Chuyên Gia Về Đào Tạo Khoá Học Quảng Cáo Facebook

NGUYỄN HẢI NAM: Chuyên viên đào tạo Khóa Học Quảng Cáo Facebook

Tìm Hiểu Thêm

Với sứ mệnh mang đến cho học viên cũng như doanh nghiệp sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối, Nguyễn Hải Nam tự tin

09+ năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Facebook Ads. Nguyễn Hải Nam tự tin giúp các bạn trẻ có định hướng và phát triển trong lĩnh vực digital

2000+ dự án đã triển khai thuộc ngành thời trang, mỹ phẩm, nông nghiệp,…Với khả năng chi tiêu ngân sách lớn lên đến hàng tỉ đồng, giúp danh nghiệp x2, x3 daonh số

Founder & CEO MyB Media – Digital marketing agency, là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing cho doanh nghiệp trên nền tảng số. 

“Càng nhanh chóng nắm bắt sự thay đổi của digital, bạn càng gần hơn với ”

Tiếp cận digital marketing là thứ tôi đang theo đuổi. Tôi biết thuật toán thay đổi từng ngày tạo ra sự khó khăn, trăn trở trong bạn. Vì thế, hãy nói cho tôi biết điều gì đang kìm hãm sự phát triển của bạn trên nền tảng Facebook, chúng ta sẽ cùng tháo gỡ và vượt qua.

Tìm Hiểu Thêm

Học Facebook Ads không đơn giản là sử dụng công cụ, tôi nhận thấy rằng trau dồi tư duy digital marketing mới là điều cốt lõi.

Mỗi khóa học, tôi dẫn các bạn đi từ lý thuyết đến thực hành, đi từ kiến thức nền tảng đến tối ưu theo thời cuộc để tạo ra những chiến dịch hiệu quả.

Và hãy chia sẻ về lĩnh vực bạn đang hoạt động, bởi tôi và các bạn sẽ thực hành, thảo luận về nó nhiều hơn ngay tại lớp học.

Đăng Ký Ngay

Báo Chí Nói Về Nguyễn Hải Nam

Blog mới Nhất

Cùng tìm hiểu thêm về kiến thức Marketing qua những bài viết của Nam nhé

Blog