SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Hướng dẫn kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa đảm bảo thành công 100%

5/5

Tại sao tài khoản quảng cáo Facebook lại bị khóa? Cách để có thể kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bị khoá như thế nào?… Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kháng cáo tài khoản quảng cáo Facebook bất thường, vô hiệu hóa tỷ lệ về là 96,69%.

1. Tại sao tài khoản quảng cáo facebook bị khóa?

Tại sao tài khoản quảng cáo facebook bị khóa?

Nếu bạn là một người bán hàng trên Facebook, hay là những người mới bước chân vào chạy quảng cáo Facebook chắc hẳn bạn đã từng gặp trường  hợp tài khoản quảng cáo Facebook của mình đột ngột bị dừng hoạt động.

Việc tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, vô hiệu hóa chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn không ít phiền tóa. Sau đây mình sẽ đưa ra cho bạn 7 lý do chính khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị khóa.

 • Tài khoản quảng cáo của bạn còn mới, đến ngày thanh toán mà hết tiền không thanh toán được – Facebook sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì nghĩ bạn đang bùng không trả tiền quảng cáo.
 • Bạn đang dùng máy tính hay IP với những tài khoản chạy bùng hay vi phạm chính sách của Facebook.
 • Đột ngột tăng hay giảm ngân sách quảng cáo một cách bất thường.
 • Bạn chạy quảng cáo chứa text, hình ảnh hay video với những sản phẩm hàng nhạy cảm hoặc chứa các từ mà Facebook không cho chạy quảng cáo.
 • Tài khoản Facebook mới lập được vài hôm mà đã lập Fanpage add thẻ chạy quảng cáo luôn.
 • Fanpage không cập nhập đẩy đủ thông tin cũng như địa chỉ.
 • Tắt/mở các chiến dịch quảng cáo liên tục.

2. Các loại tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa

Thời gian gần đây, Facebook thiết chặt việc quảng cáo ở Việt Nam và đã có rất nhiều tài khoản quảng cáo bị khóa. Hiện tại, tài khoản quảng cáo bị khóa chia làm 2 loại:

 • Tài khoản quảng cáo bị bất thường: Là khi các bạn add quá nhiều thẻ visa trên 1 tài khoản hoặc là các bạn thanh toán chậm cũng là một lý do bị khóa.
 • Tài khoản quảng cáo bị gắn cờ, vi phạm chính sách: Bị boss facebook quét và phát hiện ra rằng quảng cáo của các bạn vi phạm chính sách của Facebook như sản phẩm hàng Fake, vi phạm bản quyền, hay những hình ảnh tục tĩu, không đúng sự thật và những sản phẩm bị cấm như ma túy, chất kích thích (rượu, bia, thuốc lá…)

Với những tài khoản vi phạm chính sách như này thì gần như là không mở lại được dù các bạn có chat với support hay bạn kháng nghị bằng những link Facebook gợi ý cho bạn thì đều có tỉ lệ thành công rất thấp. Còn với tài khoản quảng cáo bất thường các bạn có thể chat với support hoặc kháng bằng những đường link mà facebook gợi ý thì tỉ lệ nhất định là sẽ được mở lại.

>>> Xem thêm: khóa học chạy ads facebook

3. Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Để kháng nghị tài khoản quảng cáo Facebook bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập link mình để bên dưới

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Như ngày trước thì bạn có thể thấy ngay những đường link này trong phần gợi ý trợ giúp của tài khoản quảng cáo. Nhưng bây giờ bạn muốn kiếm những đường link này thì rất khó và bạn phải lưu lại. Và ở đây mình sẽ hướng dẫn các bạn một số đường link mà các bạn có thể kháng cáo tài khoản của mình.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Link kháng nghị tài khoản quảng cáo bị khóa update mới nhất https://notepad.pw/login/linkkhangnghinamads vì đây là link mình đã xử lý nên mình có để password bạn inbox qua Facebook mình sẽ gửi password cho bạn https://www.facebook.com/tracky.nguyen.9

Bước 2: Đánh dấu và điền đầy đủ thông tin

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Bạn lưu ý là phải để email của mình và email đó chính là email dùng để tạo tài khoản quảng cáo Facebook của bạn hoặc là được kết nối với nick facebook của bạn, để khi mà có thông báo được mở lại tài khoản quảng cáo hoặc là đội ngũ support có người muốn liên lạc với bạn để hướng dẫn cho bạn làm sao mà mở được tài khoản quảng cáo thì sẽ được gửi qua email này.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Các bạn chú rằng nên điền thông tin ngắn gọn chính xác nhất về chiến dịch quảng cáo của bạn bằng tiếng Anh. Vì chủ yếu đội ngũ support Facebook là người nước ngoài khi bạn viết bằng tiếng Anh sẽ được duyệt nhanh hơn.

>>> Xem thêm: 5 cách tìm người trên facebook mới nhất

Đây chính là một mẹo nhỏ mà mình hay sử dụng vì cảm giác nó sẽ nhanh hơn nhưng đây không phải tip chung hay bắt buộc bạn phải làm theo. Và rất nhiều bạn vẫn để Tiếng Việt và tài khoản vẫn mở lại bình thường.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Bước 3: Chụp ảnh chứng minh thư hoặc ảnh bằng lái xe

Tiếp theo bạn phải gửi 1 ảnh chứng minh thư hoặc là ảnh bằng lái xe và tất nhiên nó phải giống thông tin của nick Facebook có chưa tài khoản quảng cáo. Chứ còn bạn muốn mở lại tài khoản quảng cáo mà bạn lại để chứng minh thư hay bằng lái xe khác thì sẽ không mở lại được hoặc là sẽ rất là lâu.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Bước 4: Khi đã điền đầy đủ thông tin trên bạn kích vào nút “Gửi” việc còn lại của bạn là chờ Facebook xác nhận.

Lưu ý: Có những tài khoản quảng cáo mới khi nhập vào đường link kháng nghị nó sẽ không hiện ra thì bạn có thể chia sẻ tài khoản quảng cáo của mình sang 1 tài khoản quảng cáo khác dể dùng tài khoản quảng cáo ý kháng nghị với Facebook, bạn không nhất thiết phải đúng nick Facebook đã tạo tài khoản quảng cáo mới thể kháng nghị đươc. Chỉ cần share quyền quản trị viên sang là đã kháng nghị đươc rồi.

Tùy vào những thời điểm khác nhau thì việc mở lại tài khoản quảng cáo của các bạn sẽ dễ hoặc khó. Ví dụ như vào 1 thời điểm Facebook sẽ mở rất nhiều các tài khoản quảng cáo đã kháng nghị trước đó nhưng có khi bạn đã kháng nghị rất nhiều lần mà vẫn chưa mở lại được.

Ngoài cách trên, bạn có thể gửi thông tin đến đội ngũ support Facebook.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Với cách trên các bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhưng mà khi tài khoản quảng cáo về thì thẻ visa được kết nối với tài khoản quảng cáo vẫn bị treo và không về nữa khi đó bạn sẽ phải add 1 thẻ visa mới.

Việc bạn phải đi làm thẻ visa mới chính chủ hoặc sẽ phải đi mua từ một người khác sẽ khá là mất thời gian và chi phí. Thay vì đó bạn sẽ sử dụng đường link này để kháng cáo với Facebook mở lại thẻ visa cho bạn.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Nó sẽ hơi mất thời gian một chút nhưng sẽ tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian đi làm lại thẻ visa mới của bạn.

Các bạn làm theo hướng dẫn của mình như ảnh phía dưới nhé. Chỉ cần nhập 6 số đầu, 4 số cuối và ngày hết hạn của thẻ visa của các bạn.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

Khi các bạn đã điền hết thông tin như yêu cầu thì khoảng 1 ngày sau các bạn có thể vào kiểm tra email để kiểm tra xem thẻ visa của các bạn đã được mở lại hay chưa.

Cách kháng nghị tài khoản quảng cáo bi khóa

4. 7 cách hạn chế việc bị khóa tài khoản quảng cáo Facebook

Để giảm thiểu khả năng bị Facebook nhòm ngó thì bạn hãy làm theo 7 cách sau đây:

 • Tạo tài khoản business, add thẻ trên trình duyệt và IP mà bạn dùng để sử dụng tài khoản Facebook đó nhiều lần nhất trong quá khứ.
 • Luôn nạp dư tiền trước khi đến ngưỡng thanh toán và phải thanh toán đầy đủ cho Facebook.
 • Không chạy các sản phẩm vi phạm chính sách của Facebook.
 • Tài khoản quảng cáo mới chỉ nên chạy ngân sách nhỏ rồi tăng dần lên.
 • Facebook mới nên hoạt động tối thiểu một tuần rồi mới lập Fanpage và nghĩ đến việc add thẻ chạy quảng cáo.
 • Không add nhiều thẻ visa vào phương thức thanh toán.
 • Không share tài khoản quảng cáo cho người có lịch sử chạy quảng cáo không sạch.

Trên đây mình đã chia sẻ cách mở lại tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, đây là phương pháp mới nhất mà hiện tại mọi người vẫn đang sử dụng và ngoài ra bạn có thể chat với đội ngũ support của Facebook để nhận hỗ trợ. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại inbox cho mình nhé.

Nguyến Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook online

Hotline: 0868931691

Website: https://nguyenhainam.net/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 62 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay