Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

Nếu bạn đang thực chiến một chiến dịch Marketing Facebook thì bằng cách nào đó, bạn phải quét được thông tin UID của khách hàng. UID liên quan đến số điện thoại người dùng trên Facebook. Nhưng làm cách nào để lấy được số điện thoại của khách hàng tiềm năng, hãy cùng tìm hiểu top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Tất tần tật các ngưỡng thanh toán Facebook cho người mới

Lấy số điện thoại trên Facebook mang tới lợi ích gì?

Trong thời đại công nghệ 4.0, có rất nhiều người lựa chọn hình thức kinh doanh online. Và facebook là một kênh khởi nghiệp được phần lớn mọi người lựa chọn. Tuy nhiên, thực tế hiện nay rất khó để có thể thành công được trong lĩnh vực này.

Lựa chọn sử dụng kinh doanh trên facebook đã bao giờ bạn tự hỏi và quan tâm tới số điện thoại trên facebook hay chưa? Nếu bạn có số điện thoại facebook bạn nó có hỗ trợ kinh doanh của mình hay không?

Câu trả lời là có nhé! lấy số điện thoại Facebook là một cách giúp bạn bán hành, tiếp thị sản phẩm tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, lấy số điện thoại trên facebook còn giúp bạn:

 • Chăm sóc khách hàng: Có số điện thoại bạn dễ dàng chăm sóc khách hàng, tư vấn liên lạc với khách hàng. Giới thiệu quang bá sản phẩm dịch vụ mới tới khách hàng. Giới thiệu mã ưu đãi, các chương trình khuyến mãi
 • Tiếp thị sản phẩm: Bạn sẽ tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu mà bạn đang nhắm tới
 • Về tính bảo mật: Giúp khôi phục, lấy lại tài khoản facebook khi quên mật khẩu đăng nhập Facebook, các trường hợp checkpoint tài khoản,…

Đó là những lợi ích khi bạn có được số điện thoại của mọi người trên facebook. Và tất nhiên bạn không thể nào tự nhiên có thể lấy được số điện thoại của mọi người trên facebook. Và để lấy được số điện thoại mọi người trên facebook chỉ khi bạn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên facebook.

Ngoài ra, phần lớn người dùng sẽ lựa chọn số điện thoại để đăng lý tài khoản. Đó chính là một lợi thế giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm lấy số điện thoại facebook.

Xem thêm: Cách chèn link vào story trên Facebook nhanh chóng, đơn giản

Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook?

Nếu như trước kia, bạn phải xin số điện thoại từ khách hàng để có thể đưa vào kho dữ liệu. Nhưng cách làm này cực kỳ mất thời gian và thực tế thì hiệu quả không cao. Khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook, bạn sẽ có nhiều những lợi ích như:

 • Sẽ có được số điện thoại của những khách hàng tiềm năng, những khách hàng đang có ý định hoặc quan tâm đến sản phẩm bạn đang bán.
 • Thời gian liên hệ, tư vấn và chốt đơn hàng nhanh hơn, không mất nhiều thời gian
 • Dễ dàng hỗ trợ và chăm sóc khách hàng
 • Hỗ trợ một phần trong các chiến dịch Marketing, khai thác thị trường mục tiêu và phát triển thương hiệu.
Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook?
Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook?

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook

Thay vì sử dụng cách truyền thống đi xin số điện thoại của khách hàng và lưu về. Thì giờ đây bạn có thể sử dụng tool, các phần mềm lấy số điện thoại trên facebook để theo dõi và chăm sóc khách hàng của mình. Và đây cũng đang là một phương pháp được đông đảo mọi người tìm kiếm và lựa chọn sử dụng.

Trong thời gian gần đây, phần mềm lấy số điện thoại facebook đang là chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất. Cũng vì vậy, đã có sự ra đới của rất nhiều các nhà cung cấp khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu lấy số điện thoại facebook của người dùng.

Lựa chọn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại người dùng trên facebook mang tới rất nhiều ưu điểm so với phương pháp truyền thống. Các ưu điểm là:

 • Không tốn thời gian, nhanh chóng xử lý các công việc liên quan tới khách hàng như: Liên hệ, tư vấn, chốt đơn
 • Nhanh chóng và dễ dàng trong quá trình hỗ trợ, chăm sóc khách hàng
 • Giúp bạn thực hiện các chiến dịch marketing đạt hiệu quả cao hơn, khai thác tối đa thị trường mục tiêu.
 • Phát triển thương hiệu, đẩy mạnh doanh thu

Xem thêm: Cách Tạo Nhóm Chat Trên Facebook nhanh chóng mới nhất

Top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Tino Group

Tino Group là một trong những Tool lấy số điện thoại trên Facebook giúp bạn cps thể lấy được số điện thoại của bất kỳ ai đăng đăng ký Facebook bằng số điện thoại của họ. Chỉ cần người dùng tương tác bất kỳ bài đăng nào thì đều có thể lấy được số điện thoại thông qua phần mềm này.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt Extension Tino Group Assistant
 • Bước 2: Click vào biểu tượng Tino Group, chọn đăng nhập Facebook. Sau đó, bạn tiến hành cấp một số quyền Facebook để extension có thể lấy số điện thoại từ Facebook
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn nhấn F5 để tải lại trang Facebook. kéo xuống tìm kiếm comment của người mà bạn muốn tìm số điện thoại Facebook. Bên phải comment sẽ hiển thị nút Lấy SĐT. Khi click vào nút lấy SĐT, thì số điện thoại sẽ hiển thị hay trên đó. Và ở góc phải màn hình đồng thời cũng hiển thị theo.
 • Bước 4: Để xem lại tất cả số điện thoại bạn đã tìm trên Facebook thì click vào biểu tượng Tino Group Assistant. Lúc này, toàn bộ danh sách gồm ngày scan, tên, số điện thoại sẽ được liệt kê.
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Tino Group
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Tino Group

Quetface.com

Quetface.com là một phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook, hay nói đúng hơn, nó sẽ quét data số điện thoại hàng loạt trên Facebook cho mình. Với lượng dữ liệu lớn, sâu, rộng, Quetface.com có số lượng thông tin về số điện thoại của các chủ tài khoản nhiều nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể tra cứu ngay số điện thoại của chủ tài khoản Facebook cần tìm.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm Extension QuetFace.com về máy tính
 • Bước 2: Mở trên trình duyệt Chrome hoặc Coccoc
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thấy biểu tượng nhỏ ở góc bên phải trình duyệt. Click vào đăng nhập Google để tạo tài khoản.
 • Bước 4: Đối với các bài viết trong Group, Fanpage,.. bạn chỉ cần rê chuột vào vùng bình luận, sẽ thấy bút Quét Face hiện ra. Chỉ cần click vào là nút Quét Face lập tức số điện thoại của chủ tài khoản sẽ hiện ra.
 • Bước 5: Khi đã quét xong, sẽ hiển thị một thông báo quét số điện thoại thành công ở góc màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng tiện ích ở trên để xe lịch sử quét số điện thoại Facebook và xuất File Excel nếu cần thiết.

Xem thêm: Cách xử lý tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Fatel.vn

Fatel.vn là một công cụ lấy số điện thoại của khách hàng trên Facebook cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể tra cứu số điện thoại ở bất kỳ đâu trên Facebook như Group, Fanpage, Profile, Inbox.. Ngoài việc lấy số điện thoại, Fatel.vn còn giúp tra cứu thông tin khách hàng, tra cứu khách hàng của đối thủ với những thông tin như địa điểm, ngày sinh, giới tính, hành vi mua hàng,..

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào https://fatel.vn/ và đăng nhập vào tài khoản Facebook
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm trên 2 trình duyệt hàng đầu là Chrome và Cốc Cốc
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt Fatel, bạn sẽ thấy dưới mỗi comment tại bài viết bất kì đâu (Group, Fanpage, Profile) sẽ xuất hiện một nút bấm “Lấy SĐT”. Bạn có thể cop sđt bằng cách nhấn 1 lần nữa vào nút bấm
 • Đối với những người like hoặc share bài viết, cũng sẽ xuất hiện 1 nút “Lấy SĐT” đối với từng người. Nhấn một lần nữa vào nút “Lấy SĐT” để copy thông tin.
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Fatel.vn
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Fatel.vn

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí fbspy007.com

Fbsy007.com hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ Big Data hỗ trợ khách hàng lấy số điện thoại nhanh chóng của bất kỳ ai trên Facebook hiện nay. Phần mềm này được tải từ Webstore Chrome đảm bảo an toàn, không chứa mã độc hại, không bị Chrome cảnh báo khi sử dụng.

Với Fbsy007.com, bạn có thể có được số điện thoại khách hàng trong khi họ comment/inbox trên Fanpage mà không cần xin số điện thoại. Bạn có thể sử dụng Free hoặc đăng ký gói cước để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí fbspy007
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí fbspy007

Những tính năng của Fbsy.007.com bao gồm:

 • Hỗ trợ check lượt like, comment, share, inbox
 • Lấy số điện thoại một cách đơn giản, lấy được cả số điện thoại ẩn trên Facebook đơn giản mất ít thời gian
 • Lưu trữ thông tin khách hàng rõ ràng, liên tục cập nhật theo xu thế và theo Facebook

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://fbspy007.com/
 • Bước 2: Cài đặt phần mềm trên chrome, coccoc
 • Bước 3: Bật một Fanpage bất kỳ bật biểu tượng điện thoại ở góc phải bên trên
 • Bước 4: Click vào những comment bất kỳ để lấy số điện thoại

Marketingtool.top

Đây là 1 địa chỉ website có giao diện rất dễ sử dụng, 2 tính năng chính mà website này cho phép chúng ta bao gồm:

 • Lấy số điện thoại từ Facebook dễ dàng
 • Sau khi lưu được số điện thoại, có thể xuất dữ liệu thành file excel

Link truy cập: https://marketingtool.top/

Bạn chỉ cần nhập đường link Facebook bất kì và thanh tìm kiếm, đồng thời click “lấy dữ liệu” là sẽ có được thông tin cho bạn tìm kiếm.

Xem thêm: Cách dùng 2 Facebook trên Iphone cùng lúc

Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Marketingtool
Phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí Marketingtool

Kết luận

Trên đây là top 5 phần mềm lấy số điện thoại trên Facebook miễn phí bạn nên sử dụng. Việc lấy được data khách hàng trên Facebook một cách dễ dàng sẽ giúp cho việc chăm sóc khách hàng, chốt sale dễ dàng và nhanh chóng hơn. Truy cập nguyenhainam.net để có nhiều thông tin hữu ích về marketing Facebook. Chúc các bạn thành công

Nguyễn Hải Nam – Khóa học quảng cáo Facebook Coaching

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *