SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Hướng dẫn kháng page hạn chế quảng cáo thành công 99%

5/5

Page hạn chế quảng cáo là vấn đề của nhiều người làm Marketing đang gặp phải trong thời điểm Facebook thắt chặt bởi nhiều thuật toán. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần hiểu rõ đúng nguyên nhân gặp phải, để có cách kháng page hạn chế quảng cáo hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, Nguyễn Hải Nam sẽ cùng độc giả tìm hiểu về nguyên nhân và cách khắc phục page hạn chế quảng cáo. Cùng bắt đầu ngay nhé!

Cách kiểm tra Fanpage có bị hạn chế quảng cáo hay không?

Cách 1: Kiểm tra Page hạn chế quảng cáo nhờ link dẫn và dấu hiệu cơ bản

Kiểm tra Page hạn chế quảng cáo nhờ link dẫn
Kiểm tra Page hạn chế quảng cáo nhờ link dẫn
 • Bước 2: Chọn trang bạn muốn kiểm tra xem page hạn chế quảng cáo hay không.(Ở đây mình chọn Page Pet Yêu).
Chọn trang bạn muốn kiểm tra xem page hạn chế quảng cáo
Chọn trang bạn muốn kiểm tra xem page hạn chế quảng cáo
 • Bước 3: Góc dưới cùng bên trái màn hình sẽ hiển thị nút quảng cáo hình chiếc loa. Nếu như nút đó có màu xám, đồng nghĩa với việc Page hạn chế quảng cáo, tức là page đang bị cấm quảng cáo. Trường hợp nếu nút đó màu xanh, nghĩa là Page đó hoàn toàn bình thường, bạn có thể chạy quảng cáo thoải mái. Nếu có lỗi bạn hãy ấn vào và tìm kiếm để khắc phục.
Góc dưới cùng bên trái màn hình sẽ hiển thị nút quảng cáo hình chiếc loa
Góc dưới cùng bên trái màn hình sẽ hiển thị nút quảng cáo hình chiếc loa
 • Bước 4: Khi page của bạn bị hạn chế quảng cáo, tức là nút quảng cáo màu xám. Bạn hãy bấm vào và sẽ thấy dòng thông báo tiếng anh hiển thị “Page Not Allowed to AdvertiseYou can’t creare ads or promote your Page because it’s restricted from advertising”. Đây chính là một thông báo của ông hoàng Facebook đến bạn.
Nút quảng cáo màu xám báo hiệu page hạn chế quảng cáo
Nút quảng cáo màu xám báo hiệu page hạn chế quảng cáo

Tham khảo thêm>>>7 xu hướng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất năm 2021

Cách 2: Kiểm tra Page hạn chế quảng cáo nhờ trang chất lượng tài khoản

Bạn truy cập vào link trang chủ kiểm tra chất lượng tài khoản của Facebook. Khi vào trang này bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được toàn bộ phạm vi hoạt động quảng cáo bạn đang vi phạm. Cùng bắt đầu ngay nhé!

 • Bước 1: Truy cập Link kiểm tra chất lượng tài Chất lượng tài khoản
 • Bước 2: Chọn mục vấn đề tài khoản
 • Bước 3: Bạn sẽ nhìn thấy những vi phạm của nick Facebook. Ví dụ như: trạng thái mà page đang vi phạm, thời gian page bị hạn chế quảng cáo…..
Truy cập Link kiểm tra chất lượng tài Chất lượng tài khoản
Truy cập Link kiểm tra chất lượng tài Chất lượng tài khoản

Cách 3: Kiểm tra dựa vào lý do từ chối quảng cáo

Bạn truy cập trực tiếp vào tài khoản quảng cáo mà bạn đang sử dụng để chạy quảng cáo. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy bài quảng cáo đang bị từ chối, nếu như ảnh thì Fanpage của bạn đã bị cấm quảng cáo.

Như vậy, với 3 cách trên bạn đã xác định được Fanpage của bạn có thuộc loại page hạn chế quảng cáo hay không. Khi ấy, bạn hãy tìm nguyên nhân mà khiến bị hạn chế để thực hiện kháng page hạn chế quảng cáo. 

Những lý do khiến Fanpage bị hạn chế quảng cáo

Khi tài khoản quảng cáo của bạn chuẩn bị khóa thì Facebook sẽ gửi tới bạn một tin nhắn với nội dung như một thông báo về Page của bạn đã vi phạm chính sách của Facebook và bị khóa. Tuy nhiên, thông thường những thông báo như này chỉ mang tính chất chung chung không chỉ rõ ra bạn vi phạm cái gì dẫn đến page hạn chế quảng cáo. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và hay gặp khi page hạn chế quảng cáo. Cùng tìm hiểu nhé!

 • Bài quảng cáo chứa hình ảnh sản phẩm thuộc phạm vi chính sách cấm quảng cáo của Facebook
 • Tài khoản quảng cáo của doanh nghiệp đã từng vi phạm các chính sách của quảng cáo Facebook.
 • Nội dung trên bài quảng cáo chứa một số từ khóa, hoặc từ ngữ vi phạm chính sách như: về sức khỏe, y tế….
 • Tài khoản quảng cáo có quá nhiều quản trị cũng là một lý do khiến page hạn chế quảng cáo.
 • Tài khoản quảng cáo thuộc diện nợ tiền quá nhiều, hoặc thất bại thanh toán nhiều lần.
 • Page bạn chạy về những sản phẩm dịch vụ không được Facebook cho phép như các thuốc uống điều trị các bệnh nhưng là thực phẩm chức năng, bài bạc, mại dâm….
Những lý do khiến Fanpage bị hạn chế quảng cáo
Những lý do khiến Fanpage bị hạn chế quảng cáo
 • Bạn mua 1 Fanpage cổ mà lượng tương tác tự nhiên quá ít, sau đó tiến hành lên camp luôn mà không tương tác.
 • Vi phạm điều luật 28 trong luật quảng cáo Facebook về né tránh hệ thống sử dụng quá nhiều tài khoản quảng cáo chạy cho Page đó và bị vô hiệu hóa.
 • Do Facebook ghét bạn, quét nhầm, .. thà giết nhầm còn hơn bỏ xót , đây cũng là nguyên nhân khá phổ biến anh /em bị.

Trên thực tế những nghiên cứu và trải nghiệm qua các chiến dịch quảng cáo mà Nguyễn Hải Nam thực chiến cho thấy kết quả sau. Những Page bị hạn chế quảng cáo thường là do sản phẩm mà bạn chạy quảng cáo vi phạm chính sách. Trường hợp nếu bạn có một tài khoản sạch, không vi phạm bất cứ chính sách nào của Facebook thì bạn hoàn toàn tự tin kháng page hạn chế quảng cáo để mở lại. Việc của bạn là chờ đợi đội ngũ của Facebook xem xét và xét duyệt.

Tham khảo thêm>>>Chạy quảng cáo Facebook là gì? 6 Điều cần biết về Ads Facebook

Giải pháp giúp bạn cải thiện tình trạng page bị hạn chế quảng cáo

Dưới đây là 3 giải pháp mỗi khi bạn gặp tình trạng page hạn chế quảng cáo. Tùy vào từng trường hợp bạn có thể lựa chọn cho mình.

Kháng page hạn chế quảng cáo

Đây là cách đơn giản và hiệu quả được nhiều người thực hiện khi page hạn chế quảng cáo. Công việc của bạn là gửi những kháng nghị cho đội ngũ Facebook bằng cách chọn vào mục kháng nghị sau đó nhập những nội dung kháng nghị mà Facebook yêu cầu.

Kháng page hạn chế quảng cáo
Kháng page hạn chế quảng cáo

Thông thường, những thông tin khi bạn kháng nghị cần có: chủ đề, những định hướng hay mục đích tạo ra Fanpage. Sau một khoảng thời gian đội ngũ nhân viên quản lý của Facebook xem xét và tìm hiểu về Fanpage của bạn, lúc này bạn sẽ được cân nhắc xem có được mở lại tài khoản không?

Nếu page của bạn là một page sạch, không vi phạm bất kỳ chính sách nào nhưng bị Facebook khóa nhầm, Khi gửi kháng page hạn chế quảng cáo cho Facebook, bạn chỉ cần chờ trong một vài ngày là có thể được mở lại. Việc bạn cần làm là kiên nhẫn.

Tạo Fanpage mới

Trường hợp, nếu page hạn chế quảng cáo mà bạn đã gửi kháng cáo thời gian từ 3 ngày nhưng chưa thấy đội ngũ hỗ trợ của Facebook phản hồi, bạn hãy chuẩn bị một phương án tốt nhất để tránh được rủi ro xấu nhất không được mở lại tài khoản. Điều này sẽ giúp sự ảnh hưởng đến công việc kinh doanh không gặp khó khăn hay trục trặc. Giải pháp bạn nên lựa chọn lúc này chính là tạo page mới.

Tạo Fanpage mới
Tạo Fanpage mới

Hãy nghiên cứu thật kỹ về những sai lầm khiến Page cũ của bạn bị hạn chế quảng cáo để vận dụng vào page mới tránh bị lặp lại những vết xe đổ. Khi bạn tạo ra page mới thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện những chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình một cách bình thường. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian để chăm page nhiều hơn.

Đi mua hoặc thuê Fanpage

Nếu bạn kinh doanh online cá nhân những sản phẩm bị cấm theo những điều khoản chính sách mà Facebook đặt ra. Bạn cần đi thuê những page có lượng tương tác cao để tạo nên mục đích cho chiến dịch quảng cáo dễ dàng hơn.

Đi mua hoặc thuê Fanpage
Đi mua hoặc thuê Fanpage

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê Fanpage có độ tương tác cao. Nếu bạn muốn thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách hiệu quả nhất và tránh được page hạn chế quảng cáo, thì bạn cần lựa chọn đơn vị có độ uy tín về dịch vụ mua bán Fanpage để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ với Nguyễn Hải Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Hướng dẫn cơ bản kháng page hạn chế quảng cáo thành công 99%

Dưới đây, Nguyễn Hải Nam hướng dẫn các bạn những bước cơ bản để kháng page hạn chế quảng cáo thành công lên đến 99%.

Bước 1: Set quyền quản trị viên trên Page nếu bạn chưa có quyền, nếu đã có quyền thực hiện bước 2

Set quyền quản trị viên trên Page
Set quyền quản trị viên trên Page

Bước 2: Kiểm tra phần chất lượng trang nếu tất cả còn xanh thì không vấn đề gì, nếu page hạn chế quảng cáo sẽ thực hiện bước tiếp theo

Kiểm tra phần chất lượng trang
Kiểm tra phần chất lượng trang

Bước 3: Thực hiện kháng page hạn chế quảng cáo theo hướng dẫn sau:

 • Trước tiên, bạn sử dụng một tài khoản Facebook sạch chưa chạy quảng cáo hay quản trị bất kỳ 1 trang nào, sau đó bạn thêm quyền quản trị để kháng page hạn chế quảng cáo. Đối với việc này, bạn hoàn toàn có thể đi mua hoặc thuê tài khoản Facebook. Tuy nhiên, mình khuyên hãy nên mượn của người thân để an toàn hơn
 • Sau đó loại bỏ toàn bộ những quản trị viên trên trang cần kháng, nếu quản trị viên đó cầm quá nhiều trang, nợ tiền.
 • Tiếp tục vào phần chất lượng trang và chụp lại màn hình.
 • Truy cập Link kháng page hạn chế quyền quảng cáo tại: https://www.facebook.com/help/contact/2158932601016581
 • Tiến hành chọn trang và chọn mục thứ 3: Lý do khác và điền thần chú kháng page hạn chế quảng cáo như sau: “Dear Facebook Team, My page ID: Điền ID page Was Page Not Allowed to Advertise. Please Advise If Can Enable This Feature. Thank”
 • Lưu ý : My ID page: Điền ID page của bạn vào câu thần chú thần thánh kia nhé
Thần chú để kháng page hạn chế quảng cáo
Thần chú để kháng page hạn chế quảng cáo
 • Tiếp theo bạn có thể vào case kháng trang trong hộp thư hỗ trợ gửi thần chú kháng page + ảnh chất lượng trang thêm 1 lần nữa để tăng tỉ lệ thành công nhé.
 • Cuối cùng chính là chờ đợi: Thông thường đối với kháng page hạn chế quảng cáo đối với Fanpage chạy sản phẩm sạch không vi phạm chính sách sẽ dao động từ 1 đến 2 ngày sẽ được xem xét và giải quyết. Sau đó, bạn hãy liên tục kiểm tra lại nhé!
Chờ đợi kết quả sau khi thực hiện kháng page hạn chế quảng cáo
Chờ đợi kết quả sau khi thực hiện kháng page hạn chế quảng cáo

Phương pháp kháng page hạn chế quảng cáo mình chia sẻ trên đây có thể không chắc chắn 100%, tuy nhiên nó cũng có khả năng được giải quyết lên đến 90-95%. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc kháng cáo hạn chế quảng cáo trang Fanpage hãy liên hệ Nguyễn Hải Nam để được tư vấn và đưa giải pháp tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

Tham khảo thêm>>>Học Chạy Quảng Cáo Facebook Có Khó Không? Nên Học Ở Đâu Thì Uy Tín?

Địa chỉ cho thuê Fanpage chuyên nghiệp

Hiện nay, với nhu cầu kinh doanh trên Facebook đang có những sự tăng trưởng mạnh, đi kèm với đó là nhu cầu tạo page, thuê page chạy quảng cáo Facebook cũng tăng cao. Tuy nhiên, không phải đơn vị cung cấp dịch vụ thuê page, bán page nào cũng uy tín. Vì vậy, để công việc kinh doanh không bị trì trệ, bạn hãy tỉnh táo để lựa chọn đơn vị uy tín và trách nhiệm. 

Địa chỉ cho thuê Fanpage chuyên nghiệp
Địa chỉ cho thuê Fanpage chuyên nghiệp

Nguyễn Hải Nam đã trở thành một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chạy quảng cáo Fanpage Facebook. Với những kinh nghiệm thực chiến tại các chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ, Nguyễn Hải Nam đã giúp rất nhiều doanh nghiệp thành công đem lại doanh thu và lợi nhuận lớn. Nếu bạn có nhu cầu thuê Fanpage, hoặc học chạy quảng cáo Facebook, hãy liên hệ:  để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: dịch vụ content, dịch vụ quay chụp sản phẩm, dịch vụ seo website……

Kết luận

Như vậy, với bài viết trên đây Nguyễn Hải Nam đã giới thiệu đến các bạn cách kháng page hạn chế quảng cáo cho Fanpage của mình. Nếu bạn không tự kháng page hạn chế quảng cáo được, hãy liên hệ Nam qua số điện thoại: 0986.76.35.34 để giúp bạn Khôi Phục Thành Công Fanpage Bị Chặn Quảng Cáo Cho bạn, Sau Vài Giờ. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích giúp bạn làm tốt hơn công việc kinh doanh và đem lại sự thành công.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay