SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

5 cách đặt tên Fanpage chuẩn seo giúp tăng tỉ lệ hiển thị trên top tìm kiếm

5/5

Đặt tên Fanpage chuẩn seo giúp tối ưu hóa tỉ lệ hiển thi trên Top tìm kiếm từ đó dẫn đến việc bạn tiếp cận được đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Vậy làm sao để đặt tên Fanpage chuẩn seo hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết sau đây của mình nhé.

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc rằng, đặt tên cho Fanpage thôi mà cũng cần phải được hướng dẫn sao? Quả thật đây là việc làm tưởng chừng như đơn giản, nhưng thực tế lại cho thấy đã có rất nhiều người đặt tên cho Fanpage của mình không hề đúng cách. Điều đó sẽ dẫn đến việc trang của bạn sẽ có ít lượt tìm kiếm hơn hẳn, đồng nghĩa với việc lượng người dùng biết đến trang của bạn có thể là con số 0.

Cách đặt tên ra sao giúp quảng cáo Fanpage đạt kết quả tốt
Cách đặt tên ra sao giúp quảng cáo Fanpage đạt kết quả tốt

Nếu chuyện đó xảy ra thật thì sao, không cần mình nhắc thì bạn cũng biết được rằng việc không tiếp cận được khách hàng, thì điều đó cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc tiêu thụ hàng hóa của bạn, chính vì vậy mà từ những cái cơ bản nhất bạn cũng phải thật chú ý để tâm đến nếu muốn quảng cáo Fanpage đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy thì khi đặt tên Fanpage chuẩn seo, chúng ta cần phải quan tâm đến những điều gì? Điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ 5 quy ước không thể thiếu sau:

1. Đặt tên Fanpage chuẩn seo sẽ liên quan đến dịch vụ sản phẩm

Đặt tên Fanpage chuẩn seo liên quan đến dịch vụ sản phẩm
Đặt tên Fanpage chuẩn seo liên quan đến dịch vụ sản phẩm

Tên Fanpage phải được đặt như thế nào, để khi mọi người nhìn vào có thể hiểu ngay được rằng bạn đang muốn quảng cáo Fanpage về vấn đề gì, sản phẩm, dịch vụ ra sao… Ví dụ mình làm về dịch vụ thi bằng lái xe máy tên Fanpage của mình sẽ là: Dịch vụ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, Trung tâm đào tạo lái xe máy tại Hà Nội,…

2. Đặt tên Fanpage có chứa tính từ tích cực

Đặt tên Fanpage có chứa tính từ tích cực
Đặt tên Fanpage có chứa tính từ tích cực

Việc đặt tên Fanpage chuẩn seo, bạn nên cho những tính từ như: Uy tín, Giá rẻ, Bán lẻ, Bán sỉ, Xinh, Đẹp,… để tăng tính kích thích giúp cho khách hàng có thể quyết định Click vào Fanpage của bạn.

3. Đặt tên Fanpage chứa thương hiệu

Đặt tên Fanpage chứa thương hiệu
Đặt tên Fanpage chứa thương hiệu

Tên Fanpage không được xuất hiện các thương hiệu, trang web bởi sẽ có rất người quan tâm món hàng đó thuộc thương hiệu hoặc trang web nào của bạn. Chỉ trừ khi hai đặc điểm trên đã lôi cuốn rất nhiều người và có chỗ đứng trên thị trường, thì bạn mới có thể thêm 2 yếu tố này vào phía sau cùng nếu muốn.

4. Không đặt tên Fanpage theo tiếng Anh

Không đặt tên Fanpage theo tiếng Anh
Không đặt tên Fanpage theo tiếng Anh

Tên Fanpage không nên đặt theo tiếng Anh nếu bạn chỉ chạy quảng cáo Fanpage trong nước, tránh trường hợp tên quá dài, phức tạp, khó hiểu và khó nhớ. Việc đặt tên tiếng Anh cũng làm cho mức độ khách hàng tìm đến bạn sẽ bị hạn chế vì hiện tại cũng rất nhiều người không thạo tiếng Anh.

5. Tên Fanpage phải chứa từ khóa có lượng tìm kiếm

Đặt tên Fanpage chuẩn seo phải chứa từ khóa có lượng tìm kiếm
Đặt tên Fanpage chuẩn seo phải chứa từ khóa có lượng tìm kiếm

Tên Fanpage phải chứa từ khóa có lượng tìm kiếm, vì khi khách hàng tìm kiếm mà tên Fanpage của bạn trùng với từ tìm kiếm thì lập tức Fanpage của bạn sẽ được hiển thị.

Những quy ước mình đã nêu ra đây không hẳn là những thứ Facebook bắt buộc người dùng phải làm theo, nhưng đây chính là quy tắc vàng giúp cho việc quảng cáo Fanpage được rõ ràng hơn, việc dễ nhớ dễ hiểu sẽ giúp cho việc tìm kiếm trôi chảy hơn. Hiển nhiên, mỗi cá nhân đều có riêng cho mình một quy ước nhất định nào đó, vì thế đừng quên bổ sung thêm những điều mà bạn cực tâm đắc vào cái tên Fanpage của mình.

Ngoài những quy ước trên, thì bạn vẫn có thể đặt tên Fanpage chuẩn seo theo cách sau đây:

Mặt hàng + đặc điểm + thương hiệu

Để bạn hình dung rõ hơn, mình xin mạn phép đưa ra một vài ví dụ điển hình như sau:

  • Sữa trắng da cao cấp Nam Dương.
  • Chăm sóc Fanpage chuẩn SEO – Nguyenhainam.net.
  • Phụ kiện tai nghe Bluetooth giá rẻ.
  • Quần áo nam cao cấp.

Trên đây là chia sẻ của mình về 5 cách đặt tên Fanpage chuẩn seo giúp cho Fanpage của bạn tiếp cận được khách hàng tiềm năng từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi. Chỉ một thao tác đơn giản giúp đặt tên Fanpage chuẩn seo và Fanpage của bạn phát triển ngày một lớn mạnh vậy tại sao bạn lại có thể bỏ qua được.

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay