chuyện thiếu kinh nghiệm thực chiến vì chúng tôi không dạy lý luận suông. Bạn sẽ được chạy chiến dịch thực chiến với chi tiêu thật ngay tại lớp học. 

Tham khảo các khóa học ngay TẠI ĐÂY

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay