SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Facebook Pixel là gì? khai thác chuyên sâu về Facebook Pixel

Nếu bạn chạy quảng cáo trên Facebook mà không biết đến Facebook Pixel là gì thì bạn đã đánh mất 69,96% khách hàng tiềm năng của mình. Sau đây Nguyễn Hải Nam sẽ chia sẻ và giải đáp câu hỏi ” 9 lợi ích của Facebook Pixel là gì?”. Cùng mình tìm hiểu để giúp công việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn nhé!

Facebook Pixel là gì?

Facebook Pixel là gì? Nó là một trong những công cụ tuyệt vời mà không phải ai cũng biết tận dụng một cách hiệu quả. Vậy làm cách nào để khai thác tối đa công cụ này?

Nếu đã quá quen thuộc với Facebook Pixel, chắc chắn bạn sẽ biết rằng nó thực hiện giúp chúng ta những công việc như:

  • Phân tán quảng cáo đến khách hàng tiềm năng, những người có khả năng ảnh hưởng đến trang web của bạn
  • Cho ta biết được quảng cáo nào thật sự hấp dẫn, diễn biến phù hợp nhất
  • Tạo các đối tượng phù hợp dành cho trang web của bạn
Facebook Pixel là gì
Facebook Pixel là gì?

Và ngoài ra, công cụ hữu ích này còn có nhiều sức mạnh tiềm ẩn mà có thể nhiều người thành thạo vẫn chưa tìm hiểu hết được, chính vì thế bài viết này Nam sẽ chia sẻ thêm một số mẹo cần biết về dành cho Facebook Pixel.

Facebook Pixel kiểm tra bức tranh toàn cảnh

Facebook Pixel kiểm tra bức tranh toàn cảnh
Facebook Pixel kiểm tra bức tranh toàn cảnh

Cung cấp từng đoạn mã cơ sở của Pixel đến từng trang có trong trang web của bạn, điều này sẽ giúp bạn thống kê mọi hoạt động của trang, sẽ không có bất kỳ một sự kiện nào bị bạn bỏ lỡ cả.

Không bỏ qua trang web di động

Không bỏ qua trang web di động
Không bỏ qua trang web di động

Nếu có đủ khả năng để sở hữu một trang web di động riêng của mình, đừng bao giờ quên mang cả Pixel lên đó. Với những tính năng thông minh của mình, việc quan sát dữ liệu đổi mới trên một hoặc nhiều thiết bị trong cùng một thời điểm đáng chú tâm đến quảng cáo của bạn.

Đặc biệt hơn dù đổi sang một thiết bị khác, Pixel vẫn hỗ trợ cho phép người chuyển đổi thiết bị tiếp cận quảng cáo của bạn. Có thêm ứng dụng trong tay, bạn như tiếp thêm sức mạnh nếu biết tận dụng <Sự kiện> trong ứng dụng vì những lợi ích như trên.

Không bỏ sót sự kiện nào

Không bỏ sót sự kiện nào
Không bỏ sót sự kiện nào

Với những trang dành cho doanh nghiệp, chia sẻ những sự kiện nổi bật là điều không được thiếu. Nếu vẫn chưa hiểu rõ, thì việc lợi ích của nó đến từ cách bạn nhìn thấy được giai đoạn của khách hàng đang xem cho đến lúc mua sản phẩm. Từ đó ta có thể đánh giá ra được thời điểm, nhu cầu, sở thích của họ để tiếp tục tối ưu hóa quảng cáo cần thiết nhất đối với khách hàng ấy.

Để hỗ trợ tốt hơn, Facebook Pixel còn

Để hỗ trợ tốt hơn, Facebook Pixel là gì?
Để hỗ trợ tốt hơn, Facebook Pixel là gì?
  • Đưa mã sự kiện tiêu chuẩn lên các trang web nhanh chóng, dễ dàng.
  • URL cho biết những chuyển đổi mới.
  • Nếu có thêm trang web tự động, bạn có thể đặt mã sự kiện lên bất kỳ một nút lối tắt nào cần thiết.

>>> Xem thêm: https://nguyenhainam.net/khoa-hoc-quang-cao-facebook-coaching/

Trường hợp nào thì nên tối ưu hóa

Trường hợp nào thì nên tối ưu hóa
Trường hợp nào thì nên tối ưu hóa

Điều thiết yếu trong việc sống còn của quảng cáo, chính là tối ưu hóa mục tiêu kinh doanh thực. Nhưng phải lưu ý rằng, nếu như lượng truy cập vào trang web không được như mong muốn, hãy thử tối ưu hóa hành động trước đó sở hữu lượng truy cập lớn hơn.

Ví dụ đơn giản chỉ như thế này, nếu đề cao doanh số trực tuyến, tại sao không thử tối ưu hóa lượt thêm sản phẩm vào giỏ hàng cá nhân hay tăng thêm lượt xem của sản phẩm trước khi đến với lượt mua hàng. Dù đơn giản, nhưng nó cực hữu hiệu nếu quảng cáo của bạn chưa đạt được lượng phân phối mong muốn.

Tăng thêm người dùng tiềm năng

Tăng thêm người dùng tiềm năng
Tăng thêm người dùng tiềm năng

Nói thì dễ nhưng bắt tay vào làm lại là một chuyện khác, dù vậy ta vẫn phải tìm thêm người giống với khách hàng thân thiết của mình bằng đối tượng tương tự. Không cần nói thì chắc bạn cũng đoán ra được, lượng phân phối quảng cáo của mình tăng lên như thế nào.

>>> Xem ngay 3 điều về Facebook Pixel giúp bạn tiết kiệm thời gian quảng cáo Facebook 

Kiểm tra lợi nhuận đầu tư thường xuyên

Kiểm tra lợi nhuận đầu tư thường xuyên
Kiểm tra lợi nhuận đầu tư thường xuyên

Đưa tất cả các giá trị chuyển đổi ban đầu để biết chính xác mình đã đạt được lợi nhuận bao nhiêu. Việc xem quảng cáo trên Facebook của mình tăng 10 lần chưa thật sự mang đến nhiều cảm xúc hơn là thấy quảng cáo trên Facebook tăng 10 lần mang về cho bạn thêm 100$ từ việc mua hàng.

Nhờ vào việc tổng hợp trên, ta sẽ biết được lợi nhuận giữa các kênh quảng cáo khác nhau của mình. Song song với đó, đừng quên xem qua lượt chuyển đổi trên nhiều thiết bị để nắm bắt rõ nhu cầu mua sắm của mọi người, liệu việc mua hàng trên điện thoại thông minh hay máy tính là nhiều hơn.

Đừng bao giờ tắt tự động

Nếu có danh mục sản phẩm, hãy xem xét việc tìm câu trả lời cho việc  quảng cáo động Facebook Pixel là gì? (Tự động cá nhân hóa quảng cáo của bạn).

Nền tảng thương mại điện tử

Nền tảng thương mại điện tử
Nền tảng thương mại điện tử

Trang web của bạn có nền tảng thương mại điện tử tương tự như Shopify, BigCommerce hỗ trợ… thì đây sẽ là một lợi thế rất đáng để quan tâm. Bởi Facebook sẽ là người giúp đỡ bạn trong vấn đề cách cài đặt Facebook Pixel là gì, mang đến danh mục sản phẩm và chạy quảng cáo động tốt hơn.

Kết luận

Chỉ với những mẹo đơn giản trên, đã giúp bạn có cái nhìn bao quát và trả lời cho câu hỏi Facebook Pixel là gì? Đồng thời bạn sẽ có  những phương án khai thác Facebook Pixel một cách hữu ích nhất. Đừng bao giờ quên rằng, trong quảng cáo Facebook Pixel là một phần không thể thiếu, bắt buộc phải có. Vì thế hãy tận dụng nó để giúp công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển nhé.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay