Hướng dẫn tải video riêng tư trên facebook chất lượng cao

Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tải video trên Facebook về máy. Những công cụ online được cung cấp sẽ giúp bạn sở hữu những video chất lượng cao mà không tốn quá nhiều thời gian để thực hiện. Vậy làm thế nào để tải video riêng tư trên Facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây cùng MyB Media nhé.

Xem thêm:Hướng dẫn cách vào Facebook người khác khi bị chặn

Video riêng tư trên Facebook là gì?

tải video riêng tư trên facebook
Video riêng tư trên Facebook là gì?

Video riêng tư trên Facebook là những video được đăng với chế độ riêng tư, trong nhóm kín. Với video dạng riêng tư khi sử dụng những trang web thông thường bạn sẽ không tìm được video để nhấn tại về. Chính vì vậy, để tải video riêng tư trên Facebook, bạn cần sử dụng những công cụ chuyên dụng và cao cấp hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn phân biệt các loại tài khoản quảng cáo trên Facebook

7 Công cụ tải video riêng tư online chất lượng cao

Dưới đây là 1 số trang web online sử dụng hoàn toàn miễn phí để bạn tải video riêng tư trên Facebook về máy nhanh chóng và có chất lượng cao.

Snapsave tải video riêng tư

Snapsave được biết đến là một trong những công cụ giúp tải video trên Facebook có chất lượng cao với thao tác nhanh chóng. Bạn có thể tải video trong nhóm, fanpage hay video bất kỳ có trên Facebook với chất lượng như: Full HD, 2K, 4K…

Hơn thế nữa với Snapsave bạn có thể tải và lưu trên nhóm riêng tư của Facebook miễn phí. Khi sử dụng Snapsave bạn cũng không cần cài đặt phần mềm hay đăng nhập tải khoản. Bạn có thể sử dụng trang web online khi truy cập vào đường link của Snapsave.

Getfvid

tải video riêng tư trên facebook
Getfvid

Với Getfvid bạn không cần đăng ký tài khoản vẫn có thể sử dụng để tải video trên Facebook nhanh chóng và miễn phí. Công cụ này giúp bạn sở hữu những video dưới dạng riêng tư với chất lượng cao nhất. Khi sử dụng công cụ Getfvid bạn có thể dùng mã QR để tải video về điện thoại hoặc máy tính. Bên cạnh đó tính năng chuyển đổi sang file Mp3 được rất nhiều người đùng đánh giá cao.

Đặc điểm nổi bật của Getfvid:

 • Không cần đăng ký tài khoản và không cần cài đặt phần mềm, bạn có thể sử dụng Getfvid online

 • Chất lượng video cao tối đa là HD

 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

FBDown

FBDown.net là 1 trang web hỗ trợ tải video trên Facebook dưới dạng công khai hoặc riêng tư với tốc độ rất nhanh và thao tác đơn giản. Bạn có thể tải video với FBDown để sở hữu những video có chất lượng HD.

Đặc điểm nổi bật của FBDown:

 • Tốc độ tải video nhanh và mượt mà, không bị giật lag

 • Chất lượng video HD

 • Sử dụng hoàn toàn miễn phí

FBDownloader

Tương tự như những trang tải video khác trên Facebook, bạn có thể tham khảo thêm 1 trang web online với nhiều tính năng hấp dẫn như FBDownloader. Bạn có thể tải video riêng rư trên Facebook với chất lượng HD. Bên cạnh đó khi sử dụng FBDownloader bạn có thể chuyển đổi file video sang Mp3 nhanh chóng và tiện dụng.

Đặc điểm nổi bật của FBDownloader:

 • Chất lượng video cao

 • Có thể chuyển đổi sang tệp Mp3

 • Sử dụng miễn phí

Vidsaver

Khi không thể tải video tiêng tư bằng những trang web thông thường hay bằng trình duyệt web bạn hãy sử dụng Vidsaver nhé. Đây là công cụ tốt nhất giúp bạn có những video với chất lượng cao được sử dụng trên tiện ích của Chrome.

oDownloader

tải video riêng tư trên facebook
oDownloader

Bên cạnh những công cụ online chúng tôi kể trên, oDownloader cũng được nhiều người biết đến là trang web tải video online nhanh chóng với chất lượng cao. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể tải video riêng tư miễn phí với tốc độ nhanh chóng.

Getfbstuff

Getfbstuff là công cụ giúp tải video riêng tư trên Facebook với chất lượng cao, tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể lựa chọn chất lượng cho video theo nhu cầu từ HD, full HD, cho đến 2K, 4K.

Cách tải video riêng tư trên Facebook chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn tải video về máy với các phần mềm hỗ trợ online.

Tải video riêng tư với Snapsave trên máy tính

Bước 1: Đăng nhập nick Facebook bằng máy tính, sau đó truy cập vào video bạn muốn tải về máy. Tiếp đến nhấn vào thời gian đăng.

tải video riêng tư trên facebook
Snapshape

Bước 2: Tại cửa sổ mới bạn nhất tổ hợp phím tắt Ctrl+U để xem mã nguồn trang. Nếu không nhấn Ctrl+U bạn có thể nhấn chuột phải và chọn mục View page source.

tải video riêng tư trên facebook
Snapshape 2

Bước 3: Đánh dấu tất cả nguồn trang bằng cách bôi đen toàn bộ trang Ctrl+A. Sau đó bạn nhấn copy.

Bước 4: Truy cập đường link:  https://snapsave.app/download-private-video. Tiếp đến dán mã nguồn đã sao chép từ bước 3 vào ô nhập liệu.

tải video riêng tư trên facebook
Snapshape 4

Bước 5: Chọn chất lượng video bạn muốn và nhấn tải xuống.

Xem thêm: Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook

Tải video riêng tư bằng Getfvid trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang: https://www.getfvid.com/vi/private-downloader để tải video chế độ riêng tư trên Facebook hoặc video trong nhóm kín.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfvid trên máy tính

Bước 2: Lấy link video từ nhóm kín bằng cách nhấn vào thời gian đã đăng video và mở sang cửa sổ mới. Địa chỉ trang Facebook ở cửa sổ mới chính là link video.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfvid trên máy tính

Bước 3: Khi tải video dạng riêng tư bạn cần xem mã nguồn trang của video đó. Hãy nhấn chuột phải ở tab tại bước 2, sau đó chọn xem nguồn trang hoặc tổ hợp phím Ctrl+U.

Bước 4: Copy mã nguồn trang bằng cách bôi đen toàn bộ trang và nhấn chuột phải chọn sao chép.

Bước 5: Dán mã nguồn trang vào trang Getfvid

Tại giao diện của trang Getfvid bạn hãy dán mã nguồn trang đã sao chép ở bước trước đó. Sau đó nhấn tải về, Getfvid sẽ phân tích và tải video bạn muốn.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfvid trên máy tính

Bước 6: Sau khi phân tích, Getfvid sẽ hiển thị hình ảnh video bạn muốn tải xuống với những tùy chọn chất lượng khác nhau. Bạn chỉ cần nhấn biểu tượng 3 chấm ở cuối video và nhấn tải xuống.

Xem thêm: Cách lấy lại tài khoản facebook bằng số điện thoại

Tải video riêng tư trên Facebook với Snapsave bằng điện thoại

Tương tự như cách tải video trên máy tính chúng tôi đã hướng dẫn trên máy tính, với điện thoại bạn cũng có thể thực hiện tải video về máy. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Truy cập vào trình duyệt của Snapsave

Bước 2: Truy cập vào video bạn muốn tải về sau đó nhấn vào ngày tháng năm của video. Tiếp đến chọn lấy đường link URL của video

Bước 3: Dán đường link vào ô trống

Bước 4: Nhấn tải về

Tải video riêng tư bằng Getfbstuff

Bước 1: Nhấn chuột phải vào video bạn muốn tải về sau đó mở sang tab mới. Tiếp đến chọn hiển thị URL và nhấn sao chép đường liên kết đó.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfbstuff

Bước 2: Dán URL video vào thanh địa chỉ trên tab mới của trình duyệt và thay www bằng m.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfbstuff

Bước 3: Xem nguồn trang bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl+U

Bước 4: Nhấn Ctrl+A để bôi đen toàn bộ nguồn trang sau đó nhấn Ctrl+C để sao chép.

tải video riêng tư trên facebook
Tải video riêng tư bằng Getfbstuff

Bước 5: Truy cập vào đường link: http://getfbstuff.com/facebook-private-video-downloader. Sau đó dán mã nguồn trang vào ô trống.

Bước 6: Đợi trang web phân tích và bạn sẽ lựa chọn chất lượng video bạn muốn tại về, nhấp chuột phải vào nút download để lưu lại video.

Tải video riêng tư bằng Extension Chrome

Bên cạnh việc sử dụng những công cụ online để tải video về máy, bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích mở rộng của Chrome. Hiện nay có 2 tiện ích đang hoạt động rất tốt để bạn có thể tải video trên Facebook chính là Video Downloader PLUS và Social Video Downloader

 • Địa chỉ tải Extension Social Video Dowloader: tinyurl.com/wo5n2ss

 • Địa chỉ tải Video Downloader PLUS: tinyurl.com/y3dm8w8r

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên, bạn chỉ cần cài đặt vào trình duyệt Chrome của mình, sau đó xem video lựa chọn video bạn muốn tải về. Những tiện ích trên sẽ tự động bắt link với video và có nút tại xuống ngay trên Facebook.

Những lưu ý khi tải video riêng tư trên Facebook

Khi có ý định lưu lại hoặc tải video ở chế độ riêng tư về máy điều đầu tiên bạn cần xin ý kiến tác giả xem có được sử dụng video đó hay không. Ngoài ra bạn cũng cần đáp ứng 1 số tiêu chí nhất định như không đăng reup lại video, không chia sẻ lên các group khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

Bên cạnh đó, khi tải video riêng tư bạn hãy lựa chọn đúng công cụ để sở hữu chất lượng cao. Vì những trang web tải video trên Facebook bình thường sẽ không thể tải video dạng riêng tư về máy được.

Kết luận

Như vậy với những cách tải video riêng tư từ Facebook đã được chúng tôi chia sẻ qua bài viết trên, MyB Media hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *