SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Những lưu ý quan trọng khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân

Xin chào các bạn, ở bài viết trước mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tạo tại khoản quảng cáo Facebook đơn giản và dễ dàng nhất. Ở bài viết này thì mình sẽ nói sâu hơn về vấn đề này nhé! Đồng thời đây cũng là những lưu ý quan trọng khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân.

Một số lưu ý khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân

Khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook bạn cần lưu ý một số điểm sau để làm sao cho quảng cáo hoạt động và giảm thiểu yếu tố nghi ngờ của Facebook:

  • Cần phải tạo Fanpage trên nick Facebook tạo tài khoản, đồng thời tương tác đầy đủ trên đó (post bài, trả lời ibox, chia sẻ bài viết lên tường…)
  • Nên tạo quảng cáo đầu tiên trên thiết bị di động: các bạn nên có 1 nick Facebook thường là hoạt động rất lâu rồi trên thiết bị di động (chat, đăng bài, chia sẻ bài viết, cmt,…). Thiết bị di động đó có sự thích ứng rất lớn đối với nick Facebook của bạn. Sau đó các bạn sẽ dùng đúng thiết bị di động đó để cài đặt app trình quản lý trang.

Kế đến là vào Fanpage các bạn đã lập và bấm vào nút “quảng cáo bài viết” bất kì trên trang đó thì tỷ lệ tài khoản của bạn sống rất là cao. Vì nick của các bạn đã được hoạt động, được sử dụng 1 thời gian dài, lịch sử hoạt động ổn định trên thiết bị đó, để chạy quảng cáo thì tỷ lệ sống của nó là cao nhất.

  • Khi mà nick Facebook được thêm phương thức thanh toán, tạo quảng cáo hoạt động trên Fanpage là sẽ trở thành nhà quảng cáo trên Facebook đây là điều mà Facebook luôn hướng tới đối với bất kì người sử dụng nào.
Một số lưu ý khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook
Một số lưu ý khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân

Trên thực tế khi các bạn sử dụng Facebook các bạn đều thấy rằng là mọi hoạt đông như là tải app, tương tác kết bạn, bán hàng trên trang cá nhân.. Facebook không hề “tỉ thí” bạn. Vậy thì Facebook sẽ kiếm tiền từ đâu để có thể trở thành 1 trong những doanh nghiệp, công ty xuyên quốc gia lớn nhất hành tinh?

Lý do là Facebook đang kiếm tiền từ việc quảng cáo và vì thế Facebook rất khuyến khích bất kì một người dùng nào đều có thê trở thành nhà quảng cáo trên Facebook, nhưng bởi vì việc mà các nhà quảng cáo xuất hiện một cách tràn lan không thể khống chế được dẫn đến tình trạng Facebook bị gian lận, những thông tin quảng cáo không được cho phép xuất hiện trên Facebook vẫn thường xuyên xuất hiện ảnh hưởng đến uy tín của Facebook.

Điều đó dẫn đến Facebook phải đưa ra những chính sách, những thuật toán để hạn chế những người có mục đích xấu trở thành nhà quảng cáo

Đó chính là lý do tại sao các bạn phải làm theo một quy trình đầy đủ để sử dụng nick Facebook đăng nhập trên thiết bị di động và hoạt động thường xuyên thì khi đó các bạn muốn trở thành nhà quảng cáo là một việc rất bình thường và không có gì khó khăn cả.

Lưu ý những sản phẩm, dịch vụ bị Facebook nghiêm cấm quảng cáo.

Chính vì việc hiện nay các nhà quảng cáo Facebook xuất hiện một cách tràn lan không thể khống chế được dẫn đến tình trạng Facebook bị gian lận, những thông tin quảng cáo không được cho phép xuất hiện vẫn xuất hiện thường xuyên trên Facebook ảnh hưởng đến uy tín của Facebook.

Vì vậy mà Facebook đã đưa ra những chính sách cho các sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo trên Facebook.

  • Sản phẩm thuốc kích thích, đồ chơi tình dục.
  • Sản liên quan đến bảo vệ thương hiệu như: Nike, Adidas…
  • Sản phẩm liên quan đến dược phẩm, những loại thuốc chưa có giấy tờ được kiểm duyệt, chưa được Facebook phê duyệt.

Mà các bạn vẫn cố tình chạy quảng cáo, cố tình tạo tài khoản thì tài khoản của các bạn bị khóa thì các bạn phải chấp nhận điều này.

Lưu ý những sản phẩm, dịch vụ bị Facebook nghiêm cấm quảng cáo.
Lưu ý những sản phẩm, dịch vụ bị Facebook nghiêm cấm quảng cáo.

Đây là điều mình cần lưu ý với các bạn. Nếu như các bạn có thể xử lý được các tình huống này và nhìn nhận rõ được vấn đề thì vấn đề tạo tài khoản quảng cáo không còn gì khó khăn nữa.

Ở video này mình muốn các bạn biết rằng để tạo tài khoản quảng cáo Facebook thì các bạn cần hiểu định nghĩa tài khoản quảng cáo là gì? Và những lưu ý khi tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân các bạn phải làm đủ theo các bước.

Một số phương án tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân với những nhà quảng cáo đã bị khóa thẻ

Nếu như các bạn đang trong tình trạng các tài khoản quảng cáo trên các nick Facebook đang được sử dụng bị khóa rồi mà khi xem video này bạn muốn tiếp tục tạo tài khoản mới thì sẽ có 1 số phương án sau:

  • Mượn nick của người thân hoặc nhân viên để tạo tài khoản quảng cáo Facebook cá nhân theo hướng dẫn mình vừa chia sẻ
  • Dùng thiết bị di động hiện tại của mình để lập nick Facebook mới theo đúng thông tin cá nhân của bạn, thường là theo chứng minh thư, bằng lái xe của bạn. Kết nối trên Facebook như thường ví dụ như add bạn bè, chat, đăng bài… được kéo dài trong thời gian tối thiếu 1-2 tuần hoặc tốt nhất là 1 tháng.

Đây là một phần rất cơ bản để tạo một tài khoản quảng cáo Facebook. Nếu còn những vướng mắc thì đừng ngại hãy ibox cho mình nhé.

Rất mong nhận được sự ửng hộ của các bạn bằng cách Like & Sub kênh của mình để nhận thông báo cho những chia sẻ tiếp theo.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thành công!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay