SỐ 1 VỀ ĐÀO TẠO FACEBOOK ONLINE

Khóa Học Facebook Ads Coaching

Kỹ thuật quảng cáo Facebook từ A - Z

Target Đối Tượng Mục Tiêu

Bí quyết bùng nổ doanh số

Hoàn Tiền 100%

Nếu không làm được

Cách mời bạn bè thích trang Facebook hiệu quả

Bạn mới xây dựng một fanpage Facebook? Bạn muốn cải thiện lượt lượt like của fanpage? Để chờ mọi người tự biết đến fanpage của mình và like là rất khó. Vậy cách mời bạn bè thích trang Facebook là một trong những cách giúp tăng lượt like nhanh và hiệu quả nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

Khái niệm Like fanpage

Like Fanpage chính là số lượt like hay chính xác là số người thích fanpage của bạn. Số lượt like chính là số lượng tài khoản facebook yêu thích trang của bạn. Chúng ta biết rằng, một người không chỉ sử dụng 1 tài khoản mà có thể nhiều tài khoản, nên lượt like là yếu tố thể hiện số lượng tài khoản like page.

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn tăng like page, nên số lượt like page không quan trọng  bằng việc những người thực sự quan tâm đến trang của bạn. Trong tổng số lượt người like page đó có bao nhiêu % người thực sự quan tâm đến những thông tin bạn đăng tài trên trang đó. Hiện nay, số lượt like page không thể hiện cũng không nói lên độ uy tín của trang đó.

Mời bạn bè thích trang Facebook khi nào và lợi ích của việc này là gì?

Mời bạn bè thích trang Facebook khi nào?

Mời bạn bè thích trang Facebook khi fanpage của bạn đã được xây dựng được khoảng 1 -2 tuần. Fanpage đã được cập nhật đầy đủ thông tin như hình ảnh đại diện, ảnh bìa, thông tin giới thiệu, hay fanpage đã được đăng tải một số nội dung về sản phẩm/dịch vụ.

Mời bạn bè thích trang Facebook có lợi ích gì?

Người ta nói rằng like page mang đến nhiều hỗ trợ, nhưng tác dụng của nó thật sự là gì ? Chúng ta có thể đi tìm hiểu qua những tác dụng sau đây nhé

 • Livestream nhiều người xem

Fanpage có nhiều người thích đồng nghĩa với việc fanpage có nhiều người theo dõi. Và khi fanpage của bạn tổ chức livestream thì cơ hội tiếp cận tới nhiều người sẽ cao hơn. Khi lượt tiếp cận cao sẽ kéo theo lượt xem cao, nếu livestream của bạn hấp dẫn sẽ giúp lượt share cũng tăng cao. Điều này sẽ hỗ trợ tăng lượt xem livestream trên fanpage

 • Bài viết nhiều tương tác

Tương tác ở đây bao gồm: Click, like, share, inbox và comment

Khi fanpage của bạn có nhiều lượt like, share, inbox, hay comment thì bài đăng sẽ tiếp cận nhiều người hơn. Điều này chính là điều kiện cần thiết giúp tăng tương tác trên fanpage

 • Hỗ trợ chốt đơn hiệu quả

Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra khi một fanpage sở hữu nhiều lượt like sẽ có được sự tin tưởng hơn là fanpage chỉ sơ sài có vài người thích. Người mua bây giờ họ rất tỉnh táo, trước khi quyết định mua hàng họ sẽ xem qua xem fanpage ấy có nhiều lượt theo dõi hay không, sản phẩm họ bán có thực sự chất lượng hay không thông qua những feedback khách hàng mua trước.

Như vậy, việc có nhiều người thích trang sẽ hỗ trợ việc chốt đơn hàng hiệu quả. Đó cũng chính là lý do mà nhiều người kinh doanh online hiện nay đi tìm mua fanpage hay mua like.

 • Tăng nhận diện thương hiệu

Khi fanpage của bạn có càng nhiều người thích, thì mức độ phủ sóng thương hiệu càng cao. Tác dụng của like fanpage hiện nay cũng hỗ trợ rất tích cực trong việc phát triển thương hiệu

 • Hỗ trợ kiếm tiền online

Fanpage có nhiều người thích còn có tác dụng kiếm tiền nữa đó. Bạn có thể livestream bán hàng, bán hàng online, chạy quảng cáo,… Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền từ fanpage có nhiều người thích. Vì vậy hãy mời nhiều người thích trang hơn nhé!

 • Tăng lượng truy cập website

Nếu như bạn là một seoer thì khi có bài mới đăng trên website, bạn thường sẽ share bài đó lên fanpage để kéo traffic về cho website đúng không

Và lúc này, lượng like trên fanpage sẽ có tác dụng mang về traffic ít hoặc nhiều tùy vào lượt nhấp xem bài viết đó. Như vậy fanpage có nhiều người thích còn có tác dụng cho seo top google nữa.

 • Xây dựng cộng đồng

Ngoài hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng thì like fanpage còn hỗ trợ xây dựng cộng đồng hiệu quả. Fanpage có nhiều người thích có nghĩa là cộng đồng đó lớn, nhiều người biết đến và ngược lại.

Xem thêm:

Cách mời bạn bè thích trang trên máy tính

Nếu bạn muốn mời bạn bè thích trang của mình trên trình duyệt máy tính một cách nhanh chóng, hãy thực hiện theo các thao tác dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn -> Nhấn chọn mục Trang (ở bên trái màn hình).

Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 2: Di chuyển chuột tìm và lựa chọn Fanpage bạn mong muốn mọi người like.

 • Bước 3: Góc bên phải màn hình, bạn sẽ nhìn thấy ô “Mời” bạn bè thích trang, bạn có thể tìm kiếm và chọn lọc những bạn bè bạn muốn gửi lời mời hoặc có thể ấn Chọn tất cả và gửi lời mời.

Mời bạn bè thích trang Facebook

Để mời tất cả bạn bè thích trang Facebook, bạn click chọn Xem tất cả bạn bè -> nhấn vào Chọn tất cả

Mời bạn bè thích trang Facebook

Cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại Iphone (IOS)

Cũng tương tự thao tác như trên trình duyệt máy tính, mời bạn bè thích trang trên thiết bị điện thoại thông minh cũng khá đơn giản. Bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook -> Nhấn chọn biểu tượng Ba gạch ngang phía bên phải màn hình. (Biểu tượng này có thể nằm phía bên dưới góc phải, tùy thuộc phiên bản bạn đang sử dụng).Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 2: Sau khi cửa sổ mới hiện ra -> Tìm và chọn mục Trang -> Tìm kiếm Fanpage bạn muốn gửi lời mời mọi người thích.

 • Bước 3: Click chọn mục Mời bạn bè thích trang này -> Chọn Mời bạn bè.Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 4: Một danh sách bạn bè sẽ hiển thị ra trên màn hình chính -> Tích chọn ô vuông bên cạnh và Gửi lời mời. Nếu bạn muốn mời tất cả danh sách bạn bè của bạn -> Nhấn Chọn tất cả.Mời bạn bè thích trang Facebook

Đó là thao tác mời bạn bè thích trang trên thiết bị điện thoại đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Xem thêm: Hướng dẫn cách hiện số người theo dõi trên Facebook đơn giản, nhanh chóng

Cách mời bạn bè thích trang trên điện thoại Android

Thao tác thực hiện tương tự như trên thiết bị IOS, các bạn cùng theo dõi nhé!

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook -> Nhấn chọn biểu tượng Ba dấu gạch ngang góc trên cùng bên phải màn hìnhMời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 2: Kéo xuống tìm và chọn mục TrangMời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 3: Nhấn chọn trang mà bạn muốn gửi lời mờiMời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 4: Tại mục Mời bạn bè thích trang này, bạn chọn Mời bạn bè

Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 5: Click vào ô vuông bên phải tên tài khoản Facebook bạn muốn gửi lời mời và chọn Gửi lời mờiMời bạn bè thích trang Facebook

Để chọn mời tất cả bạn bè thích trang bạn nhấn Chọn tất cả

Mời bạn bè thích trang Facebook

Cách mời bạn bè thích trang bằng Facebook tin nhắn Messenger

Ngoài hai cách mời bạn bè thích trang trên Facebook bằng điện thoại hay máy tính, bạn vẫn còn một phương thức nữa là mời bạn bè thích trang qua tin nhắn Messenger bằng 2 cách như sau:

Cách 1: Cách mời bạn bè thích trang Facebook Fanpage bằng tin nhắn trên điện thoại

 • Bước 1: Tìm kiếm Fanpage mà bạn muốn mời mọi người thích -> chọn mục Xem thêm.

Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 2: Tại mục Tăng lượng đối tượng -> click chọn Sao chép liên kết Trang

Mời bạn bè thích trang Facebook

 • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Messenger lên và tìm kiếm bạn bè mà bạn muốn gửi lời mời thích trang.

 • Bước 4: Dán liên kết đã sao chép ở bước 3 và gửi kèm nội dung mời bạn bè like Fanpage.

Mời bạn bè thích trang Facebook

Cách 2: Cách Mời bạn bè thích trang Facebook Fanpage bằng Messenger trên máy tính

Bạn tiến hành thao tác tương tự như trên máy tính từ bước 1 đến bước 3 ở trên. Ở bước 3, bạn cũng tick chọn ô, cũng gửi lời mời trong Messenger bên góc trái -> chọn Gửi lời mời.

Lưu ý: Ở cách làm này bạn chỉ có thể gửi tối đa 50 lời mời qua Messenger trong mỗi lần mời bạn bè thích trang.

Mời bạn bè thích trang Facebook

Kết luận

Như vậy với những chia sẻ trên của MyB Media về cách mời bạn bè thích trang Facebook hiệu quả mới nhất 2022 sẽ giúp ích cho bạn trong việc mời bạn bè thích trang fanpage của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ thực hiện thành công việc mời bạn bè thích trang trên thiết bị điện thoại và máy tính. Trong quá trình thực hiện nếu gặp khó khăn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với MyB Media để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Xem thêm:

Cách tăng lượt theo dõi trên Facebook nhanh chóng và hiệu quả

Hướng dẫn tạo mã QR Facebook đơn giản, nhanh chóng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on skype
Skype
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TƯ VẤN QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄM PHÍ

71c4e089a44841161859-min_optimized

Đăng ký học ngay