Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook mới nhất

Đôi khi vì sơ ý mà bạn lỡ tay xóa nhầm những bài viết mà bạn rất tâm đắc hay những bài viết lưu lại kỷ niệm đáng nhớ của bạn trên Facebook, thì khoan hãy lăng tăng nha, mọi sai sót đều có thể được sửa lại nhờ tính năng “Khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook”. Chỉ với một số cơ bản thao tác là bạn có thể khôi phục lại như lúc ban đầu.

Xem thêm: Cách xóa story trên facebook hiệu quả, nhanh chóng bạn đã biết chưa?

1. Lý do cần khôi phục bài viết đã bị xóa trên Facebook

Ở thời đại công nghệ, những khoảnh khắc đẹp, những dòng cảm xúc của bản thân sẽ được chúng tôi lưu giữ trên Facebook thay thế cho cuốn sách viết tay năm nào. If you want to share for you friends and all people to be Rinds quen biết bạn để bài viết ở chế độ công khai, còn nếu muốn để người nhìn chỉ thấy thân thể thì bạn chỉ cần chỉnh sửa chế độ của một mình tôi. Khi lưu giữ trên Facebook sẽ không lo sợ bị mất hay bị lãng quên. Những kỷ niệm đó sẽ thường xuyên được nhắc lại để bạn không bị lãng quên những khoảnh khắc đó. Và việc xóa rồi khôi phục lại cũng vô ích, dễ dàng, cũng không mất nhiều thời gian của bạn.

2. Giới thiệu tính năng Quản lý tính năng Hoạt động giúp khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook

Show nay, Facebook phổ biến trên toàn thế giới, hầu như mọi người cũng có cho mình một hoặc nhiều tài khoản Facebook. trên mạng xã hội. Một tính năng hay của Facebook được ra mắt và giới thiệu tính năng Quản lý Hoạt động (Tính năng quản lý hoạt động), cho phép bạn xóa các bài đăng và chuyển vào thùng rác. Các bài viết đã được xóa sẽ nằm trong thùng rác thư mục trong 30 ngày, trong khoảng thời gian này nếu muốn bạn có thể xóa hoặc khôi phục chúng tôi theo cách thủ công trước khi bài viết này bị Facebook tự động xóa vĩnh viễn.

Xem thêm: Checkpoint 72h là gì? mẹo chống Checkpoint 72h với tài khoản Facebook mới

3. Khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng máy tính

Chỉ với cơ bản 5 bước, bạn có thể khôi phục bài viết đã xóa một cách dễ dàng bằng máy tính bàn hoặc máy tính xách tay của mình:

– Bước 1: Mở web browser mà bạn thường xuyên sử dụng, sau đó mở Facebook và đăng nhập tài khoản của bạn.

– Bước 2: click chuột vào Account node (ở trên cùng bên phải của trang), sau đó nhấn chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Bước 3: Chọn hoạt động Nhật ký.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng

– Bước 4: Thùng rác (Trash) từ menu bên trái trên màn hình trang.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng

– Bước 5: This is time on screen screen will show the article that you have delete trong 30 ngày qua. Tiếp tục, chọn chuột các bài viết mà bạn muốn khôi phục và sau đó sử dụng nút Khôi phục để xác nhận hoạt động.

Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng
khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng

Từ đây, các bài viết của bạn sẽ xuất hiện trở lại trên thời gian dòng và bạn có thể tìm kiếm trên Facebook của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn.

Xem thêm: 9 Mẹo nhỏ giúp cho bạn có cách bán hàng trên mạng tốt hơn

4. Cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn muốn khôi phục các bài đăng Facebook đã xóa trên điện thoại di động hoặc bảng máy tính của mình, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Bạn đang đăng nhập Facebook trên điện thoại, máy tính bảng hoặc ipad thì cũng chỉ cần một vài thao tác tác động thôi là bạn có thể khôi phục lại những bài viết mà mình đã xóa:

– Bước 1: Mở Facebook của bạn ứng dụng và truy cập vào trang Facebook cá nhân của bạn.

– Bước 2: Click chọn hoạt động của Nhật ký.

– Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào Thùng rác từ danh sách menu trên màn hình.

– Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy các bài đăng bị xóa trong vòng 30 ngày. Lúc này, bạn có thể chọn các bài đăng mà bạn muốn khôi phục và nhấn vào Khôi phục nút.

Tuy nhiên, những chiếc điện thoại thông minh thuộc hệ điều hành khác nhau, cách phục hồi bài viết đã được xóa trên Facebook trên điện thoại cũng sẽ có một số định nghĩa khác nhau. Sau đây là cách cụ thể khi khôi phục trên hai dòng Android và IOS chi tiết nhất để bạn tham khảo:

4.1 Cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng Android

Bạn đang dùng cái dòng điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, Vivo, Realmi, .. và bạn muốn khôi phục lại toàn bộ bài viết mà bạn đã xóa trên Facebook trong 30 ngày qua, hãy cũng mình làm theo quy trình sau here, ensure you will be doing:

-Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản vào thiết bị Android có sẵn. Và lựa chọn cài đặt phần mềm trong mục Install & Quyền riêng tư.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng

– Bước 2: Tiếp tục kéo theo tùy chọn Tải xuống thông tin của bạn để thực hiện việc tạo dữ liệu bản sao của bạn.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook mới nhất

– Bước 3: Next to, hãy nhấn vào Remove all và bắt đầu chọn các bài đăng mà bạn muốn khôi phục trên Facebook. Bạn cũng có thể chọn một ngày phạm vi.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Hướng Dẫn Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook mới nhất

– Bước 4: Sau đó, vào File để tạo bản sao dữ liệu đăng trên Facebook của bạn.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook
Khôi Phục Bài Viết Đã Xóa Trên Facebook Nhanh Chóng

-Bước 5: Đến bước này bạn sẽ đợi một phút để tạo ra một bản sao thông tin của bạn. Sau khi hoàn thành thông tin, thông báo sẽ được hỗ trợ. Bây giờ bạn chỉ cần dùng đến thông báo đó và Tải xuống dữ liệu từ bản sao tùy chọn có sẵn.

– Bước 6: Cuối cùng sau khi tệp được tải xuống, hãy mở tệp và tìm bài đăng đã xóa mà bạn muốn lấy lại, sau đó chỉ cần khôi phục bài đăng là bạn đã khôi phục được bài đăng trên Facebook mà tôi mong muốn bằng điện thoại thông minh chạy Adroid điều hành (Samsung, Oppo, Xiaomi, ..)

Xem thêm: Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook bạn nên biết

4.2 Cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook bằng iPhone

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trên iPhone tương tự như cách phục hồi bài viết đã xóa trên Facebook trên Adroid điện thoại. Mọi người đều có thể thao tác bằng các bước cụ thể sau đây:

– Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn iPhone, vào phần Xem trang cá nhân. Click chọn 3 chấm trên lề phải màn hình bên cạnh Chỉnh sửa cá nhân trang.

– Bước 2: Click vào nhật ký hoạt động của mục Cài đặt trang cá nhân> Hoạt động quản lý

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

– Bước 3: Sau đó tiếp tục chọn Thùng rác, bạn sẽ thấy mọi bài đăng bị xóa trong vòng 30 ngày qua. Click vào bài đăng bạn muốn khôi phục, sau đó ấn vào Khôi phục.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

– Bước 4: Một lần nữa lựa chọn Khôi phục để xác nhận.

khôi phục bài viết đã xóa trên facebook

Hoàn tất, bạn đã khôi phục thành công bài viết đã xóa trên Facebook với IOS điều hành trên iphone một cách nhanh chóng. Lúc này, bạn có thể tìm thấy bài viết trên dòng Facebook của bạn rồi nhé.

Xem thêm: Cách Ghim Bình Luận Trên Facebook

5. Khôi phục bài viết đã xóa trên facebook bằng hoạt động ký hiệu

Chúng tôi có rất nhiều cách để phục hồi các bài viết đã xóa khác nhau trên mạng xã hội Facebook, trong đó có thể nói đến cách khôi phục bằng hoạt động Nhật ký.

Có thể nói rằng, cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng nhật ký hoạt động chính là cách mà chúng ta sử dụng để khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook trên iPhone.

The should, they we also have a short pack through 4 step after:

– Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và điều hướng đến Cài đặt & Quyền riêng tư.

– Bước 2: vào hoạt động nhật ký tùy chọn.

– Bước 3: Chọn Thùng rác và xem các bài đăng đã xóa của bạn mà bạn có thể sử dụng hoặc không.

– Bước 4: Nếu có sẵn bài đăng, chỉ cần dùng đến Khôi phục tùy chọn.

6. Khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng tính năng xóa tài khoản

Ngoài ra, thêm một cách khác để bạn khôi phục bài viết đã bị xóa trên Facebook của chính mình bằng tính năng xóa tài khoản. Chắc chắn bạn đã biết khi chúng ta xóa tài khoản của mình, đồng thời đăng các bài dữ liệu và hình ảnh trên Facebook của mình cũng bị mất.

Câu hỏi đặt ra ở đây là làm sao để có thể khôi phục bài viết đã xóa xuất hiện trở lại trên Facebook cá nhân của mình?

Đơn giản thôi nè, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa tài khoản Facebook. Sau đó, chọn Hủy xóa. Chỉ cần thao tác như vậy, bài viết của bạn đã xóa sẽ cùng khôi phục với tài khoản Facebook của bạn.

Thật dễ dàng sai sót, còn ngại gì mà không test thử cách này đi và chia sẻ cho mọi người cùng biết.

Kết luận

Vô cùng đơn giản vậy thôi, bạn có thể khôi phục lại toàn bộ những bài đăng mà bạn đã xóa trên Facebook trong vòng 30 ngày trở lại. Từ nay về sau bạn sẽ không thấy hối tiếc vì tiếc tay xóa những bài viết quý giá của mình.

Rất mong bạn sẽ hài lòng và khôi phục thành công bài viết mà bạn đã xóa bằng các phương pháp được chia sẻ bên trên nhé!

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *