SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Nên mua Like hay chạy quảng cáo tăng Like cho Fanpage

Bạn đang là người mới đang tập thử tham gia vào việc bán hàng online thông qua Facebook và đang phân vân rằng, không biết nên mua Like hay chạy quảng cáo cho Fanpage của mình hiệu quả nhất? Vậy mua Like và chạy quảng Facebook có những điểm gì khác nhau, bởi suy cho cùng đây cũng chỉ vì nút Like mà thôi.

Tuy nhiên, mọi thứ lại không hề đơn giản như những gì bạn nghĩ, chính vì thế mình sẽ giải thích cho bạn hiểu công dụng riêng biệt về chạy quảng cáo Facebook và mua Like trong cách SEO Fanpage. Lưu ý rằng, mọi ý kiến trong bài viết đều là quan điểm cá nhân của mình, mình đứng ở vị trí trung lập để bạn thấy được những cái lợi và hại từ hai hình thức này.

1. Mua Like trong cách SEO Fanpage

Mua Like là gì? hiểu nhanh việc mua Like chính là việc bạn phải bỏ ra một số tiền nhất định để đổi lấy một lượng like bài viết trên Facebook của mình. Nhìn chung, mua Like hay tăng Like đi chăng nữa cũng đều giống nhau mà thôi, nếu có khác thì chắc hẳn nó khác ở cái tên.

Mua Like hay chạy quảng cáo cho cách SEO Fanpage

Mua Like có thể áp dụng lên nhiều nơi, bạn có thể mua cho bài viết của mình, hay thậm chí có thể mua Like để có cách SEO Fanpage tốt hơn… bởi chính sự đa dạng trong việc mua bán này mà giá cả của nó cũng khác nhau tùy vào mục đích của người mua.

Vậy quá trình mua Like tăng Like được diễn ra như thế nào? mình sẽ ví dụ cho bạn dễ hiểu. Nếu bạn đồng ý với mức giá bên bán Like đưa ra là 2.000.000 VNĐ, đồng nghĩa với khoảng 10.000 Like cho Fanpage của bạn. Nếu đôi bên không có yêu cầu gì thêm, bên bán Like sẽ đưa khoảng thời gian nhất định cho bạn chờ đợi và sau khoảng thời gian đó, bạn sẽ nhận được số Like tương ứng mà chẳng phải làm bất cứ một điều gì cả.

Nghe khá hấp dẫn đúng không, đây là cách SEO Fanpage không cần phải đăng bài viết chứa nội dung hấp dẫn, cũng chẳng cần phải bỏ công sức để tương tác với mọi người và biết đâu sẽ chẳng có đơn hàng luôn… Dù là cách SEO Fanpage khá tuyệt vời, nhưng việc không có đơn hàng nào là chuyện hoàn toàn có thật, nếu ai đã từng thử mua like, chắc hẳn cũng đã tự rút ra bài học cho bản thân mình.

Lý do vì sao chúng ta lại không chốt được đơn hàng mặc dù số Like khủng? Bởi vì ta đâu có biết được, liệu lượng Like đó thật sự có phải là Like ảo hay không. Số tài khoản tham gia vào Like cho Fanpage của bạn thông qua việc mua Like, đa phần tất cả đều là những tài khoản trắng.

Tài khoảng trắng là sao, là dạng tài khoản không có ai thèm sử dụng đến nó cả. mục đích của loại tài khoản này tồn tại chính là được phục vụ cho việc Like dạo mà thôi. Vậy nên, đã là ảo thì việc bỏ tiền ra mua hàng hóa thật của bạn là điều không tưởng, thứ bạn có trong tay chỉ là một đống Like vô dụng. Nếu như việc mua Like giúp bạn trong việc bán được hàng, thì chắc hẳn sẽ không còn ai tìm đến quảng cáo để tăng like nữa rồi.

Mua Like hay chạy quảng cáo cho cách SEO Fanpage

Nhược điểm:

Tài khoản Like đa phần đều là ảo, không phải là thật.

Xác suất bán được hàng là rất thấp.

Nếu dùng làm cách SEO Fanpage lâu dài, đây không phải là một cách hay.

Ưu điểm: Gây được sự chú ý và tạo lòng tin ở người dùng

Vì sao ư, có bao giờ bạn đã nghe đến câu tâm lý đám đông chưa, đây là dạng tâm lý khá chung ở thị trường nước ta. Thông thường khi bạn mua hàng thông qua một Fanpage lạ, điều đầu tiên chính là truy cập vào Fanpage đó xem thử liệu số lượng Like của Fanpage lẫn bài viết có nhiều không, nếu nhiều đồng nghĩa với việc Fanpage đó uy tín, mọi người tin dùng và mình cũng sẽ là người như vậy.

Quá ấn tượng đúng không nào, với cách làm trên thì quả thật đây chính là cách SEO Fanpage mà ai bán hàng online trên Facebook cũng mong muốn. Và chính vì niềm tin ban đầu của khách hàng, là thứ giúp cho việc mua Like được biết đến nhiều hơn. Không chỉ có Like, việc mua Sub, tăng lượt Follow đi chăng nữa mọi quy trình cũng đều giống nhau, nên phải thật sự cân nhắc và suy nghĩ cho kỹ trước khi bỏ tiền ra để mua Like.

Để tạo được độ tin tưởng ban đầu về Fanpage của mình với những khách hàng, thì việc mua Like cho Facebook là hoàn toàn xứng đáng, nhưng phải nhớ đây là bước đầu tạo lòng tin cho khách hàng của mình, chứ đừng mong đến việc sẽ bán được hàng. Vậy thì làm sao để Fanpage phát triển lâu dài, ngày càng lớn mạnh và bán được hàng, câu trả lời nằm ở chạy quảng cáo Facebook.

2. Chạy quảng cáo Facebook giúp gì trong cách SEO Fanpage

Việc quảng cáo Facebook là cách SEO Fanpage tốt nhất hiện nay, mình đã có rất nhiều bài viết đề cập đến việc này, nếu bạn theo dõi mình thường xuyên chắc cũng đã nhận ra việc này. Nhưng mình xin nhắc lại nếu như bạn chưa biết chạy quảng cáo Facebook là gì.

Mua Like hay chạy quảng cáo cho cách SEO Fanpage

Muốn có cách SEO Fanpage tốt, phải chạy quảng cáo Facebook và khi chạy quảng cáo đồng nghĩa với việc ta phải chi trả một số tiền nhất định dành cho Facebook. Đây là công việc trao đổi giữa bạn và Facebook, bạn chi trả tiền, còn Facebook sẽ hiển thị Fanpage của bạn đến với mọi người trong khi họ đang sử dụng Facebook, mặc dù trước đó họ chẳng biết được bạn là ai và bạn đến từ đâu.

Tuy nhiên, cái mình muốn nhấn mạnh ở đây nhất chính là việc quảng cáo Facebook là một trong những hình thức giúp cách SEO Fanpage lâu dài nhất, đây cũng chính là công cụ kinh doanh online bền vững nhất hiện nay. Sẽ tuyệt vời làm sao khi mọi người đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm của bạn nhưng chưa biết tìm đâu, và Facebook sẽ là trung gian gợi ý cho họ những mặt hàng của bạn để thỏa mãn nhu cầu mua sắm, việc mua bán sẽ diễn ra một cách dễ dàng hơn, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa cơ chứ.

Việc chạy quảng cáo Facebook không hề giống với việc mua Like chút nào, mua Like có thể ảo nhưng chạy quảng cáo hiển thị chính xác người thật việc thật. Vậy vì sao nó là cách SEO Fanpage lâu dài, bởi việc tăng like của chạy quảng cáo tăng một cách từ từ, chứ không tăng chóng mặt trong một khoảng thời gian nhất định. Bởi vì muốn sở hữu Like của một ai đó, bắt buộc bạn phải khiến Fanpage của mình thật nổi bật, với những chiến lược hấp dẫn thì mới có đủ sức lôi kéo mọi người Like Page cho mình.

Mua Like hay chạy quảng cáo cho cách SEO Fanpage

Cái gì cũng có cái giá của riêng nó, vì thế lượng Like từ việc chạy quảng cáo Facebook hoàn toàn có lợi hơn hẳn, bởi mọi cái Like từ quảng cáo đều bắt nguồn từ những người dùng thật. Hơn nữa, Facebook còn cho phép bạn tiếp tục chạy quảng cáo đến những người đã từng Like Fanpage của bạn. Cách làm này người ta thường hay gọi là Tiếp thị lại – Remarketing trên Facebook, giúp Fanpage phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Dựa trên kinh nghiệm của bản thân, mình biết được rằng sẽ có khoảng 1% người dùng không muốn mua hàng ở lần đầu tiên khi gặp sản phẩm, đó là bởi nhiều lý do như sau: chưa có đủ tiền để mua món đồ đó, xem xét lại ý kiến của mọi người liệu nó có thật sự hợp với mình không, thậm chí lúc đó nhu cầu của họ chưa cần đến sản phẩm này.

Có vô vàn lý do khác nhau để nhiều người bỏ qua sức hấp dẫn của sản phẩm của bạn, đây cũng chính là những đối tượng tuyệt đối không được bỏ qua. Với cách Remarketing trên Facebook thông minh ngày nay, với những ai đã từng Like Fanpage của mình, bạn có thể tạo thành tệp Những người đã thích Trang của bạn để bắt đầu chiến dịch chạy quảng cáo đến đúng những đối tượng này. Vì đã biết đến Fanpage của bạn từ trước, chính vì vậy mà việc trao đổi buôn bán cũng diễn ra suôn sẻ hơn hẳn.

Với cách SEO Fanpage hiệu quả bằng việc tăng like, thì việc mua Like sẽ toàn là tài khoản ảo sẽ không thể nào mang lại hiệu ứng tốt khi triển khai Remarketing đến những người dùng của mình được, bởi vì dù có tiếp cận thành công đi chăng nữa, tài khoản ảo đào đâu ra tiền để tiêu thụ sản phẩm của bạn.

Chung quy lại, như mình đã khẳng định ban đầu, với cách SEO Fanpage bằng việc mua Like hay tăng Like Facebook thì chỉ nên hy vọng rằng bạn sẽ tạo được lòng tin cũng như ấn tượng ban đầu của mọi người khi đến với Fanpage của bạn. Nhưng nếu muốn có Fanpage lớn mạnh để cải thiện tình hình buôn bán, kinh doanh lâu dài trên mạng xã hội Facebook thì nên chọn phương án chạy quảng cáo. Tùy vào mỗi chiến dịch của mình mà nên đưa ra quyết định đúng đắn cho riêng mình, đừng hoang phí tiền bạc của mình vào những thứ không mang lại hiệu quả cho bản thân.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay