SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

UID là gì? Phần mềm Convert UID sang số điện thoại hỗ trợ bán hàng

Đối với những bạn chạy Ads mà chưa từng biết đến convert UID sang số điện thoại thì quả thật là một thiếu sót khá lớn. Vì sao ư? Theo Nam, đây là một cơ hội khá lớn để bạn có trong tay 1 tệp khách hàng hoàn hảo nhất từ trước đến giờ, và đặc biệt nó chỉ dành cho riêng bạn.

Vậy tệp khách hàng này gồm những gì, nó chính là số điện thoại, bạn có thể trực tiếp gọi tư vấn để bán hàng hay đăng tải lên tài khoản Ads để sử dụng Target tìm thẳng đến mục điêu đấy để chạy Ads hiệu quả hơn.

1. Uid là gì?

Convert UID sang số ĐT nhanh nhất hiện nay

Uid ( User ID) là 1 đoạn dãy số được Facebook sử dụng nhằm định danh tài khoản của bạn trên Facebook. Mỗi một tài khoản, một bài viết, video, một fanpage, một sự kiện,… đều có 1 Uid riêng biệt và duy nhất.

Để Nam lấy 1 ví dụ cho các bạn dễ hiểu, với một tài khoản Facebook bất kỳ sẽ bao gồm https://www.facebook.com/tracky.nguyen.9?id=100030248178855 dãy số 100030248178855 chính là Uid phân biệt giữa các tài khoản Facebook khác nhau. Ngoài ra nó còn có tác dụng thông qua dãy số đấy bạn có thể biết được số điện thoại hay gmail đăng ký tài khoản Facebook.

2. Tác dụng của việc Convert Uid sang số điện thoại

Vào thời điểm giữa năm 2015, các nhà chạy quảng cáo Facebook bỗng thấy việc làm hằng ngày của mình gặp nhiều trở ngại, cũng như năng suất và hiệu quả không còn đạt được như trước. Đi sâu tìm hiểu nguyên nhân mới biết được, Facebook đã không còn thiết tha với

việc trợ giúp tạo “Đối tượng tùy chỉnh – Custom Audience) từ UID hay địa chỉ email @facebook.com nữa….

Convert UID sang số ĐT nhanh nhất hiện nay

Nhưng điều này không thể nào là chùn bước Nam được, bằng kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua, sau những nỗ lực thì Nam cũng tìm ra được giải pháp mới dành cho mình, Nam đã tiếp tục điều hành được việc chạy Ads Facebook dựa trên UID một cách an toàn.

Nếu bạn đã thử sử dụng thử convert UID sang số điện thoại của Nam, chắc chắn việc quét đối tượng để tạo thành tẹp Custom Audience là chuyện hoàn toàn dễ dàng. Và quan trọng hơn hết đây không phải là một thủ thật, mà đây là một công cụ khai thác Bigdata tiện lợi và rất thông minh.

Khi sử dụng công cụ convert UID sang số điện thoại của Nam, các Target sẽ trở nên chuẩn xác hơn, tất cả mọi đối tượng, Fanpage, Group, bài đăng, Profile, quét số điện thoại ẩn của khách hàng… việc xác định và tìm đúng khách hàng mục tiêu sẽ không bao giờ là điều khó khăn nữa.

Convert UID sang số điện thoại còn có khả năng giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc chạy quảng cáo Facebook – Marketing, tỷ lệ quét thành công có thể đạt được lên đến 70 – 80%.

Trong quá trình sử dụng convert UID sang số điện thoại, công cụ này sẽ tối ưu và lọc lại những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn, giúp bạn đạt được hiệu quả trong những những lần tổ chức chiến dịch quảng cáo sau này.

Convert UID sang số ĐT nhanh nhất hiện nay

Quan trọng hơn hết, việc sử dụng convert UID sang số điện thoại để tạo thành tệp quảng cáo và chạy quảng cáo là điều Facebook không hề cấm, họ còn khuyến khích chúng ta nên sử dụng, vì thế không phải lo Fanpage của bạn gặp rác rối khi sử dụng convert UID sang số điện thoại.

Trong trường hợp chạy quảng cáo ra comment, inbox mà khách chưa cho số điện thoại, thì có thể lấy uid của khách quét ra số điện thoại rồi sau đó telesale trực tiếp, tăng tỷ lệ chốt sale giúp cho công cuộc bán hàng của bạn ngày một hiệu quả.

3. Phần mềm Convert UID sang số ĐT miễn phí

Để giúp mọi người tiếp cận với công cụ này dễ dàng hơn, Nam sẽ chia sẻ convert UID sang số ĐT hoàn toàn miễn phí thông qua bài viết sau đây.

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn https://nguyenhainam.net/uid/

uid

Bước 2: Nhập Uid vào ô xong ấn UID To Phone nếu muốn chuyển từ uid qua số điện thoại hoặc ngược lại chuyển từ số điện qua uid để tìm nick Facebook bạn kích Phone to UID.

uid

Bước 3: Sau khi kích bạn sẽ nhận được kết quả trả về công việc còn lại của bạn là copy số điện thoại để chạy Facebook Ads hoặc trực tiếp gọi test sale trốt đơn khách hàng.

uid

Tuy nhiên, công cụ Convert Uid sang số điện thoại Nam sẽ bắt đầu đóng hệ thống sử dụng miễn phí vào cuối tháng, vì thế bạn hãy nhanh tay tập làm quen và tận dụng công cụ này một cách hợp lý nhất nhé.

Nhưng nếu cảm thấy không thể thiếu công cụ Convert UID sang số điện thoại này giúp ích trong việc chạy Ads của mình, cũng như muốn có nhiều kiến thức hơn về chạy quảng cáo Facebook, thì đừng ngại tham gia vào các khóa học Facebook Coaching mà Nam đang đứng lớp nhé.

Trên đây là những chia sẻ của Nam về công cụ Convert UID sang số điện thoại, nếu bạn cảm thấy nó có ích trong công cuộc bán hàng của mình thì hãy đăng ký làm học viên để hiểu rõ bản chất của công cụ này cũng như cách chạy quảng cáo Facebook nhé.

Đừng quên rằng, convert UID sang số điện thoại chính là công đoạn không thể thiếu nếu muốn quảng cáo Facebook của mình hiệu quả. Mọi thắc mắc, đừng ngại liên hệ trực tiếp với Nam, mọi câu hỏi của bạn sẽ được Nam tháo gở từng nút thắt một.

Facebook: https://www.facebook.com/tracky.nguyen.9

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay