DỊCH VỤ

Mua bán Fanpage Facebook Nguyễn Hải Nam Ads Team

Hệ thống mua bán Fanpage like thật uy tín số 1 Việt Nam cung cấp fanpage facebook chất lượng từ 2000 like đến 10 triệu like phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng !

Tại sao nên mua Fanpage - Nguyễn Hải Nam Ads Team

Hệ thống mua bán Fanpage, chuyên cung cấp Fanpage like thật đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tư vấn khách hàng chọn được Fanpage phù hợp với các tiêu chí : Vị trí khách hàng tiềm năng, Giới Tính, Độ Tuổi, Lượng like, Tương tác…. Tư vấn miễn phí 24/7

Fanpage chất lượng

Mỗi Fanpage Facebook được bán tại hệ thống của tôi đều là Fanpage với lượt like thật từ những người dùng thật, đúng với khách hàng mục tiêu kinh doanh của bạn. Mức giá tốt nhất cộng đồng!

Đổi tên Fanpage miễn phí

Tất cả các Fanpage Facebook mua tại Nguyễn Hải Nam Ads Team đều được miễn phí đổi tên lần đầu về tên Fanpage thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ … của bạn ! Hỗ trợ đổi tên giá rẻ vĩnh viễn cho khách hàng!

Bảo hành 12 tháng

Mua Fanpage của Hệ thống mua bán Fanpage - Nguyễn Hải Nam Ads Team. Quý khách hàng được bảo hành 12 tháng các vấn đề về bảo mật, lấy lại Fanpage ! Hỗ trợ bảo mật tài khoản Facebook giữ Fanpage.

Tại sao cần phải mua Fanpage?

Fanpage Facebook là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng.

- Fanpage đã sở hữu sẵn lượng like theo dõi nhất định nên bạn hoàn toàn có thể bán hàng luôn mà không cần phải đi mời bạn bè like trang.

- Fanpage có nhiều like và tương tác giúp khách hàng tin tưởng dễ dàng đưa ra quyết định đăng ký dịch vụ hay mua hàng.

- Tăng hiệu suất bán hàng, Fanpage có lượng tương tác khi quảng cáo sẽ dễ được duyệt hơn hạn chế khóa tài khoản. Ngoài ra khi Fanpage cũ giá thầu quảng cáo sẽ rẻ hơn khi chạy trên Fanpage cũ. Cũng lượng ngân sách đó bạn sẽ tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Tiêu chí mua Fanpage

Để mua một Fanpage chất lượng bạn cần tham khảo 8 tiêu chí sau đây

Lượng like

Lượt like càng cao thể hiện mức độ uy tín của Fanpage và doanh nghiệp càng cao. Nếu bạn mua hàng bạn sẽ tin tưởng những Fanpage có lượng like cao

Lượng tương tác

Tương tác là yếu tố quyết định khi mua hàng. Nếu Fanpage của bạn có lượng tương tác thường xuyên khách hàng sẽ đánh giá cao doanh nghiệp của bạn

Độ tuổi

Độ tuổi của người like trang Fanpage Facebook của bạn là yếu tối quyết định xem Fanpage có lượng khách hàng tiềm năng hay không. Bạn cần mua phù hợp với mục tiêu

Vị trí

Nếu bạn bán các sản phẩm hay dịch vụ phải đến tận cửa hàng để mua hoặc trải nghiệm thì vị trí là yếu tố quyết định Fanpage của bạn có chất lượng hay không.

Đổi tên Fanpage

Nếu Fanpage của bạn mà không thể đổi tên theo đúng sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp thì khác nào bạn đang ” treo đầu dê bán thịt chó “

Giới tính

Nếu bạn bán đồ cho nữ mà Fanpage của bạn toàn nam thì điều gì sảy ra chắc bạn cũng đã biết. Việc chọn phù hợp giới tính cũng là một yếu tố quan trọng.

Đánh giá sao

Lượt đánh giá review sản phẩm dịch vụ là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng bạn hơn. Vì thế nên mua những Fanpage có nhiều đánh giá tốt.

Nợ tiền quảng cáo

Việc nợ tiền quảng cáo của Facebook thì Fanpage đó đã nằm trong danh sách đen của Facebook. Việc chạy quảng cáo và tối ưu chi phí quảng cáo sẽ là rất khó.

+39500
Số Fanpage đã bán
+16000
Khách hàng đã mua
+6452
Số lần đổi tên
2016
Hoạt động từ năm

Bảng giá dịch vụ mua bán Fanpage Facebook

Thấu hiểu được sự bùng nổ của thương mại điện tử và mạng xã hội tôi cung cấp dịch vụ mua bán Fanpage, mua like Fanpage uy tín cho các chủ shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ phục vụ nhu cầu kinh doanh, bán hàng online cũng như quảng bá và phát triển thương hiệu !

-50%

2 - 10K LIKE

đ 170đ 340 /like
Cung cấp từ 2000 - 10000 like, like thật từ người dùng thật 100%
 • Miễn phí đổi tên lần đầu
 • Bảo hành 12 tháng
 • Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp
 • Hỗ trợ bảo mật Fanpage
 • Thiết kế Avatar, ảnh bìa
 • Tư vấn chạy quảng cáo
-50%

10K - 20k LIKE

đ 170đ 340 /like
Cung cấp từ 10000 - 20000 like, like thật từ người dùng thật 100%
 • Miễn phí đổi tên lần đầu
 • Bảo hành 12 tháng
 • Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp
 • Hỗ trợ bảo mật Fanpage
 • Thiết kế Avatar, ảnh bìa
 • Tư vấn chạy quảng cáo
-50%

50k LIKE TRỞ LÊN

LIÊN HỆ
Cung cấp từ 50000 like trở lên, like thật từ người dùng thật 100%
 • Miễn phí đổi tên lần đầu
 • Bảo hành 12 tháng
 • Ký hợp đồng và giao dịch trực tiếp
 • Hỗ trợ bảo mật Fanpage
 • Thiết kế Avatar, ảnh bìa
 • Tư vấn chạy quảng cáo

Ý kiến khách hàng

Tôi rất hài lòng với dịch vụ bên bạn đội ngũ nhân viên chăm sóc nhiệt tình. Tôi đang dùng thử Fanpage bên bạn nếu ok tôi sẽ còn mua thêm.

Khánh Thi

Spa Hà Nội

Fanpage bên bạn ok đó. lượng tương tác đều thành viên khá chất lượng với dịch vụ của mình. Chỉ cần đăng bài mình cũng đã bán được hàng.

Cường Phạm

Bán quần áo

Với dịch vụ của tôi, tôi cần những Fanpage chất lượng để có thể bán hàng cũng như chăm sóc khách hàng. Thật may là tôi biết tới bạn.

Xuân Tùng

Bán điện thoại

Tôi là mẹ bỉm sữa, tôi kiếm thêm thu nhập bằng việc bán hàng trên Fanpage. Fanpage tôi mua chỗ bạn lượng tương tác rất tốt.

Kim Oanh

Bán quần áo

Tôi bán đông y để chạy quảng cáo tôi cần rất nhiều Fanpage chất lượng. Cũng may tôi biết đến bạn giá thành hợp lý mà Fanpage lại chất lượng.

Tuấn Anh

Bán Đông y

Nhờ mua được Fanpage đúng dịch vụ tôi nên lượng khách đã tăng lên mặc dù tôi chỉ cần đăng bài. Nếu có Fanpage dịch vụ của tôi alo tôi nhé.

Gia Khánh

Sửa máy tính

Tôi chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mua bán Fanpage, mua like Fanpage của Nguyễn Hải Nam Ads Team.