Tổng hợp 20 phần mềm quảng cáo Facebook bạn cần biết 

Quảng cáo Facebook là một trong những công cụ giúp duy trì hiệu quả kinh doanh trong môi trường cạnh tranh cao như hiện nay. Đặc biệt với sự phát triển mạnh mẽ của kinh doanh online, những phần mềm quảng cáo Facebook ngày càng phát huy vai trò hiệu quả của mình. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả dành cho bạn.

Xem thêm:

Lợi ích của những phần mềm quảng cáo Facebook

Khi sử dụng những phần mềm quảng cáo Facebook bạn sẽ đạt được những lợi ích sau đây:

 • Tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu trong phạm vi lớn

 • Tìm kiếm được những nhóm, trang fanpage và diễn đàn có khách hàng trong đó

 • Tăng lượt tương tác đối với những bài viết quảng cáo

 • Cải thiện lượt tiếp cận, like và comment của từng bài viết trên Fanpage

 • Tự động tìm kiếm và liên hệ với những đối tượng được cho là khách hàng tiềm năng

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook uy tín, hiệu quả

Dưới đây là những phần mềm quảng cáo phục vụ hoạt động kinh doanh trên Facebook của bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số phần mềm dưới đây nhé

Phần mềm quảng cáo Facebook Puziness

phần mềm quảng cáo facebook

Puziness được biết đến là một trong những công cụ giúp bạn quản lý fanpage hiệu quả. Với Puziness bạn có thể trả lời và trò chuyện với khách hàng thông qua chatbot được ứng dụng bởi trí tuệ nhân tạo.

Khi sử dụng Puziness bạn sẽ vận hành hoạt động kinh doanh trên Facebook với những tính năng sau đây:

Quản lý fanpage

Tính năng đầu tiên Puziness cung cấp chính là quản lý fanpage. Phần mềm này giúp tự động trả lời những comment hoặc tin nhắn của khách hàng nhanh chóng theo kịch bản được lên sẵn. Hơn thế nữa, Puziness còn tự động ẩn những bình luận của khách hàng để tránh trường hợp đối thủ cướp khách của bạn.

Thu thập khách hàng tiềm năng trên website hoặc landing page

Những khách hàng có nhu cầu với sản phẩm của bạn trên website hay landing page đểu được Puziness thu thập, lọc và phân tích. Phần mềm sẽ phân loại từng đối tượng cụ thể và tiến hành chăm sóc phù hợp với từng khách hàng đó.

Tự động chăm sóc khách hàng

Sau khi kết thúc những chiến dịch quảng cáo và phân loại khách hàng từng phân khúc, Puziness sẽ tự động chăm sóc khách hàng bằng những tin nhắn follow-up. Ví dụ như những tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo mã giảm giá mới hoặc chúc mừng năm mới….

Phần mềm quảng cáo Facebook iClick

phần mềm quảng cáo facebook

Phần mềm quảng cáo Facebook iClick giúp bạn hỗ trợ những hoạt động quảng cáo trên Facebook. Sử dụng iClick sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xây dựng contet và chăm sóc khách hàng.

Với ưu điểm hoàn toàn tự động, phần mềm Facebook Marketing của iClick được xây dựng thông qua thuật toán API của Facebook. Dưới đây là những tác vụ quen thuộc của iClick:

 • Thực hiện những hoạt động trên fanpage như: tăng like bài viết tự động, rep bình luận, tăng bình luận, tự động đăng bài và chia sẻ bài viết. Ngoài ra iClick còn hỗ trợ chạy nhiều tài khoản cùng lúc.

 • Phần mềm hoạt động dựa trên các nhiệm vụ, bạn phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để trao đổi

Phần mềm iClick khi sử dụng là hoàn toàn miễn phí để giúp bạn tăng tương tác cho fanpage của mình. Điều này rất có lợi đối với những bạn đang muốn tạo uy tín cho fanpage cũng như thương hiệu quả mình.

Phần mềm Xface

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Xface là một trong những phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo để tối ưu hoạt động quảng cáo trên Facebook. Khi đăng nhập vào phần mềm, Xface sẽ hoạt động và nhận biết khách hàng của bạn thông qua những thông tin có sẵn như: giới tính, nhân khẩu học, hành vi cơ bản…Sau khi xác định cơ bản chân dung khách hàng, phần mềm sẽ chọn lọc những tiêu chí phù hợp, sau đó gửi lời mời kết bạn đến họ.

Với Xface bạn có thể sở hữu danh sách bạn bè là những khách hàng tiềm năng, điều này thật tuyệt vời khi bạn có ý định bán hàng trên trang cá nhân của mình.

Bên cạnh việc hỗ trợ trang cá nhân, phần mềm Xface còn hỗ trợ hoạt động phát triển của fanpage và các hoạt động quảng cáo. Những tài khoản đăng nhập vào phần mềm sẽ được thêm tự động vào nhóm, tăng like page, tăng like bài viết…

Phần mềm Mass Facebook Ads

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Với Mass Facebook Ads bạn sẽ sở hữu một công cụ hỗ trợ quảng cáo tuyệt vời trên nền tảng Facebook. Phần mềm tập hợp những tính năng quảng cáo mới mẻ, giúp tối ưu quảng cáo một cách thông minh và tiện lợi.

Những tính năng đặc biệt của phần mềm quảng cáo Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ kinh doanh và bán hàng online

 • Tối ưu quảng cáo Facebook

 • Tăng like trang fanpage

 • Kết bạn với khách hàng dựa vào những tiêu chí có sẵn như sở thích…

 • Tự động tham gia vào các Group Facebook tự động

 • Gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia event online tự động

Bên cạnh những tính năng hữu ích trên, khi sử dụng Mass Facebook Ads bạn sẽ được tìm hiểu và khám phá thêm nhiều tiện ích khác. Vì vậy nếu đang tìm kiếm phần mềm quảng cáo Facebook thì đừng bỏ qua phần mềm hữu ích này nhé.

Xem thêm:

Phần mềm quảng cáo Facebook Fplus

Phần mềm quảng cáo facebook

Phần mềm Marketing Fplus với nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ đắc lực cho những bạn đang làm Marketing trên Facebook. Với Fplus bạn có thể tự động đăng bài viết, comment và gửi tin nhắn cho khách hàng của mình. Sử dụng Fplus đúng lúc sẽ giúp tăng hiệu quả và doanh số hoạt động bán hàng online của bạn trên Facebook đó.

Những tính năng của phần mềm Fplus:

 • Đăng bài viết lên nhóm hoàn toàn tự động

 • Gửi tin nhắn cho khách hàng một cách thông minh theo kịch bản có sẵn và kèm theo ảnh

 • Tự động tham gia nhóm bằng tài khoản cá nhân

 • Tính năng xây dựng cộng đồng

 • Quản lý hoạt động tương tác với bạn bè

 • Quản lý fanpage với những tính năng như: kiểm soát bình luân, tự động tăng like, share bài viết

Khi có ý định thực hiện các hoạt động Marketing trên Facebook thì bạn đừng bỏ qua phần mềm Fplus. Phần mềm sử dụng hoàn toàn miễn phí và phù hợp với những bạn đang kinh doanh online trên tài khoản cá nhân.

Phần mềm Simple Facebook

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Simple Facebook là một trong những phần mềm giúp bạn tương tác và kết nối với tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook nhanh chóng. Với tính năng tự động kết bạn, sử dụng Simple Facebook sẽ giúp bạn sở hữu danh sách bạn bè là những khách hàng tiềm năng.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Thu thập những thông tin từ tài khoản người dùng Facebook trên fapage hoặc các nhóm công khai

 • Tự động gửi lời mời kết bạn đến những đối tượng khách hàng tiềm năng.. Bạn có thể sử dụng phần mềm Simple Facebook để kết bạn với những tài khoản có khả năng trở thành khách hàng của bạn trong tương lai.

 • Hỗ trợ quản lý và xây dựng những tài khoản Facebook để phục vụ những mục đích sử dụng của người làm kinh doanh như: bán hàng cá nhân, chạy quảng cáo…

 • Tự động gửi những tin nhắn chăm sóc khách hàng, tin nhắn remarketing hoặc các thông tin mới về sản phẩm, doanh nghiệp từ trang fanpage

Bên cạnh những tính năng trên, phần mềm Simple Facebook còn cung cấp những tính năng nâng cao giúp bạn có thể tự động tìm kiếm khách hàng trong phạm vi cụ thể từ một địa điểm nào đó. Những thông tin bạn thu được sẽ bao gồm như: số điện điện, giới tính, địa chỉ…

Phần mềm Simple Ads

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Simple Ads là phần mềm giúp bạn nhắm mục tiêu và tối ưu quảng cáo Facebook tốt hơn. Với những tính năng nổi bật, bạn sẽ target đến đúng đối tượng khách hàng từ đó nâng cao tỷ lệ tương tác và chuyển đổi doanh số.

Những tính năng nổi bật của phần mềm có thể kể đến như:

 • Xác định chân dung khách hàng mục tiêu dựa trên một tệp khách hàng nhỏ đã tương tác với fanpage hoặc bài viết.

 • Target quảng cáo chính xác đến đúng đối tượng là tệp các thành viên có trong một group nào đó hoặc like, tương tác với fanpage

 • Có thể hiển thị những quảng cáo trên fanpage đến đối tượng là bạn bè của những tài khoản Facebook bạn đã chọn.

 • Phần mềm Simple Ads cũng có thể xác định đối tượng nhắm quảng cáo là những người từng like bài viết hoặc checkin trên trang fanpage

 • Nhắm mục tiêu và tối ưu chính xác quảng cáo dựa trên chức vụ, công việc và hành vi của khách hàng

Phần mềm Simple Seeding

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Khi hoạt động kinh doanh trên Facebook, phần mềm Simple Seeding được rất nhiều người dùng lựa chọn. Sử dụng phần mềm giúp bạn tăng đáng kể số lượng like, comment bài viết giúp tăng tương tác hiệu quả. Việc tăng comment tự động sẽ giúp khách hàng chú ý và có sự tin tưởng tốt hơn đối với thương hiệu.

Những tính năng nổi bật của phần mềm:

 • Tăng tương tác cho fanpage giúp bài viết uy tín hơn tạo sự tin tưởng đối với người mua hàng khi ghé thăm trang

 • Những bình luận seeding sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc tạo hiệu ứng rất tốt

 • Khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng và chú ý nhiều hơn đối với bài viết của bạn

Phần mềm Simple Fanpage

Một trong những phần mềm quảng cáo Facebook tiếp theo thuộc nhà ATPSoftware chính là Simple Fanpage. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng thu thập số điện thoại của khách hàng mà không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian.

Bên cạnh chức năng chính là quét dữ liệu, Simple Fanpage còn có nhiều tính năng về tăng tương tác và quản lý khách hàng như:

 • Tăng like, comment, share

 • Quản lý fanpage

 • Tự động đăng bài viết

Phần mềm Auto Viral Content

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Auto Viral Content là phần mềm cực kỳ hiệu quả để bạn tối ưu, đăng content cùng lúc trên nhiều page khác nhau. Với thao tác đơn giản, giao diện thân thiện, bạn có thể quản lý nhiều fanpage và nâng cao hiệu quả tương tác của fanpage khi có sự giúp đỡ của Auto Viral Content .

Những chức năng nổi bật của phần mềm:

 • Tìm kiếm những nội dung đang hot trên các kênh mạng xã hội

 • Tự lưu trữ và quản lý những nội dung hottrend để bạn quản lý

 • Tự động đăng bài cho hàng chục fanpahe khác nhau

 • Phần mềm dễ dàng sử dụng

Phần mềm Simple Share

Với mục đích mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng, Simple Share không chỉ tập trung khai thác những khách hàng có trên fanpage mà còn giúp tìm kiếm và nâng cao tỷ lệ reach trên các group Facebook.

Các tính năng nổi bật bao gồm:

 • Tự động đăng bài viết trên các nhóm bạn đã tham gia

 • Tìm kiếm những nhóm tập trung khách hàng tiềm năng

 • Hỗ trợ xây dựng cộng đồng với tính năng tự động thêm các thành viên vào trong nhóm

 • Quét UID thành viên của nhóm

 • Quản lý và khai thác nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên cùng một hệ thống. Với tính năng này bạn các chiến dịch của bạn sẽ được gia tăng hiệu quả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Phần mềm Ninja Auto Post – phần mềm quảng cáo Facebook

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

Với Ninja Auto Post  bạn sẽ sở hữu một phần mềm đăng bài quảng cáo trên Facebook cùng những tính năng và trải nghiệm thú vị. So với phiên bản trước đây, phiên bản mới có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều. Bạn có thể thoải mái đăng bài mà không lo sợ bị khóa tài khoản quảng cáo.

Có thể nói Ninja Auto Post là giải pháp hiệu quả tránh tính trạng spam trên Facebook. Dưới đây là những tính năng ưu việt của phần mềm quảng cáo Facebook Ninja Auto Post:

Xem thêm:

Quản lý tài khoản Facebook

Phần mềm cho phép người dùng quản lý và sử dụng nhiều tài khoản quảng cáo Facebook khác nhau

Quản lý bài viết tự động

Bạn có thể dễ dàng thêm những bài viết mới hoặc tự động đăng bài viết theo khung giờ có sẵn. Từng bài viết sẽ ứng với từng danh mục riêng để bạn lựa chọn cũng như kiểm soát số lượng và chất lượng nội dung.

Đăng bài viết tự động hàng loạt

Với Ninja Auto Post bạn có thể đăng tin, bài viết hoặc những dòng trạng thái lên chính trang cá nhân của mình. Ngoài ra Ninja Auto Post còn hỗ trợ đăng bài hàng loạt trên nhóm và fanpage kinh doanh. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ lập lịch đăng bài, theo dõi bài viết và lịch sử của bài đăng đó.

AdEspresso – phần mềm quảng cáo Facebook

Tổng hợp những phần mềm quảng cáo Facebook

AdEspresso được đánh giá là một trong những công cụ quảng cáo giúp tối ưu hóa quảng cáo nhanh chóng. Bạn có thể thu thêm tương tác quảng cáo cũng như tăng doanh thu từ những chiến dịch này. Ngoài ra AdEspresso còn giúp quản lý hoạt động trên fanpage, tối ưu quảng cáo bằng cách dựa trên đối tượng mục tiêu sau đó chọn ra mẫu quảng cáo tốt nhất.

Những tính năng chính của phần mềm AdEspresso:

 • Tối ưu mẫu quảng cáo trên Facebook

 • Tạo ra những chiến dịch với mục tiêu khác nhau

 • Sáng tạo những mẫu quảng cáo khác nhau để bạn lựa chọn

 • Kiểm soát và quản lý nội dung đăng

SocialPilot – phần mềm quảng cáo Facebook

Tính năng của SocialPilot chính là tùy chọn nhắm mục tiêu sao cho hiệu quả nhất để nâng cao khả năng tương tác dành cho quảng cáo của bạn.

Tính năng ưu việt của phần mềm SocialPilot:

 • Lên lịch và tự động đăng bài theo chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp

 • Phân tích và kiểm soát hiệu suất của những chiến dịch quảng cáo đang hoạt động

 • Lựa chọn mục tiêu quảng cáo với mục đích thu hút nhiều khách hàng hơn

 • Tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo sao cho tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

 • Tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo: ngân sách, thời lượng, tần suất, phạm vi tiếp cận

 • Lựa chọn nền tảng quảng cáo phù hợp theo từng chiến dịch

Kết luận

Sử dụng những phần mềm quảng cáo Facebook giúp bạn sở hữu những chiến dịch chất lượng hơn và hiệu quả hơn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ bạn sẽ lựa chọn được phần mềm phù hợp với doanh nghiệp và sản phẩm của mình.

Xem thêm:

Tất tần tật các ngưỡng thanh toán Facebook cho người mới

UID Facebook

Hướng dẫn cách xác minh doanh nghiệp Facebook đúng chuẩn 2022

Top những phần mềm marketing facebook miễn phí

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *