SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bằng trình tạo mã trên điện thoại

5/5

Trình tạo mã Facebook là một trong những tiện ích rất hữu ích dành cho những ai đã và đang sử dụng Facebook, nó được cài sẵn trong tất cả các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh của bạn. Ngoài việc mang đến sự tiện lợi cho khách hàng của mình, Facebook còn cho phép bạn sử dụng mã tự sinh trên trình tạo mã Facebook để kích hoạt lại tài khoản bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Sau đây, Nam sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu tài khoản Facebook thông qua Trình tạo mã Facebook được cài sẵn trên Smartphone một cách nhanh nhất, giúp cho việc tìm lại tài khoản cá nhân của mình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

1. Lấy lại mật khẩu Facebook theo cách thông thường

Khi đã lỡ đặt mật khẩu quá dài hay chợt nhận ra mình đã quên mật khẩu Facebook bạn không cần lo lắng hãy làm theo 3 bước sau đây của tôi. 

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trên web Facebook

Điều đầu tiên cần làm chính là truy cập nhanh vào địa chỉ của trang Facebook – https://www.facebook.com. Tiếp theo ta chọn vào mục “Quên tài khoản?”.

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin 

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Sau khi chuyển đến trang kế tiếp, ta sẽ phải nhập các thông tin cơ bản mà mình đã từng điền vào khi đăng ký tài khoản, trong đó sẽ có hai lựa chọn.

Nếu như bạn đăng ký bằng email thì nhập chính xác email đó, tương tự nếu đăng ký bằng số điện thoại hãy ghi rõ ra, nếu không nhớ được cả hai ta hãy nhập “Tên người dùng” khi đăng ký trong Facebook, cuối cùng chọn vào ô “Tìm kiếm”.

Tuy nhiên, tôi không khuyến khích mọi người tìm theo dạng “Tên người dùng”, bởi sẽ có nhiều người trùng tên với bạn, nên việc tìm kiếm sẽ khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn hẳn.

Bước 3: Xác nhận tài khoản

Khi đã cho Facebook biết được các thông tin liên quan, họ sẽ bắt đầu cung cấp cho bạn hàng loạt những cái tên trùng khớp với tài khoản bạn đã đăng ký, bạn cần xác nhận chính xác để lấy lại mật khẩu.

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Nếu như các kết quả mà Facebook đưa ra không trùng khớp với tài khoản của bạn, hãy nhấn vào nút “Không phải bạn? – Not You?) để trở lại bước đầu tiên.

Còn nếu đó là bạn, hãy chọn bước tiếp theo “Nhận mã từ điện thoại thông minh của tôi – Get a code from my smartphone”.

>>> Xem thêm: https://nguyenhainam.net/khoa-hoc-quang-cao-facebook-coaching/

2. Khôi phục tài khoản bằng Trình tạo mã Facebook

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên, bước tiếp theo chúng ta sẽ khôi phục tài khoản của mình thông qua Trình tạo mã Facebook.

Bước 1: Truy cập Facebook bằng điện thoại

Mở smartphone của mình lên, bắt đầu khởi động ứng dụng Facebook, tìm đến mục menu của ứng dụng (thường thì nó có dấu 3 gạch nằm bên phía tay phải góc trên cùng)

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Bước 2: Chọn cài đặt & quyền riêng tư

Ta tiếp tục kéo các tùy chọn xuống và trông thấy “Cài đặt & Quyền riêng tư”, sau khi click vào nó sẽ ra các lựa chọn khác, hãy bỏ qua những mục không cần thiết mà chú ý và chọn ngay mục “Trình tạo mã – Code Generator” có hình chiếc chìa khóa.

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Bước 3: Xác nhận mã

Sau khi nhấp vào lựa chọn đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị một dẫy số gồm 6 số và có thời gian giới hạn trong vòng 60 giây, sau khi hết 60 giây dẫy số sẽ tự động chuyển đổi.

Trình tạo mã Facebook và cách lấy lại mật khẩu

Cuối cùng, ta trở lại trình duyệt trên máy tính và bắt đầu nhập mã xác nhận gồm 6 số mà trình tạo mã Facebook đã cung cấp cho chúng ta thông qua smartphone để tiếp tục thiết lập lại mật khẩu của mình.

Một số lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ khi đặt lại mật khẩu mới, theo đó mật khẩu Facebook mới cần ít nhất phải có 6 ký tự, để tối ưu tốt hơn mật khẩu của mình, bạn nên sử dụng thật nhiều ký tự kết hợp với nhau, từ chữ thường, chữ in hoa, các con số và các ký tự đặc biệt.

Ví dụ thay vì chúng ta đặt mật khẩu của mình là Nguyenhainam, thì nay chúng ta có thể đổi sang dạng [email protected]*# để tăng tính bảo mật tốt hơn cho những mật khẩu sắp tới của mình.

Lưu ý rằng, tuyệt đối không được đặt mật khẩu cá nhân của mình trùng với tên đăng nhập, bằng tên thật, biệt danh, ngày sinh hay số điện thoại cá nhân, những kẻ xấu sẽ luôn rình rập tài khoản của bạn để chuộc lợi cho bản thân, gây ảnh hưởng uy tín của mình với mọi người.

Trình tạo mã Facebook sẽ rất tiện lợi nếu như chúng ta biết áp dụng một cách chính xác và khoa học. Tuy nhiên cần phải cực kỳ chú ý rằng ta nên tắt trình tạo mã Facebook ngay trên ứng dụng đi khi bạn đang có ý định cho mượn hoặc bán đi điện thoại để lên đời một smartphone mới, điều này sẽ giúp cho tài khoản của bạn được an toàn hơn.

Nguyến Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook online

Hotline: 0868931691

Website: https://nguyenhainam.net/

Email: [email protected]

Địa chỉ: 62 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay