Tất tần tật các ngưỡng thanh toán Facebook cho người mới 

Với những người mới bắt đầu chạy quảng cáo chắc chắn các ngưỡng thanh toán Facebook là khái niệm mới. Nếu bạn muốn chinh phục quảng cáo Facebook, hãy tìm hiểu kỹ về khái niệm này. Bài viết sau đây của MyB Media sẽ giúp bạn có thêm thông tin về mới nhất Facebook thanh toán.

Ngưỡng thanh toán Facebook là gì?

Các ngưỡng thanh toán trong facebook
Ngưỡng thanh toán trong Facebook là gì?

Ngưỡng thanh toán trên Facebook là số tiền mà bạn có thể chi tiêu trước khi Facebook tính toán. The chi phí sẽ được cộng đồng và đạt được một định dạng nhất định, khi đến các phương thức thanh toán Facebook sẽ tự động tính toán đối với tài khoản chạy quảng cáo đó.

Ví dụ Facebook thanh toán của bạn là 320 nghìn VNĐ. Bạn có thể chạy quảng cáo trong ngày ở mức 200.000, sang ngày hôm sau bạn chỉ có thể chạy thêm 120.000 và sẽ được Facebook tính phí, lập đơn hóa đủ số tiền 320.000. Sau khi thanh toán xong quảng cáo của bạn sẽ tiếp tục hoạt động.

Xem thêm:

Các ngưỡng thanh toán Facebook để làm gì?

Tác dụng của thư thanh toán Facebook để xác định thời điểm bạn bị tính toán quảng cáo cho Facebook. Phí này sẽ dựa trên số tiền mà bạn đã chi tiêu cho quảng cáo.

Ngưỡng thanh toán Facebook hoạt động như thế nào?

các ngưỡng thanh toán facebook
Ngưỡng thanh toán Facebook hoạt động như thế nào?

Có rất nhiều bạn tò mò không biết thanh toán trên Facebook hoạt động như thế nào? Rất đơn giản, khi bạn chạy quảng cáo lần đầu tiên đối với mới tài khoản, tân thanh toán sẽ được tự động cài đặt thành một số nhỏ có thể là 50.000 hoặc 100.000. Khi thanh toán chi phí thành công, thì thanh toán này sẽ được tăng lên khi tài khoản quảng cáo đạt đến cuối cùng của thanh toán.

Bạn cũng có thể kiểm tra thanh toán của tài khoản trong quản lý kinh doanh của mình để chủ động cài đặt mức chi phí phù hợp cho các quảng cáo.

Các ngưỡng thanh toán Facebook

Tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền khi đến ngưỡng thanh toán hoặc bị trừ tự động vào cuối tháng. Những chi phí mà bạn chạy sẽ được cộng đồng quảng cáo và sẽ được thiết lập đơn hóa. Dưới đây là các thanh toán trên Facebook:

  • Đối đầu với tiền USD: $ 25, $ 50, $ 250, $ 500, $ 750,…

  • Đối chiếu với tiền VNĐ: 50.0000, 70.000, 110.000, 230.000, 340.000, 550.000, 1.100.000, 2.800.000… cao nhất là 20.000.000

Số tiền trên có thể thay đổi thuộc tính thành loại tài khoản quảng cáo mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra các thanh toán được thiết lập tương đương với tiền tệ khi bạn cài đặt thanh toán cho các tài khoản quảng cáo. Bạn đang sử dụng VNĐ khi đổi tiền tệ từ các nước khác sang VNĐ, thì bạn sẽ thấy dễ chịu hơn khi chênh lệch tỷ giá.

Khi nào tài khoản Facebook của bạn được tính toán thanh toán

Quá trình duyệt thanh toán facebook tùy thuộc vào thời điểm bạn được tính phí, hay chính là thuộc tính của đơn vị tiền tệ, phương thức thanh toán mà bạn chọn và sử dụng cho tài khoản của mình. Bên cạnh đó, tần suất tính toán cũng thuộc về bạn có đơn giản hóa nâng cấp hay không.

Tuy nhiên, quá trình chạy quảng cáo dù bạn không đạt được thanh toán thì cũng sẽ có những cách để tính toán và tiến hành thiết lập đơn thanh toán.

Facebook cho phép bạn sử dụng 2 phương thức thanh toán là thanh toán trả trước và thanh toán trả sau. Có rất nhiều trường hợp các nhà quảng cáo dù không chạy quảng cáo vẫn bị tính tiền. This is do the people are used to use the following thanh toán thanh toán. Quá trình thu phí chạy quảng cáo, facebook sẽ không thu phí ngay tức thì, mà bạn sẽ không thu phí khi đến ngày lập đơn hóa hoặc khi đạt được thanh toán.

Hướng dẫn cách xem chi phí thanh toán quảng cáo facebook

Chạy quảng cáo, bạn sẽ muốn biết tài liệu của mình đã chi tiêu bao nhiêu tiền cho quảng cáo hoặc các thông tin về giới hạn chi tiêu hàng ngày. Để có thể xem các khoản phí bạn phải trả cho quảng cáo facebook, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trình quản lý quảng cáo của mình

Bước 2: Tại phần trình quản lý quảng cáo bạn vào đơn mục hóa đơn. Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các tài khoản quảng cáo của mình rất cụ thể. Những điều khoản này được thanh toán là gì, … Từ những thông tin này sẽ giúp bạn có được những thông tin như: Quảng cáo của mình có thu hay không, đây là quảng cáo nâng cáo nhận thức hay là quảng cáo thu thu hút người dùng, … Từ đó có những điều chỉnh chuẩn xác giúp nội dung quảng cáo đi đún hướng mục tiêu đã được thiết lập.

Các ngưỡng thanh toán trong facebook
Cách xem chi phí thanh toán quảng cáo Facebook

Xem thêm: UID Facebook là gì? vai trò của UID Facebook

Hướng dẫn tăng hoặc giảm thanh toán Facebook

Để tăng ngân sách và xin nâng cao thanh toán, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào quảng cáo quản lý và chọn đến đơn mục Lập trình

 

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 1

Bước 2: Click chọn Installing thanh toán

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 2

Bước 3: Click chọn 3 chấm biểu tượng tại Chi tiêu giới hạn cho tài khoản

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 3

Bước 4: Trong hiện tại xuất hiện mới cửa sổ, bạn sẽ thấy đơn giản hóa lập trình sẵn cho hiện tại tài khoản. To That to change, you please enter new money that you want.

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 4

Bước 5: Thay đổi thanh chọn

Sau khi thực hiện tăng thanh toán, Facebook sẽ xem xét và cần thời gian để các thay đổi đó được áp dụng. Tuy nhiên, khi bạn muốn hạ thấp thanh toán, yêu cầu này sẽ lập tức có hiệu lực.

Lưu ý khi tăng thanh toán:

  • Ngưỡng thanh toán được tính toán và tăng lên khi tài khoản đạt được và thanh toán thành công ở những lần trước đó. Vì thế bạn cần phải có Facebook tính phí thành công, thì mới có thể nâng cao thành công.

  • Bạn sẽ được nâng cấp yêu cầu lên Facebook và trải qua quá trình duyệt duyệt

Với những tài khoản chạy lâu năm với cao độ thanh toán, bạn có thể trực tiếp trò chuyện với đội ngũ ngũ hỗ trợ của Facebook để xin nâng cấp. This way will be enter a faster and easy to be up to the more. Tuy nhiên với điều kiện là tài khoản quảng cáo đã chi tiêu với ngân sách lớn, chưa từng quét tiền quảng cáo của Facebook.

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả từ AZ

Hướng dẫn cách kiểm tra Facebook thanh toán

Bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra thanh toán hiện hành tại tài khoản quảng cáo là bao nhiều trong trình quản lý quảng cáo. Điều này giúp bạn chủ động đưa ra những phương pháp chạy quảng cáo hợp lý.

Dưới đây là hướng dẫn cách kiểm tra thanh toán:

Bước 1: Truy cập quản lý quảng cáo sau đó chọn mục Cài đặt thanh toán

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 1

Bước 2: Trong đơn mục Hóa, bạn có thể tìm kiếm mục “Bạn cũng sẽ nhận được đơn hóa khi chi tiêu”. Bên cạnh tiền tệ chính là của bạn thanh toán.

Các ngưỡng thanh toán Facebook
Bước 2

Trong quá trình chạy quảng cáo, bạn sẽ nhận được thông báo về đơn vị thanh toán. Số tiền được thanh toán cũng chính là hiện tại của tài khoản quảng cáo. Nếu tiếp tục chạy quảng cáo sau khi đạt được thanh toán, lần tiếp theo bạn sẽ nhận được 1 đơn vị hóa khác với số tiền tăng lên. This certificate of you the render the math has been lift up.

Kết luận

Nắm rõ Facebook thanh toán kỹ thuật giúp bạn chủ động trong hoạt động quảng cáo. Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về thanh toán Facebook.

Xem thêm: Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook chi tiết mới nhất

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *