SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook cho người mới

Như các bạn đã thấy hiện nay việc bán hàng online trên Facebook đang rất phổ biến và đắt khách, là miếng mồi béo bở cho nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp. Và mình cũng nhận được khá nhiều câu hỏi là làm thế nào để tạo tài khoản quảng cáo Facebook? Làm sao để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình cho nhiều người dùng Facebook biết đến và mua sản phẩm, dịch vụ của mình?

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản nhất phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?
Tài khoản quảng cáo Facebook là gì?

Tài khoản quảng cáo Facebook là công cụ để tạo ra các chiến dịch quảng cáo giúp hiển thị Fanpage, hoặc nội dung bao gồm thông tin, hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ mà Fanpage của bạn muốn quảng bá đến người dùng trên Facebook. Cụ thể là trên bảng tin, trong hộp tin nhắn của người dùng.

Hiển thị được tài trợ cho mỗi quảng cáo
Hiển thị được tài trợ cho mỗi quảng cáo

Trên bảng tin Facebook bạn sẽ thấy những mẫu thông tin, mẫu quảng cáo có chữ “Được tài trợ” thì đây chính là bài quảng cáo đã được một nhà quảng cáo nào đó cài đặt đưa đến cho người dùng Facebook có thể nhìn thấy được sản phẩm, dịch vụ của họ.

Tài khoản quảng cáo cũng có thể là một nick Facebook được thêm phương thức thanh toán (thẻ visa, master đã kích hoạt thanh toán online). Đồng thời tài khoản đó phải được sử dụng để cài đặt các chiến dịch quảng cáo 1 nội dung nào đó trên Fanpage.

>>> Xem thêm: https://nguyenhainam.net/khoa-hoc-quang-cao-facebook-coaching/

Điều kiện để tạo tài khoản quảng cáo Facebook

+ Điều kiện cần để tại được tài khoản quảng cáo

Điều kiện cần để tại được tài khoản quảng cáo
Điều kiện cần để tại được tài khoản quảng cáo

Một nick Facebook chưa từng tạo tài khoản quảng cáo. Trước tiên chúng ta cần add phương thức thanh toán, các bạn làm theo những bước sau nhé: Cài đặt => Thanh toán => Cài đặt tài khoản => Thêm phương thức thanh toán (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ)

Thêm phương thức thanh toán (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ)
Thêm phương thức thanh toán (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ)

+ Điều kiện đủ:

Điều kiện đủ để tạo quảng cáo Facebook
Điều kiện đủ để tạo quảng cáo Facebook

Bạn cần phải tạo cho mình 1 Fanpage hoặc bạn phải được chia sẻ quyền quảng trị trên Fanpage đó từ một người khác.

Tạo quảng cáo trên Fanpage

Để tạo một quảng cáo trên Fanpage trước tiên bạn cần tìm một bài viết trên Fanpage của mình và ấn nút “quảng cáo bài viết”.

Chọn một bài viết trên Fanpage của mình và ấn nút "quảng cáo bài viết"
Chọn một bài viết trên Fanpage của mình và ấn nút “quảng cáo bài viết”

Ở đây bạn cần chú ý 1 điều quan trọng chính là tiền tệ nếu nó là đồng Việt Nam đồng rồi thì bạn không cần phải chỉnh sửa nữa nhưng nếu nó là 1 đồng tiền khác thì bạn phải thay đổi về đúng đồng tiền tệ nơi bạn đang sinh sống, các quốc gia bạn đăng ký nick Facebook.

>>> Xem thêm: Kích thước ảnh bìa facebook

Sau khi đã cài đặt xong các yêu cầu của Facebook thì bạn đã có thể bấm nút “quảng cáo ngay”

Kế đến bạn sẽ vào đường link: facebook.com/ads/manager thì bạn sẽ thấy tài khoản quảng cáo của bạn hiện ra và các bạn sẽ thấy tên của tài khoản quảng cáo và ID của tài khoản quảng cáo.

Hiện thị tài khoản quảng cáo và ID của tài khoản quảng cáo
Hiện thị tài khoản quảng cáo và ID của tài khoản quảng cáo

Và đây chính là giao diện của trình quản lý quảng cáo. Tiếp theo bạn sẽ nhấp vào nút “Cài đặt => Cài đặt thanh toán bạn sẽ thêm lại thông tin thẻ như ban đầu mình hướng dẫn.

Khi đã có tài khoản quảng cáo bạn cần lưu ý tài khoản đó cần tương tác trên Fanpage của mình ví dụ như: đăng bài, trả lời ibox, like, share… trên trang của bạn.

Sau đó các bạn cần lưu ý rằng là Fanpage cho bài quảng cáo đầu tiên do các bạn là người post bài đó nên và nên sử dụng điện thoại di động để đăng nhập vào trình quản lý trang trên Facebook.

Tại sao lại nên đăng nhâp trên điện thoại di động vì để tránh những bất thường trong việc tạo tài khoản quảng cáo là thấp nhất.

Trên đây mình đã hướng dẫn cách các bạn cách tạo 1 tài khoản quảng cáo Facebook đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu. Nếu còn thắc mắc thì đừng ngại ibox cho mình nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở những bài chia sẻ tiếp theo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay